Tải phần mềm Ninja Download Manager tăng tốc tải file

Tải phần mềm Ninja Download Manager được xem là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất và được sử dụng phổ biến với người dùng Việt. Khác với các ứng dụng khác, với phần mềm này bạn sẽ được cung cấp sử dụng hoàn toàn miễn phí và không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về phần mềm hữu ích này!

Tải phần mềm Ninja Download Manager

– Tải Ninja Download Manager Build 38:

– Tải Ninja Download Manager Build 34

– Tải Ninja Download Manager Build 33

– Tải Ninja Download Manager Build 28

Phần mềm download miễn phí Ninja Download Manager là gì?

Đây là phần mềm download khá mới trên thị trường với chức năng tăng tốc tải dữ liệu lên gấp nhiều lần so với bình thường. Download Ninja có khả năng tự động bắt link, tải lại các liên kết bị hỏng, quản lý tải…và thậm chí được đánh giá tốt hơn IDM ở việc không chặn người dùng nghe nhạc hay xem phim.

Phần mềm có khả năng tăng tốc download bằng cách chia nhỏ từng file ra thành từng nhóm nhỏ và tải từng nhóm nhỏ này với những kết nối server riêng biệt. Kết quả nhận được sẽ đáng tin cậy hơn và tốc độ tải cũng nhanh hơn. Nhìn chung nó rất xứng đáng là phần mềm tăng tốc tải miễn phí thay thế cho Internet Download Manager.

Phần mềm download miễn phí Ninja Download Manager có khả năng quản lý và tăng tốc tải dữ liệu từ internet về máy tính. Phần mềm này không chỉ giúp nhanh chóng tăng tốc độ download mà còn cho phép người dùng khôi phục và khởi động lại những lượt tải bị dừng, hỏng.

tải phần mềm Ninja Download manager miễn phí

Tải phần mềm download miễn phí Ninja Download Manager

Phần mềm Ninja Download Manager với nhiều ưu điểm 

Ưu điểm đầu tiên của phần mềm Ninja Download Manager là nó hoàn toàn miễn phí. Một trình quản lý và tăng tốc tải dữ liệu miễn phí luôn hấp dẫn bất kỳ ai. Nhất là khi phần mềm này có rất nhiều tính năng thường thấy ở những phần mềm mất phí. Điều này có nghĩa là người dùng có thể thoải mái sử dụng Download Ninja mà không phải lo ngại vấn đề bản quyền như khi sử dụng IDM hay thời gian sử dụng bị hạn chế. Không chỉ vậy, phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu này còn có khả năng tích hợp chặt chẽ với những trình duyệt web nổi tiếng như Firefox, Google Chrome hay Opera. Cụ thể:

Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ download miễn phí này cũng gây ấn tượng nhờ tốc độ download nhanh, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cũng như cho phép người dùng dừng, khôi phục download bất kỳ lúc nào. Tải Download Ninja phiên bản mới nhất về máy, bạn đã có thể tải bất kỳ dữ liệu nào trong thời gian rất ngắn, trải nghiệm cảm giác sử dụng phần mềm miễn phí mà không phải lo ngại gì hết.

Giao diện phần mềm Ninja Download manager

Giao diện đơn giản dễ sử dụng của phần mềm

Phần mềm Ninja Download Manager và các tính năng nổi bật

Phần mềm download miễn phí Ninja Download Manager sử dụng công nghệ đa kết nối cho phép tăng tốc độ tải dữ liệu lên 20 lần nếu đường truyền Internet ổn định bằng cách sử dụng nhiều kết nối đồng thời, với 500 – 600 kb/s khiến cho việc tải các tập tin từ các trình duyệt chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bên cạnh đó còn có các tính năng nổi trội như:

1. Khôi phục lại download: Khôi phục lại lượt tải sau khi bị dừng hoặc ngắt quãng mà không phải tải lại từ đầu.

2. Tăng tốc download: Tăng tốc độ download lên 10 lần bằng cách sử dụng đồng thời nhiều kết nối khác nhau.

3. Tải file theo trình tự: Không giống như các phần mềm tăng tốc độ download khác, Download Ninja sẽ tải các file từ bắt đầu cho tới khi kết thúc để bạn có thể xem ngay các file audio và video trước khi hoàn thành việc download.

4. Tải audio/video: Tải các file audio và video từ những trang nổi tiếng như Youtube, Vimeo và SoundCloud (hơn 200 website tất cả).

5. Chuyển đổi định dạng đa phương tiện: Chuyển đổi các file đa phương tiện từ định dạng này sang định dạng khác hoặc tự động trích xuất audio từ video ngay khi hoàn thành quá trình tải.

6. Danh sách tải: Danh sách tải mang lại cho người dùng quyền điều khiển việc bắt đầu và từng tải file, cũng như lên lịch và hạn chế tốc độ tải.

