Cách đọc file PDF bằng EXPert PDF Reader

Nếu bạn muốn lưu các video yêu thích của mình vào ngoại tuyến để bảo vệ an toàn, để tiết kiệm băng thông hoặc vì Internet của bạn không mạnh, bạn cần một ứng dụng nhanh và dễ dàng sử dụng, một ứng dụng sẽ cho phép bạn tải xuống video cần thiết của mình trong vài phút.  Khi nó xảy ra, phần mềm iDownload Manager là ứng dụng bạn muốn cho công việc cụ thể này.

cach-doc-file-PDF-bang-EXPert-PDF-Reader-1

Phần mềm iDownload Manager là gì?

iDownload Manager là phần mềm download có cái tên giống với trình quản lý download IDM quen thuộc và tốc độ cũng nhanh không thua kém IDM. iDownload Manager sử dụng những công nghệ tạo file mới nhất cùng các tùy chọn download dễ sử dụng. Phần mềm iDownload Manager (iDM) là trình quản lý tải xuống nhanh nhất và giàu tính năng nhất có sẵn cho Windows 10. iDM có thể tải xuống nhanh hơn 10 lần so với các trình duyệt web tiêu chuẩn. Các tính năng như tạm dừng / tiếp tục, lập lịch, hàng đợi, v.v.

khiến iDM trở thành trình quản lý tải xuống hoàn chỉnh nhất trong Windows Store. Với khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện, iDM sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị gián đoạn do sự cố mạng, mất điện hoặc tắt máy tính. iDM có công nghệ phân đoạn tệp thông minh để tải tệp trên nhiều luồng nhằm tăng tốc tải xuống hơn bao giờ hết. Và nếu được yêu cầu, iDM cũng có thể giới hạn tổng mức sử dụng băng thông mạng.

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy URL của tệp tải xuống mà bạn cần và dán nó vào hộp Tải xuống mới. Bạn có thể chọn các thuộc tính của tệp đầu ra trước khi tiến hành tải xuống. Đây là quy trình tiêu chuẩn hầu hết thời gian và nó dễ dàng. Tuy nhiên, bạn thực sự phải đảm bảo rằng bạn đang nhận được URL của tệp của mình vì chỉ cần thêm bất kỳ URL ngẫu nhiên nào cũng có thể gây ra lỗi. Điều này có nghĩa là phần mềm iDownload Manager không thể tải xuống một số tệp.

Các tính năng thú vị iDM cung cấp cho người dùng nhiều thông tin và sự tự do khi tải xuống. Bạn có thể xem tốc độ tải xuống, vị trí thư mục, dung lượng bạn đã tải xuống, thời gian đã trôi qua và thời gian còn lại. Như đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể thay đổi các thuộc tính của tệp trước khi tải xuống. Ngoài ra, iDM có hỗ trợ lý lịch phi thường. Nếu bạn thường xuyên gặp sự cố tải xuống do sự cố kết nối, iDM có thể tạm dừng quá trình tải xuống của bạn và tiếp tục lại sau đó.

Nếu bạn không thể tải xuống nhiều tệp cùng một lúc, bạn cũng có thể cân nhắc đặt chúng vào hàng đợi vì iDM có bộ lập lịch. Bạn cũng có thể kiểm soát lượng dữ liệu mạng bạn muốn cho phép tải xuống. Cũng không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này có thể tải xuống các tệp ở tốc độ cao nhất do hệ thống tải xuống đa luồng của nó. Trình quản lý tải xuống tiện lợi iDM là một trình quản lý tải xuống vững chắc. Mặc dù nó có một số hạn chế, chẳng hạn như không thể tải xuống từ mọi trang web, nhưng nó vẫn thực sự tốt với những gì nó làm. Sự tự do và khả năng tùy biến mà nó cung cấp cho bạn là vô giá. Nếu bạn cần một trình quản lý tải xuống giúp quá trình tải xuống dễ dàng, iDM là một lựa chọn khá tốt.

Phần mềm iDownload Manager có những tính năng nào

Với các tiện ích mở rộng có sẵn cho tất cả các trình duyệt hàng đầu, iDM tích hợp hoàn toàn với trình duyệt của bạn. Các tính năng khác biệt bao gồm:

✔️ Hỗ trợ tạm dừng / tiếp tục tải xuống.

