Tải phần mềm Nitro Reader công cụ đọc tập tin PDF

Tải phần mềm Nitro Reader phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và đọc file PDF trên máy tính, ngoài ra, Nitro Pro còn hỗ trợ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng văn bản khác như Word, hình ảnh … bạn có thể thao tác và chỉnh sửa file PDF tại mọi nơi với phần mềm Nitro Pro bằng tính năng chia sẻ file.

Tải phần mềm Nitro Reader

Nitro Reader 13.30.2.587 64bit

Nitro Reader 13.30.2.587 32bit

Nitro Reader 13.29.2.566 64bit

Nitro Reader 13.29.2.566 32bit

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader là gì?

Công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader là phần mềm tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi tập tin PDF cũng như cho phép người dùng trích xuất văn bản chính xác từ các tập tin PDF nhờ tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học OCR. Bên cạnh đó, Nitro Reader còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ như bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, thiết kế mẫu tài liệu PDF hay chuyển đổi đồng thời hàng loạt tập tin PDF sang Word, v.v.

Nitro reader là một trong những giải pháp phần mềm cung cấp các tính năng tạo và chỉnh sửa tập tin PDF chuyên nghiệp nhất, về cơ bản được trang bị tất cả các công cụ cần thiết để trợ giúp người dùng xử lý các tập tin PDF.

Dù được gắn mác “Professional”, ứng dụng Nitro Reader vẫn được thiết kế và phát triển hướng tới mọi đối tượng người dùng, bao gồm cả người đang học cách sử dụng và những người dùng chuyên nghiệp; vì vậy, chắc chắn người dùng sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng.

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader là gì?

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader  điểm nổi bật

Sau đây Tailieu.info sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng chính của Nitro Reader:

Giao diện dễ sử dụng

Để khai thác các tính năng chuyên nghiệp của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải Nitro Reader và cài đặt về thiết bị. Khi tải công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader bạn sẽ  sở hữu một chiếc phần mềm với giao diện dễ sử dụng với thiết kế GUI dạng Ribbon tương tự với bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng của hãng Microsoft.

Đặc biệt, các nhà phát triển Nitro Reader còn thiết kế màn hình trợ giúp luôn hiển thị khi người dùng mở giao diện của ứng dụng, cung cấp tùy chọn tìm kiếm thêm thông tin về các công cụ chuyên nghiệp tích hợp trong ứng dụng chỉ qua một thao tác click đơn giản.

Cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ

Với Nitro Reader, người dùng dễ dàng tạo các tập tin PDF mới từ bất cứ định dạng tài liệu nào, thêm bình luận cho tập tin PDF, trích xuất đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu bao gồm hình ảnh sang các định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tập tin PDF cũng như bảo vệ tài liệu và thêm chữ ký, thiết kế mẫu và in mẫu.

Ngoài ra, download công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader còn có thể thấy được các tính năng mạnh mẽ khác như cho phép người dùng ký, gửi, đánh giá và lưu tài liệu lên đám mây Nitro trực tiếp từ chương trình, so sánh các tập tin PDF và xác định điểm khác biệt trong các hình ảnh, ký tự và chú thích, đánh giá văn bản được gõ với tính năng kiểm tra chính tả, bỏ chọn đoạn văn bản, hình ảnh, chú thích và các miền mẫu từ trang PDF, in tài liệu với tính năng xử lý hàng loạt tập tin PDF. Đặc biệt, Nitro Reader tích hợp tính năng kích hoạt công cụ đo Measure tính toán khoảng cách, diện tích và chu vi các điểm theo tỷ lệ tùy chỉnh.

Sao chép và trích xuất PDF

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nitro Reader phải kể đến khả năng sao chép và trích xuất các tập tin PDF. Với tính năng này, người dùng dễ dàng trích xuất các tập tin PDF và khai thác trong các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, WordPerfect, hay OpenOffice, v.v.

Nitro Reader luôn đảm bảo tài liệu được chuyển đổi hay sao chép sẽ giữ nguyên định dạng gốc bao gồm font chữ, màu sắc và kích thước font chữ. Bên cạnh đó, Nitro Reader hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF sang Word, RTF và các định dạng văn bản khác.

Hỗ trợ chức năng nhận diện ký tự quang học

Sau khi cài đặt công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader nó sẽ tích hợp chức năng nhận diện ký tự quang học OCR, giúp người dùng tạo các tập tin PDF từ các tài liệu giấy được quét hoặc từ các tập tin PDF hình ảnh nhằm thuận tiện xuất bản, chỉnh sửa hoặc lưu trữ.

Người dùng cũng có thể sử dụng Nitro Reader khi muốn tạo các tập tin PDF cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh các tập tin hay tạo các tập tin dạng PDF/A hỗ trợ chức năng tìm kiếm và lưu tài liệu ở chế độ “Searchable Image”.

Chế độ điều hướng mượt mà

Như đã nói trên, Nitro Reader là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng với chế độ điều hướng mượt mà, cung cấp các chức năng được sắp xếp với bố cục hợp lý trên giao diện thiết kế GUI dạng Ribbon, giúp người dùng nhanh chóng xác định được các công cụ và chức năng cần sử dụng để xử lý các tập tin PDF hiệu quả.

Tuy nhiên, người dùng cần chú ý một lưu ý nhỏ khi sử dụng công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader. Đó là phần mềm Nitro Reader dù không yêu cầu chạy trên các siêu máy tính nhưng đôi khi sẽ làm chậm hệ thống máy tính, đặc biệt trên các dòng máy tính đời cũ.

Ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy

Tóm lại, Nitro Reader xứng đáng là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng xử lý các tập tin PDF tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ gói chức năng mạnh mẽ và cực kỳ dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Ngoài ứng dụng Nitro Reader, người dùng cũng có thể tìm đến các phần mềm khác với các tính năng tương tự và thử so sánh ưu nhược điểm giữa chúng. Trong bài viết này, người viết xin gợi ý phần mềm PDFsam Basic. Bên cạnh các tính năng tương tự với Nitro Reader, PDFsam Basic còn có khả năng tạo outline mới hay xóa outline cho từng entry trong tài liệu PDF hay thêm các bảng mục lục vào đầu tập tin PDF, xoay trang trong tập tin PDF theo các góc xoay 90 độ, 180 độ hay 270 độ.

Nitro Reader cung cấp cho người dùng khả năng tạo và biên tập các file PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ cung cấp tất cả các loại hệ điều hàng khác nhau và có thể tải công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader cho Mac các chức năng cơ bản hỗ trợ mọi người dùng kể cả những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể tự soạn thảo các file PDF dễ dàng.

Khi nhắc đến file PDF chắc hẳn hầu hết người dùng đều không cảm thấy lạ lẫm. Nhưng chúng ta thường chỉ xem tài liệu trên đó qua các công cụ hỗ trợ đọc nó. Vậy tự tay soạn thảo các file PDF có dễ dàng không? Và sự ra đời của Nitro Reader sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc đó.

Bên cạnh đó, Nitro Reader còn cho phép đánh dấu những văn bản quan trọng, thêm Sticky Notes, Text Box hay vẽ hình (hình vuông, bầu dục, mũi tên,…)

Phần mềm Nitro Reader là công cụ hỗ trợ người dùng tạo và biên tập các file PDF dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt, công cụ cung cấp các chức năng cơ bản hỗ trợ mọi người dùng kể cả người ít kinh nghiệm cũng có thể sử dụng được Nitro Reader Professional.

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader tính năng chính

Công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader bao gồm một số tính năng sau:

✔️ Tạo, chuyển đổi, nhập tập tin PDF.

✔️ Sao chép và trích xuất các tập tin PDF.

✔️ Chỉnh sửa tập tin PDF.

✔️ Tự động tạo bookmark theo định dạng và tiêu đề văn bản.

✔️ Hỗ trợ chức năng nhận diện ký tự quang học.

✔️ Đánh giá và đánh dấu tài liệu PDF.

✔️ Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu.

✔️ Thiết kế mẫu tài liệu PDF.

✔️ Giao diện người dùng dạng GUI Ribbon.

✔️ Chuyển đổi hàng loạt tập tin PDF sang Word, RTF, v.v.

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader và cách tạo file PDF

Để có thể sử dụng được tất cả các tính năng tuyệt vời của phần mềm Nitro Reader thì điều đầu tiên bạn cần cài đặt nó về máy. Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt:

https://www.youtube-nocookie.com/embed/u9gRPxwVwEU

Các bạn cài đặt công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader sau đó mở lên và chọn File -> New

Lúc này một trang trống xuất hiện, các bạn chọn mục Type Text sau đó dùng chuột kéo thả một vùng chữ nhật lên trang để nhập văn bản như đối với word.

Các bạn có thể chỉnh cỡ chữ và font chữ bằng cách chọn tab format sau đó chọn cỡ chữ và font chữ trên thanh công cụ.

Ngoài tra trong tab Format bạn có thể căn chỉnh lề trái phải giữa  trong mục Alignment như trên Word.

Sau khi nhập văn bản xong các bạn chọn File -> Save để lưu file PDF

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader và cách tạo file PDF

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader và chỉnh sửa file PDF

Để chỉnh sửa một file PDF nào đó, các bạn mở công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader lên sau đó chọn File -> Open -> Computer -> Browse và sau đó chọn file PDF cần sửa trong máy tính của bạn.

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader và chỉnh sửa file PDF

Sau khi mở file PDF lên các bạn chọn mục Edit và bây giờ bạn có thể click chuột lên nội dung của file PDF để chỉnh sửa văn bản như trên word

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader và chỉnh sửa file PDF

Nếu bạn muốn chèn thêm ảnh chỉ cần nhấn nút Add image -> From File sau đó chọn ảnh trong máy tính và chèn vào trang.

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader và chỉnh sửa file PDF

Sau khi chèn ảnh các bạn có thể dùng chuột kéo 4 góc của ảnh để chỉnh kích thước hoặc di chuyển vị trí của ảnh.

Ngoài chèn ảnh các bạn còn có thể chèn thêm file PDF khác vào file đang mở bằng cách chọn Insert –> Insert from file sau đó chọn file PDF trong máy tính đề chèn.

Trong tab Review chúng ta còn một số tuỳ chọn khá hay khác như: Add Note (thêm chú thích), Makup Text (làm nổi bật chữ), Stamp (đóng dấu), Shapes (chèn hình vẽ), Drawing (vẽ tay)..v.v..

Công cụ đọc tập tin PDF Nitro Reader

Để trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời của Nitro Reader cần phải tải nó về máy. Dưới đây là một số link tải về kể cả link công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader dành cho android

Trên đây là những thông tin cần thiết của công cụ đọc tập tin pdf Nitro Reader cũng như là thông tin hướng dẫn cách tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF bằng phần mềm Nitro Reader một cách chi tiết. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!

lấy mã