7. Lên lịch download: Lên lịch download để bắt đầu và dừng ở một thời điểm nào đó trong ngày hoặc ở một ngày nào đó; hoặc cấu hình để tải vào cùng một thời điểm nào đó hàng ngày.

8. Chia nhỏ các file đã tải: Sau khi hoàn thành việc tải dữ liệu mình cần, Download Ninja sẽ chia dữ liệu và metadata nhằm đảm bảo chúng không thể khôi phục được nữa, ngay cả khi sử dụng những công cụ chuyên nghiệp để can thiệp.

9. Hỗ trợ kéo và thả: Thả những đường link mới vào Download Ninja để thêm lượt tải mới.

10. Quản lý thông tin đăng nhập/mật khẩu: Theo dõi thông tin đăng nhập vào những website khác nhau để có thể tự động điền bằng cách sử dụng trình quản lý mật khẩu (đã được mã hóa).

11. Hỗ trợ Chrome/Firefox: Tải các file và xem file đa phương tiện mà không phải rời mắt khỏi trình duyệt.

12. Quét virus: Tự động quét tất cả các file tải về xem có virus hay malware hay không bằng trình quét virus đã cài trên máy.

13. Hỗ trợ nhiều thứ tiếng: Được dịch ra 6 ngôn ngữ khác nhau (có cả tiếng Việt) và sẽ tiếp tục thêm mới những ngôn ngữ khác như:Macedonia, Serbia, Albania, Croatia, Hàn quốc, Ả rập, Brazil, Hungary, Trung Quốc, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbek, Hy Lạp, Việt Nam, Slovenia, Ba Tư.

14. Hỗ trợ BitTorrent: Download các file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.

15. Chế độ portable: Nếu muốn download phần mềm Ninja Download Manager dành cho Mac trên nhiều máy tính, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản portable và tránh việc phải cài đặt, cấu hình phần mềm trên từng máy.

16. Điều chỉnh lưu lượng sử dụng: Có một vài chế độ sử dụng lưu lượng người dùng có thể lựa chọn như điều chỉnh lưu lượng để lướt web và download file trong cùng thời điểm.

17. Site Explorer: Site Explorer cho phép xem cấu trúc folder của một website và dễ dàng download những file hoặc folder cần thiết.

18. HTML Spider: Người dùng sẽ dễ dàng download toàn bộ web page hoặc thậm chí toàn bộ website với HTML Spider. Công cụ này có thể điều chỉnh để download file với đuôi mở rộng nào đó.

19. Kích hoạt chống spyware và adware qua cộng đồng người dùng: Bạn có thể đọc những gì thành viên khác trong cộng đồng nói gì về file mình định download, ngay trong cửa sổ phần mềm, cũng như đưa ra ý kiến riêng về file mình đã download. Bằng cách này, người dùng FDM sẽ luôn sử dụng những file an toàn.
Cuối cùng, nó còn có khả năng theo dõi an toàn các thông tin đăng nhập trang web khác nhau của bạn để chúng tự động được đặt bằng trình quản lý đăng nhập được mã hóa.

công dụng phần mềm Ninja Download manager

Khả năng mã hoá của phần mềm Ninja Download Manager

Phần mềm Ninja Download Manager

Là phần thông dụng nhất hiện nay, Download Manager đã cho ra mắt thêm các phiên bản hỗ trợ cho hệ điều hành Window và Apple nên có thể download phần mềm Ninja Download Manager dành cho window một cách cực kỳ đơn giản:

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager và hướng dẫn cài đặt

Các bước download phần mềm Ninja Download Manager dành cho Ubuntu như sau:

Bước 1: Tải phần mềm tăng tốc download miễn phí này về máy.

Bước 2: Sau khi tải xong, kích vào file mới tải. Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện, kích Next để tiếp tục.

Bước 3: Cửa sổ License Agreement xuất hiện, tích vào ô I accept the agreement. Sau đó, kích Next.

Bước 4: Tiếp đến là cửa sổ chọn đường dẫn lưu trữ file cài đặt. Nếu không muốn chuyển sang ổ khác, bạn chỉ việc kích Next.

Bước 5: Cửa sổ chọn Start Menu Folder. Phần mềm cho phép người dùng bỏ tạo Start Menu Folder bằng cách tích vào ô nhỏ ở góc trái phía dưới màn hình. Kích Next để tiếp tục.

Bước 6: Tiếp tục Next cho tới khi cửa sổ Ready for Install xuất hiện. Kích vào Install để cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để bắt tay

Trên đây là bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về phần mềm download miễn phí Ninja Download Manager, hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách tải xuống và sử dụng một cách nhanh chóng. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng biết với nhé!

lấy mã