✔️ Có thể giới hạn việc sử dụng mạng.

✔️ Tự động phân loại tải xuống.

✔️ Download nhanh gấp 10 lần so với các trình duyệt web chuẩn hiện nay.

✔️ Với khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện, iDM sẽ khởi động lại các lần tải xuống bị gián đoạn do sự cố mạng, mất điện hoặc tắt máy tính.

✔️ iDM có tính năng công nghệ phân đoạn file thông minh giúp tăng tốc tải xuống.

✔️ Hỗ trợ tiện ích mở rộng để tải file trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iDownload Manager nhanh chóng

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt phần mềm iDownload Manager.

Để tải file với iDM, bạn có thể thực hiện từ:

1. Trên iDM

cach-doc-file-PDF-bang-EXPert-PDF-Reader-2

Giao diện iDM đơn giản gồm ba mục chức năng:

– Downloads:

Bạn bấm nút dấu cộng > dán URL hay iDM sẽ tự động dán nếu URL đã sao chép sẵn vào clipboard > bấm Add.

Giao diện Download details hiện ra, bạn có thể thay đổi thể loại file lưu trên iDM, vị trí lưu, tên lưu > bấm Start Download để tải ngay hoặc Download later để tải sau hay tải theo lịch.

Nếu muốn tải file chờ tải sau, bạn bấm chuột phải lên file > chọn Resume download. Bạn có thể theo dõi tiến trình download và thời gian hoàn tất cùng các thông khác về file ngay bên dưới.

Giống như Internet Download Manager, iDM cũng có khả năng tải lại file khi bị lỗi do sự cố mạng,… File tải về mặc định sẽ lưu trong thư mục Downloads > iDM trên máy nhưng bạn có thể thay đổi trong Download details hay chọn vị trí lưu mặc định khác trên máy tại Settings.

– Queues:

Hiển thị các file chờ tải sau (Main) và file tải theo lịch. Một điểm chú ý là những file nằm trong Main không được hỗ trợ tải tự động theo lịch trong tương lai. Vì vậy, bạn phải tạo một mục mới chứa file bằng cách bấm nút dấu cộng > đặt tên > Add. Thí dụ: ABC.

Tiếp theo, bạn bấm Schedule của ABC và thiết lập thời gian tải: Bắt đầu (Start download at) và kết thúc (Stop download at). Trong phần Start download at, bạn có thể thiết lập tần suất tải (ngày tùy chọn hay chỉ ngày hiện tại).

Tại Options của ABC, bạn cài đặt số lượng file tối đa được tải cùng lúc. Bây giờ, khi muốn tải file theo lịch của ABC, bạn bấm nút mũi tên tại Download later > Move to ABC. Nếu file nằm trong mục Main thì bấm chuột phải > Move to ABC.

– Settings:

General: Bạn có thể bật Enable speed limit để giới hạn tốc độ tải file trên iDM tại đây. Sau đó, bạn nhập tốc độ tải tối đa mà bạn cho phép trên iDM vào hộp Maximum download speed.

Storage: Cho phép thay đổi vị trí lưu file mặc định.

Personalization: Bạn có thể thay đổi màu chủ đề giao diện cho iDM tại đây.

Browser Extensions: Link cài đặt tiện ích mở cho trình duyệt iDM hỗ trợ.

2. Trên trình duyệt

iDM hỗ trợ tiện ích mở rộng để bạn có thể tải file bất kỳ trên trình duyệt chỉ với cú nhấp chuột. Hiện tại, iDM chỉ mới hỗ trợ extension cho Chrome. Còn Firefox và Microsoft Edge sẽ sớm ra mắt.

Để tải file, bạn bấm chuột phải lên link hay hình ảnh > chọn Download with iDM. Giao diện Download details sẽ hiện ra và bạn có thể thực hiện như phần hướng dẫn ở trên để download hay tải theo lịch.

Trên đây là những thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm download miễn phí iDownload Manager. Chúc các bạn thành công!

lấy mã