Tải phần mềm SMPlayer xem phim nghe nhạc miễn phí

Tải phần mềm SMPlayer là một ứng dụng xem phim, nghe nhạc hay được rất nhiều người dùng sử dụng cùng với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng cho những người lần đầu chơi. Download ngay để cảm nhận những trải nghiệm mới.

SMPlayer là gì?

SMPlayer là trình phát media hoàn toàn miễn phí dành cho Windows, được tích hợp bộ codec có thể chạy hầu hết các định dạng video và âm thanh. Không cần bất kỳ codec ngoài, bạn chỉ cần cài đặt và có thể chạy tất cả các định dạng mà không gặp phải bất kỳ rắc rối để tìm và cài đặt các gói codec.

Một trong những tính năng thú vị nhất mà nó mang lại là có thể nhớ thiết lập của tất cả các tập tin mà bạn đã phát. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng khi bắt đầu xem một bộ phim nhưng lại bận một việc gì đó bởi chương trình sẽ tự động mở đến đoạn video bạn đang xem dở lúc trước với các thiết lập track âm thanh, phụ đề, âm lượng giống nhau.

Phần mềm có giao diện người dùng đồ họa (GUI), dựa trên phần mềm MPlayer, trong đó khả năng phát hầu hết các định dạng video và âm thanh là chức năng nổi trội nhất. Ngoài việc cung cấp các tùy chọn phổ biến và hữu ích nhất , ngoài ra nó còn cung cấp thêm các tính năng thú vị khác như khả năng chạy video Youtube hoặc tải về phụ đề.


Phần mềm SMPlayer

SMPlayer có các tính năng mới

Ngày nay khi download phần mềm SMPlayer người dùng sẽ được cập nhật các tính năng mới như:

– Hỗ trợ thêm cho MPV, một phần mềm xem video dựa trên cấu trúc, với những tính năng mới và khả năng sửa lỗi.

– Chọn bản nhạc thay thế được hiển thị ở phía trên màn hình (chỉ với MPV).

– Phát được video trên các trang streaming khác bên cạnh YouTube như DailyMotion, Vimeo, Vevo và nhiều trang khác (chỉ với MPV).

– Có thể lựa chọn để quay trở lại một khung hình (chỉ với MPV)

– Bộ cài đặt Windows còn cho phép chọn công cụ playback để cài đặt như Mplayer hoặc MPV.

– Sửa lỗi cho YouTube

– Có khả năng thiết lập một proxy.

Phần mềm SMPlayer có đặc điểm

Chạy tất cả các định dạng media phổ biến

Hỗ trợ các định dạng phổ biến nhất và các bộ codec phong phú, chẳng hạn như AVI, MP4, MKV, MPEG, MOV, DIVX, H.264,… bạn có thể chạy tất cả các định dạng ấy nhờ bộ codec tích hợp trong công cụ. Bạn không cần phải tìm và cài đặt các codec của bên thứ 3.

Chạy và download video YouTube

– SMTube cho phép tìm kiếm, download và phát video YouTube. Video được download có thể chạy bằng máy nghe nhạc đa phương tiện thay vì một máy nghe nhạc Flash, chức năng này giúp cải thiện hiệu suất máy tính, đặc biệt với những video HD.

– SMTube cũng cho phép bạn lựa chọn chất lượng cho video muốn download. Hơn nữa, bạn có thể download một số video trong cùng một thời điểm.

– SMTube có trong menu của phần mềm SMPlayer, để chạy nó chỉ cần chọn trình duyệt Youtube trong menu Options ở cửa sổ chính, hoặc chỉ cần nhấn phím F11.

Trình duyệt YouTube

Công cụ cho phép bạn duyệt các video phổ biến nhất, được xem nhiều nhất và đánh giá cao nhất. Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách gõ một từ khóa trong trường tìm kiếm ở cửa sổ dưới cùng, để chạy video chỉ cần click đúp vào nó.

Download video YouTube

Để download video YouTube, click chuột phải vào video và chọn Record video. Bạn có thể download một số đoạn video cùng một lúc. Click vào mũi tên màu xanh để chạy đoạn video hoặc click vào nút Open folder để mở thư mục chứa đoạn video được lưu.

Skin

Cung cấp một số giao diện và chủ đề biểu tượng, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi thay đổi giao diện của máy nghe nhạc.

Download phụ đề

Bạn có thể tìm kiếm và download phụ đề từ opensubtitles.org.

Tính năng tiên tiến

Nhiều tính năng tiên tiến như bộ lọc video và âm thanh, thay đổi tốc độ phát lại, điều chỉnh độ trễ của âm thanh và phụ đề, cân bằng video,…

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Hoàn toàn miễn phí

Miễn phí và có mã nguồn mở.

