Tải phần mềm Nimbuzz dễ dàng gọi video HD miễn phí

Tải phần mềm Nimbuzz được biết đến như một phần mềm thông dụng và được dùng như một phương tiện liên lạc gọi điện, nhắn tin, chat video và trao đổi các tệp tin phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về phần mềm này cũng như các hướng dẫn sử dụng

Tải phần mềm Nimbuzz

Nimbuzz – Ứng dụng cung cấp các cuộc gọi video HD miễn phí

Nimbuzz là gì?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc liên lạc giữa con người với nhau trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Lần lượt các ứng dụng hỗ trợ chat, gọi điện được phát triển. Một trong số đó là ứng dụng Nimbuzz – ứng dụng hỗ trợ chat, gửi tin nhắn chuyên nghiệp

Khi sử dụng Nimbuzz, các bạn có đầy đủ tính năng của một phần mềm chat thông dụng, phổ biến hiện nay bao gồm các tính năng trò chuyện, chia sẻ file, tìm kiếm bạn bè … Hơn nữa, với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, chắc chắn Nimbuzz sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi trò chuyện với bạn bè của mình

Ngoài ra, sử dụng Nimbuzz giúp các bạn kết nối với một số website mạng xã hội phổ biến hiện nay mà không cần phải trực tiếp mở trên cửa sổ trình duyệt web. Tha hồ chia sẻ các biểu tượng cảm xúc thể hiện tình cảm, tính cách của mình

Nimbuzz – Ứng dụng cung cấp các cuộc gọi video HD miễn phí
Nimbuzz là gì?

Nimbuzz có những tính năng chính nào?

Một số tính năng chính của ứng dụng Nimbuzz có thể kể đến như sau:

➣ Hỗ trợ chat, trò chuyện, nhắn tin

➣ Nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo, thú vị

➣ Tìm kiếm bạn bè, chia sẻ file

➣ HIển thị thông tin người dùng, chi tiết liên lạc

➣ Kết nối với nhiều trang xã hội trực tuyến.

TÍNH NĂNG VÀ SỬ DỤNG

Nimbuzz: Free Calls & Messaging là đa tin nhắn cho phép trò chuyện với bạn bè bằng các trang mạng xã hội yêu thích. Trong số này là:

➣ Windows Live Messenger

➣ Skype for Anrdoid

➣ Yahoo!

➣ Facebook for Android

➣ Google Talk

➣ AIM

➣ My Space

➣ ICQ

Nimbuzz là trình nhắn tin đa năng duy nhất cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên Skype. Mặc dù có một số điểm yếu (nhiều hơn ở bên dưới), bạn vẫn nên xem xét kiểm tra Nimbuzz nếu bạn muốn trò chuyện bằng nhiều dịch vụ bao gồm Skype.

Nimbuzz – Ứng dụng cung cấp các cuộc gọi video HD miễn phí
Nimbuzz có những tính năng chính nào?

Nimbuzz và cách đăng nhập

Cách sử dụng Nimbuzz rất đơn giản, khi bạn lần đầu tiên khởi động Nimbuzz, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Nimbuzz của mình hoặc đăng ký tài khoản mới. Như với hầu hết nhiều người nhắn tin, bạn chỉ cần một tài khoản để sử dụng Nimbuzz.

Khi bạn có tài khoản và đã thêm tất cả các trang mạng xã hội của mình, bạn sẽ không phải cấu hình lại bất cứ điều gì. Mọi thứ đã sẵn sàng để đi.

Màn hình và điều khiển

Khi đăng nhập vào tài khoản Nimbuzz của bạn, bạn sẽ được chuyển thẳng đến trang chính. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hai tab có nhãn “Nimbuzz” và “Trò chuyện” ở đầu màn hình.

Trong thẻ “Nimbuzz”, bạn có thể xem bạn bè của mình từ tất cả các mạng mà bạn đã đăng ký. Một biểu tượng nhỏ bên cạnh tên và trạng thái trực tuyến của bạn bè cho bạn biết khách hàng IM nào họ đang sử dụng.

Hình đại diện của riêng bạn bao gồm trạng thái trực tuyến và “tâm trạng” của bạn được hiển thị ngay dưới cả hai tab. Nhấp vào biểu tượng của bạn cho phép bạn chọn trạng thái của mình (trực tuyến, đi xa, bận rộn, đăng xuất) và cập nhật tâm trạng hiện tại của bạn.

Để bắt đầu trò chuyện, chỉ cần nhấp vào người bạn muốn liên hệ. Bạn có thể nhập văn bản của mình ở cuối màn hình (bạn cũng sẽ tìm thấy một nút để chọn biểu tượng cảm xúc ở đó).

