Tải phần mềm AeroAdmin điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Tải phần mềm AeroAdmin là phần mềm tất cả trong một cho phép điều khiển máy tính từ xa đầy đủ bao gồm truy cập không giám sát (unattended access), kết nối từ xa đồng thời từ và đến một máy tính, truyền tệp và khả năng kết nối với số lượng điểm cuối không giới hạn (máy tính từ xa)

Phần mềm Aeroadmin là ứng dụng hỗ trợ người dùng kết nối và truy cập máy tính từ xa hiệu quả nhằm thực hiện tất cả các hoạt động nhưng đang ngồi trực tiếp trước hệ thống. Phần mềm này còn giúp các bậc cha mẹ kiểm soát và theo dõi con em mình, bảo vệ trước những ảnh hưởng xấu từ các trang web trực tuyến, đồng thời có thể tổ chức được các cuộc họp tương tác từ xa.

Tải phần mềm AeroAdmin

Bấm vào hình để download phần mềm AeroAdmin dành cho Ubuntu, hoặc tải các phiên bản phù hợp với bạn phía dưới đây:

=> Download AeroAdmin 4.1

=> Download AeroAdmin 4.6

Phần mềm AeroAdmin là gì?

AeroAdmin là phần mềm Remote Desktop di động ổn định, an toàn, không có cấu hình, dễ sử dụng cho Windows PC, hoạt động sau NAT. Bạn có thể sử dụng công cụ ngay lập tức sau khi tải xuống và công cụ này yêu cầu cấu hình tối thiểu. Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho cá nhân, cũng như sử dụng kinh doanh, nhưng có một tùy chọn để đăng ký miễn phí có thể được tận dụng bằng cách Like trang của một nhà phát triển trên Facebook, và toàn bộ quá trình đăng ký mở một tính năng sổ liên lạc.

Aeroadmin được đánh giá là một trong những phần mềm giám sát máy tính đa tính năng với khả năng hỗ trợ kết nối từ xa an toàn nhờ công nghệ mã hóa dữ liệu hiện đại. Người dùng sẽ không lo bất cứ một tập tin hay thông tin quan trọng nào của mình bị rò rỉ ra ngoài. Ưu điểm của chương trình này là hoạt động ổn định, kết nối nhanh và an toàn, tương tự với phần mềm Ammyy Admin điều khiển máy tính trong mạng LAN hay trực tuyến qua mạng Internet. Ammyy Admin cũng sử dụng các tiêu chuẩn kết nối AES và RSA.

Aeroadmin được sử dụng trong môi trường mạng Internet cho gia đình hoặc tại các cơ quan doanh nghiệp, giúp phụ huynh ngăn chặn con cái mình vào các trang web đồi trụy hoặc quản lý theo dõi nhân viên trong giờ làm việc. Quản trị viên và người giám sát hoàn toàn có thể hạn chế những hoạt động truy cập mạng của người đang sử dụng máy tính. Nói đến chức năng điều khiển máy tính từ xa phải kể đến TeamViewer vốn được biết đến là ứng dụng hỗ trợ rất tốt trong việc kết nối máy tính an toàn. TeamViewer cũng đang được ngày càng cải tiến về chất lượng.

Aeroadmin còn giúp đỡ người dùng tại các cuộc họp tương tác từ xa với đầy đủ các chức năng trò chuyện cũng như cho phép trao đổi các dữ liệu. Đây là một ứng dụng được sử dụng cho các hệ thống giáo dục từ xa, tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí khác cho con người. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm UltraViewer điều khiển máy tính với các ưu điểm như  tính năng bảo mật cao, tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng sử dụng …Tải về UltraViewer.


Phần mềm Aeroadmin

Phần mềm download free Aeroadmin có lợi ích và công dụng gì?

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn
Phần mềm AeroAdmin download miễn phí được thiết kế đặc biệt để đơn giản hóa việc xử lý kết nối máy tính từ xa và giới hạn trong một vài lần nhấp. Bạn không phải cài đặt hoặc cấu hình bất cứ thứ gì để có quyền truy cập vào PC từ xa. AeroAdmin giúp kiểm soát các máy tính từ xa hoặc chia sẻ màn hình dễ dàng như gọi điện thoại, ngay cả đối với người dùng không am hiểu về công nghệ. Nó là miễn phí để sử dụng, nhưng giấy phép cao cấp với các tính năng bổ sung có sẵn với giá cả rất hợp lý.

Truy cập từ xa đa tác vụ đầy đủ
AeroAdmin là một tệp thực thi nhỏ có thể được lưu trữ trên USB hoặc được tải xuống ngay lập tức từ một trang web và được khởi chạy trên bất kỳ máy tính nào. Mặc dù thực tế nó chỉ có kích thước ~ 2Mb, nhưng nó có đầy đủ các tính năng để điều khiển máy tính từ xa (remote computer), quản trị hệ thống (system administration), chia sẻ màn hình (screen sharing), giám sát nhân viên từ xa (remote employee monitoring), kiểm soát của cha mẹ đối với máy tính của con cái (parental control), v.v.

An toàn và bảo mật
Đừng lo lắng về dữ liệu và tập tin bí mật của bạn. Tất cả các phiên truy cập từ xa (sessions) được cung cấp bởi AeroAdmin đều được mã hóa hoàn toàn. Kết hợp với hệ thống xác thực mạnh mẽ, bạn có thể chắc chắn quyền riêng tư của mình được bảo vệ kỹ lưỡng.