Bên cạnh những tính năng cơ bản trước đây, những tính năng mới cập nhật sẽ giúp phần mềm đến với nhiều người dùng – những người đang tìm kiếm một phần mềm trình phát media miễn phí và tiện ích.

SMPlayer cập nhật mới nhất

Để có thể đáp ứng được nhu cầu xem phim nghe nhạc cho người dùng, hiện nay người dùng tải phần mềm SMPlayer đã cập nhật một số phiên bản mới nhất, nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh. Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới.

Phần mềm SMPlayer 18.6

– Bổ sung chế độ nền tối.

– Sửa lỗi trên Windows 10, phím chuyển tiếp/quay lại để lại hình trỏ chuột đang bận trên màn hình.

– Tùy chọn mới trong Preferences => Playlist để chọn loại cửa sổ danh sách phát: dạng thanh dock hoặc cửa sổ bình thường.

– Cập nhật server web sử dụng thư viện cho tính năng chromecast.

Phần mềm SMPlayer 18.5

– Hỗ trợ live stream YouTube trên Windows.

– Sửa lỗi chặn phần mềm SMPlayer mở tên file chứa ký tự unicode.

– Các phím trỏ chuột giờ hoạt động trong danh sách phát.

– Giờ người dùng có thể chọn các phím đa phương tiện để sử dụng thường xuyên (Preferences Keyboard and mouse).- Sửa lỗi gửi hai lần hoạt động phím multimedia trên một số hệ thống.

– Thêm “opus” vào danh sách các tiện ích audio mở rộng.

Phần mềm SMPlayer 18.4

– Tooltip hiển thị thời gian chính xác hơn khi chuột trỏ qua thanh tìm kiếm.

– Tùy chọn trong Preferences -> Advanced để xác định vị trí của thanh OSD.

– Giờ người dùng có thể tắt sử dụng file gốc hệ thống trong Preferences -> Interface.

Phần mềm SMPlayer 18.2.2

– Tính năng hiển thị phụ đề trên nền trong suốt.

– Tùy chọn Open => URL giờ cũng có thể tải danh sách phát trên YouTube.

– Tùy chọn số bản nhạc audio và phụ đề phát lại yêu thích.

– Direct3d giờ là định dạng xuất video mặc định cho Windows bởi một số người dùng gặp lỗi xuất gpu.

Phần mềm SMPlayer 17.12.0

– Hai thao tác chụp màn hình mới bao gồm đính kèm hoặc không kèm phụ đề (chỉ sử dụng được trên file mpv). Phím tắt mặc định tương ứng là Ctrl+Shift+S và Ctrl+Alt+S.

– Thao tác mới giúp hiển thị tên tập tin trong OSD chỉ trong 2 giây (phím tắt mặc định Shift+O)

– Tùy chọn mới osd bar pos cho smplayer.ini. Nó xác định vị trí của thanh OSD (0 = top, 100 = bottom)

– Gỡ bỏ hỗ trợ menu DVD và cả mpv bởi nó làm việc không hiệu quả.

– Loại bỏ tùy chọn mở trang thông tin sau khi nâng cấp.

Phần mềm SMPlayer dùng để nghe nhạc

Phần mềm SMPlayer hướng dẫn cài đặt

Cài đặt rất đơn giản, sử dụng trình hướng dẫn thiết lập quen thuộc. Một tùy chọn mà bạn có thể hoặc không muốn cài đặt là một bộ codec tùy chọn. Các codec này được lưu trữ trong thư mục download phần mềm SMPlayer, không phải trong bất kỳ thư mục hệ thống Windows nào.

Không có nhược điểm nào khi cài đặt chúng ngoài việc mất một vài megabyte dung lượng ổ cứng, nhưng hầu như tất cả các video sẽ phát mà không có các codec tùy chọn này.

Nếu bạn đang sử dụng trình cài đặt nhỏ hơn (được khuyến nghị), trình hướng dẫn thiết lập sẻ tải xuống một số gói trong khi cài đặt.

Thông qua nội dung trong bài viết, phần mềm SMPlayer sử dụng bộ codec riêng của mình, do vậy, ngoài tính năng chơi các file video lỗi, nổi bật ở khả năng chơi được hầu như toàn bộ các định dạng file media mà không yêu cầu người dùng cài đặt thêm bất kỳ loại codec nào khác. Điều này thực sự hữu ích trong trường hợp bạn không biết sử dụng phần mềm nào để chơi 1 định dạng media lạ, hoặc không phải mất công để tìm kiếm và cài đặt thêm các bộ codec.

lấy mã