Tải phần mềm Cool PDF Reader đọc file PDF tốt nhất

Tải Phần mềm PDF Cool PDF Reader được đánh giá cao với dung lượng rất nhỏ, chạy trực tiếp khi tải về. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn được thiết kế dành cho tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows từ Windows 2000 đến Win 10. Xem ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn tải phần mềm về máy nhé.

Phần mềm Cool PDF Reader là gì?

Nếu nói về một phần mềm đọc PDF tốt nhất, vừa gọn nhẹ, mở trang nhanh thì khó có cái tên nào vượt qua được Cool PDF Reader với đây là một công cụ có dung lượng khiêm tốn, khả năng chạy ngay mà không cần cài đặt lên máy tính, có thể sao chép vào USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm đọc file PDF Cool PDF Reader cho Win 10 với cách đọc file không thể nào nhanh hơn, xem tài liệu ở 72 ngôn ngữ khác nhau hay trình chiếu văn bản PDF trong chế độ toàn màn hình.

Download Cool PDF Reader

Hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phí

Cool PDF Reader còn mang đến các chức năng xử lý tài liệu ở nhiều hình thức khác nhau như cắt xén tập tin PDF thành nhiều phần, trích xuất hình ảnh ra khỏi văn bản, chuyển sang định dạng TXT có thể chỉnh sửa. Tuy trên giao diện phần mềm không có menu hướng dẫn sử dụng nhưng bạn có thể dễ dàng truy cập file trên máy tính thông qua chức năng duyệt, sau đó xem các trang tài liệu hiển thị lần lượt, có thể chuyển tới hoặc chuyển lui rất linh hoạt.
tai phan mem doc file pdf.

Hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phí

 

Tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phí

Phần mềm Cool PDF Reader sử dụng như thế nào?

Phần mềm Cool PDF Reader có giao diện đơn giản và dễ dàng điều hướng. Bạn có thể chèn một file PDF bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin ( phương pháp kéo/ thả không được hỗ trợ). Người dùng có thể xem qua các thuộc tính của văn bản: tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, chế độ mã hóa, chế độ phóng to thu nhỏ trang, chuyển sang chế độ toàn màn hình, xoay trang hoặc đi đến một trang cụ thể đều được Cool PDF Reader xử lý trơn tru.
Cool PDF Reader là phần mềm đọc file PDF cho phép tạo một slideshow từ các trang PDF, thiết lập nó như một trình đọc file PDF mặc định, bạn có thể sử dụng các phím trên chương trình để ẩn thanh menu, thanh công cụ và thanh trạng thái. Hơn nữa, người dùng có thể in trang , tùy chọn cấu hình để in văn bản ví dụ: kích thước trang, nguồn và định hướng.

Những công cụ phổ biến dùng để đọc file PDF như Adobe Acrobat Reader hay Foxit PDF Reader hoạt động rất hiệu quả nhưng Cool PDF Reader còn hiệu quả hơn rất nhiều, cách đọc file PDF bằng Adobe Reader cũng đơn giản như Cool PDF Reader cho nên hầu hết người dùng đều cảm thấy dễ dàng. Nó không chỉ công cụ có tốc độ tải trang trang mà còn có dung lượng rất thấp – 896 KB, bạn có thể dễ dàng truy cập, chọn lựa các chức năng bằng cách sử dụng các phím tắt được chương trình hỗ trợ. Không những cho phép đọc, in văn bản PDF, Cool PDF Reader còn thực hiện chuyển đổi các file PDF sang các định dạng văn bản TXT, các định dạng hình ảnh JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF, EPS, EMF.

 

Hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phí

Giao diện phần mềm Cool PDF Reader

Phần mềm Cool PDF Reader có những tính năng cơ bản nào?

Cool PDF Reader là ứng dụng có dung lượng thấp cho phép bạn xem và in các tài liệu PDF. Hoạt động của nó khá nhanh và không cần cài đặt, người dùng chỉ cần tải chương trình và mở nó ra. Khi tải phần mềm Cool PDF Reader về máy, bạn có thể sử dụng đầy đủ các tình năng của nó như:

✔️ Xem, in các tài liệu PDF.

✔️ Xem được các thuộc tính văn bản : tiêu đề, tên tác giả, ngày tạo, chế độ phóng to/thu nhỏ màn hình…

✔️ Tạo slideshow từ các trang PDF.

✔️ Sử dụng các tổ hợp phím để ẩn thanh menu, thanh trạng thái, thanh công cụ.

✔️ Tùy chọn cấu hình in trang.

✔️ Sử dụng được trên ổ đĩa Flash, USB.

✔️ Chuyển đổi PDF sang TXT, JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFF, WMF,EPS, EMF.

✔️ Dung lượng nhỏ, chiếm ít tài nguyên máy tính.

Hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader cho trình duyệt Chrome và cả trình duyệt FireFox.

Với trình duyệt Chrome:

Bước 1: Khi bạn bấm bắt đầu nút “bắt đầu tải”… chrome sẽ tự động tải file cài đặt Cool PDF Reader về.

Bước 2: Khi chrome tải xong sẽ xuất hiện biểu tượng của file Cool PDF Reader ở góc trái màn hình, chính là file bạn muốn download. Hoặc bạn có thể bấm đồng thời 2 phím Ctrl+J để hiển thị file vừa tải về. Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, có một cửa sổ hiện ra bạn bấm nút “Run” để chạy cài đặt.

 

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cool PDF Reader

Với trình duyệt Firefox:

Bước 1: Khi bạn bấm bắt đầu nút “bắt đầu tải”… Firefox sẽ hiện cửa sổ xác nhận tải file, bạn bấm “Save As” để tải Cool PDF Reader về máy.
Nếu phiên bản Firefox bạn đang sử dụng >20 thì có thể click vào góc phải phía trên của cửa sổ firefox để xem tiến trình download.

Bước 2: Tìm file: – Bạn có thể bấm ở góc phải phía trên của firHướng dẫn tải phần mềm Cool PDF Reader miễn phíefox để tìm file Cool PDF Reader vừa tải về, hoặc bạn có thể bấm đồng thời 2 phím Ctr+J để hiển thị file vừa tải về
Bạn bấm chuột vào biểu tượng này, có một cửa sổ hiện ra bạn bấm nút “Run” để chạy cài đặt. Tiếp tục bấm “Install”, “Next” để cài đặt chương trình.

lấy mã