Tải phần mềm PDF Rider chỉnh sửa file PDF hiêu quả

Tải phần mềm PDF Rider là công cụ miễn phí của Windows cung cấp gói các tiện ích chỉnh sửa PDF hữu ích, bạn có thể hợp nhất các tài liệu PDF, chèn thêm trang từ một tập tin, trích xuất trang, thêm mới, xóa trang,…

PDF Rider là gì?

Công cụ Windows miễn phí cung cấp một gói các tiện ích chỉnh sửa PDF hữu ích, tất cả chúng đều bao gồm trong một giao diện rất dễ sử dụng. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian để tìm ra cách sử dụng chương trình bởi vì nó có giao diện thân thiện với người dùng, chỉ với một vài lựa chọn có sẵn theo ý của bạn. Một khi bạn mở một tập tin foxit reader PDF,  phần mềm PDF Rider cho phép bạn thực hiện một loạt các hành động có thể truy cập thông qua menu Tools.

Ví dụ bạn có thể chèn các trang mới hoặc trích xuất một số trang hiện có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, bung một tệp vào các trang đơn lẻ hoặc tinh chỉnh các cài đặt bảo mật.

Hầu hết các công cụ này đòi hỏi kiến ​​thức máy tính tối thiểu và chỉ cung cấp một số thông số điều chỉnh được. Ví dụ như màn hình bảo mật cho phép người dùng thiết lập một mật khẩu cần thiết để truy cập tài liệu PDF, nhưng cũng là một tài liệu khác cho mục đích chỉnh sửa. Để tăng độ bảo mật của dữ liệu bên trong file PDF người dùng có thể cài đặt thêm ứng dụng usb disk security nha.


Phần mềm PDF Rider miễn phí

PDF Rider có đặt điểm

– Bạn không nên dành quá nhiều thời gian trong việc cố gắng tìm ra cách để sử dụng khi download PDF Rider, vì nó có giao diện dễ sử dụng với mọi người dùng chỉ với vài chức năng sẵn có, đáp ứng mọi tùy chọn của bạn.

– Khi người dùng mở một tập tin PDF, cho phép bạn thực hiện một loạt các hành động có thể truy cập thông qua menu ” Tools”.

– Bạn có thể dễ dàng chèn thêm trang mới, trích xuất nội dung trong tài liệu PDF sẵn có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, chèn thêm một tài liệu vào các trang đơn hoặc tùy chỉnh các thiết lập bảo mật.

– Hầu hết việc thực hiện những công cụ này đều không đòi hỏi quá nhiều những kinh nghiệm, kiếm thức sử dụng máy tính, phần mềm chỉ cung cấp một vài thông số tùy chỉnh. Màn hình an ninh cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để dễ dàng truy cập những tài liệu PDF mà còn phù hợp vào những mục đích chỉnh sửa.

PDF Rider có tính năng nổi trội

– Trộn tài liệu PDF.

– Chèn trang từ 1 file PDF khác vào file PDF có sẵn.

– Cắt 1 hay nhiều trang từ 1 file PDF để tạo PDF mới.

– Xóa trang.

– Xoay trang.

–  Sau khi tải phần mềm PDF Rider Nén và giải nén file PDF.

– Chia 1 văn bản thành các trang đơn.

Để thực hiện, bạn truy cập vào menu Tools > Merge documents. Tiếp theo bạn bấm nút Add… để chọn các file PDF.

– Kế đến, bạn chọn file pdf đầu tiên trong danh sách, kích vào tùy chọn Pages trên bảng điều khiển bên phải phía trên khung Preview và chỉ định số trang cần ghép nối (ví dụ: 1,3-6,8). Bạn thực hiện tương tự với các file PDF khác.

–  Bấm nút OK để nhập các trang PDF thành một tập tin pdf duy nhất.

Download phần mềm PDF Rider

Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để học cách sử dụng bởi ứng dụng có giao diện dễ hiểu. Người dùng mở tệp PDF bằng cách truy cập qua menu Tools. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chèn trang mới, xóa trang, xoay trang, hợp nhất hoặc phân tách tài liệu… mà không cần có kiến thức tin học cao siêu. Tải phần mềm ghép file PDF Rider về máy, người dùng đã có một công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF dùng tốt trên hệ điều hành Windows.

lấy mã