Phần mềm AeroAdmin Download miễn phí có tính năng gì?

Không cần cài đặt hoặc cấu hình

Phần mềm AeroAdmin là một ứng dụng cho cả quản trị viên và khách hàng. Để bắt đầu một kết nối máy tính từ xa, bạn chỉ cần tải xuống một tệp thực thi nhỏ (khoảng 2 MB) và chạy nó trên các máy tính cục bộ (local computer) và từ xa (remote computer). Bạn sẽ có thể kiểm soát PC đối tác từ xa chỉ trong vài giây.

Kết nối các máy tính trong mạng LAN khác nhau, sau NAT

Bất kể máy tính của bạn được kết nối với Internet như thế nào và nếu chúng được đặt trong cùng một hoặc khác mạng LAN với nhau. AeroAdmin tự động phát hiện cấu hình mạng của bạn và cung cấp các kết nối thông qua NAT ổn định.
Ngoài ra, AeroAdmin cung cấp kết nối từ xa thông qua IP trực tiếp. Không cần truy cập Internet.

Truy cập không giám sát từ xa giữa máy tính và máy chủ

AeroAdmin có thể được cấu hình để chạy khi khởi động Windows để bạn có thể quản trị máy tính và máy chủ mà không cần sự hiện diện của con người ở phía xa.
Bạn có thể đăng xuất / chuyển người dùng từ xa hoặc khởi động lại máy tính ở chế độ bình thường hoặc an toàn.

 Hoàn toàn mã hóa theo chuẩn AES + RSA Encryption

Tất cả dữ liệu được truyền giữa quản trị viên và khách hàng trong phiên điều khiển từ xa được mã hóa nối đầu với thuật toán AES và RSA. Các tiêu chuẩn mã hóa này được sử dụng rộng rãi không chỉ trong bảo mật dữ liệu và mã hóa, mà còn trong chữ ký số của các hệ thống ngân hàng và chính phủ.

 Download phần mềm với trình duyệt Chrome:

Bước 1: Khi bạn bấm bắt đầu nút “bắt đầu tải”… chrome sẽ tự động tải file cài đặt Aeroadmin về.

Bước 2: Khi chrome tải xong sẽ xuất hiện biểu tượng của file  download free phần mềm Aeroadmin ở góc trái màn hình, chính là file bạn muốn download.

Hoặc bạn có thể bấm đồng thời 2 phím Ctrl+J để hiển thị file vừa tải về
Lưu ý: Bạn cũng có thể nhấp vào chương trình bên trong trình duyệt Chrome sau khi tải xong để chạy chương trình. Nó phải nằm ở góc dưới cùng bên trái của trình duyệt.

Bước 3:Khi chương trình khởi chạy, nó sẽ giống như bên dưới. Cung cấp số ID cho kỹ thuật viên của bạn và họ sẽ có thể điều khiển từ xa vào máy tính của bạn.
Bước 4: Sau khi kỹ thuật viên gửi yêu cầu kết nối đến máy tính của bạn. Một màn hình như bên dưới sẽ xuất hiện trên PC của bạn. Nhấp vào hộp kiểm cho biết Tôi xác nhận tôi biết kỹ thuật viên này và nhấp vào nút Chấp nhận để cho phép kết nối.

 Download Free AeroAdmin cập nhật tiện ích mới nhất

AeroAdmin 4.5 
Toàn bộ người kết nối được hiện trong cửa sổ popup. Người dùng luôn biết ai được kết nối PC của họ cùng khả năng dừng phiên hoạt động bất cứ lúc nào.
Toàn bộ hoạt động truyền dữ liệu được ghi vào một cửa sổ riêng ở phía client.
Bổ sung cài đặt mới.
Tối ưu hóa cài đặt phần mềm AeroAdmin mặc định cho hiệu suất tốt hơn.
Sửa lỗi nhỏ khác.

AeroAdmin 4.4
Thêm tùy chọn trò chuyện trực tiếp bằng giọng nói.
Cải thiện hiệu suất đáng kể.
Nâng cao hệ thống điều khiển được kết nối.
Sửa lỗi sai vị trí cửa sổ trên hệ thống đa màn hình.
Sửa lỗi sai vị trí trỏ chuột trên sơ đồ tỷ lệ.
Sửa lỗi nhỏ khác.

AeroAdmin 4.3
Cài đặt: General, image, network.
Tính năng điều chỉnh hiệu suất trong phiên theo cách thủ công.
Mặc định chạy bằng quyền người dùng hiện tại với tính năng nâng cấp quyền.
Chụp màn hình trong phiên làm việc.
Cải thiện thương hiệu chính (có sẵn license cho doanh nghiệp).
Nhanh chóng thay đổi độ phân giải màn hình từ xa trên thanh công cụ admin.
Có thể thiết lập path thư mục mặc định trong File Manager trên máy tính cục bộ và từ xa.
Lặp lại theo khu vực mới.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách tải phần mềm Aeroadmin dùng cho truy cập máy tính từ xa. Ngoài phần mềm bản quyền này ra, bạn có thể sử dụng các tiện ích khác để kết nối máy tính từ xa như cách dùng Chrome Remote Desktop trên Google Chrome. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về kết nối máy tính từ xa với tiện ích độc đáo không kém gì Aeroadmin hay TeamViewer này nhé.

lấy mã