Sau đó bấm gửi ở cuối và tắt bạn đi. Cuộc hội thoại của bạn sau đó xuất hiện trong một cửa sổ riêng biệt. Bạn có thể chọn bất kỳ cuộc trò chuyện riêng lẻ nào từ danh sách tất cả các cuộc trò chuyện của bạn trong tab “Trò chuyện”.

Nimbuzz và những điều thú vị

Ý tưởng về một ứng dụng trò chuyện và thoại qua IP tất cả trong một đang hấp dẫn. Rốt cuộc, ai muốn kích hoạt một ứng dụng khác nhau mỗi khi họ cần tiếp cận một liên hệ khác theo một cách khác?

Phần mềm Nimbuzz cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên nhiều mạng xã hội và dịch vụ nhắn tin khác nhau, cho phép bạn chia sẻ tệp dễ dàng và cung cấp các công cụ dễ sử dụng để gọi thoại. Thật không may, mặc dù, nó thiếu một vài tính năng chính.

Để bắt đầu sử dụng Nimbuzz Messenger cho PC, bạn cần tạo một tài khoản Nimbuzz miễn phí, sau đó liên kết phương tiện truyền thông xã hội hiện tại và tài khoản nhắn tin tức thời của bạn với nó.

Làm như vậy là một quy trình tự động (chủ yếu): bạn chỉ cần nhập tên và mật khẩu của mình và Nimbuzz tạo kết nối. Quá trình này hoạt động trơn tru khi kết nối tài khoản Facebook của mình.

Nimbuzz có giao diện sạch sẽ, hấp dẫn giúp bạn dễ dàng gọi điện cho bạn bè trên điện thoại cố định và điện thoại di động.

Thật dễ dàng để cuộn qua danh bạ và xem trạng thái của họ. Tốt hơn nếu Nimbuzz tự động hợp nhất các liên hệ, vì tôi giống như hầu hết mọi người, có cùng một người được liệt kê trong nhiều dịch vụ.

Ngoài trò chuyện, Nimbuzz cũng cung cấp các cuộc gọi VoIP.

Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí cho những người dùng Nimbuzz khác hoặc bạn có thể mua tín dụng NimbuzzOut để thực hiện cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định. Các cuộc gọi miễn phí rất hữu ích nếu bạn biết những người dùng Nimbuzz khác mà tôi không biết.

Cách tạo tài khoản Nimbuzz

Để tạo tài khoản Nimbuzz chọn ‘Tạo tài khoản mới’ sau đó điền vào các trường: tên người dùng, mật khẩu, Email

Bạn cũng cần phải nhập các ký tự hiển thị trong hình.

Sau khi bạn đăng nhập vào Nimbuzz, sẽ mang lại cho các menu chương trình: tùy chọn, Settings.

Trong trình đơn cài đặt lựa chọn: ‘SIP cung cấp’ – ‘SIP khác’

Tiếp theo trên menu SIP điền vào các lĩnh vực sau đây: ‘username’ – nhập số đăng ký phát hành ở trong , ‘mật khẩu’ – mật khẩu.

Click ‘tiết kiệm’ (lưu). Sau đó vào menu chính, tab ‘ (cuộc gọi), việc lựa chọn các nhà cung cấp menu, chọn mục NimbuzzOut . Trong menu xuất hiện VoIP Nhà cung cấp chọn SIP .

Nimbuzz – Ứng dụng cung cấp các cuộc gọi video HD miễn phí
Cách tạo tài khoản Nimbuzz

>>> Xem thêm: Clip hướng dẫn tạo tài khoản nimbuzz

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi telexfree bằng nimbuzz

Nimbuzz là phần mềm chat, gọi điện miễn phí mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó có thể cài đặt trên rất nhiều nền tảng khác nhau từ iOS đến các điện điện thoại cho ứng dụng Java. (kể cả Nokia 6300 cũng cài đặt được). Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cài đặt Nimbuzz với các bước đơn giản.

Bước 1: Tải phần mềm Nimbuzz

– Từ Appstore với IOS hoặc Google play với android

– Từ trang chủ www.nimbuzz.com, chọn gói phần mềm phù hợp cho từng thiết bị ( smartphone, PC, laptop, Ipad, stupid-phone…^^)

Bước 2: cài đặt và tạo tài khoản đăng nhập của riêng mình (cái này phải khởi tạo giống như nick yahoo, facebook)

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, vào giao diện chính chọn [MORE]:

>> mục Calling chọn [VoIP Provider]:

–  Chọn [SIP Other VoIP Account]:

>> chọn [VoIP Provider Account] cài đặt tài khoản năng động của mình tại TelexFREE. >> chọn [SAVE].

– Tài khoản thành công chỉ khi nhận địa chỉ domain Telexfree.com:

Như vậy là chúng ta đã thiết lập thành công tài khoản năng động Telexfree vào phần mềm gọi điện Nimbuzz.

Lưu ý:  Đối với bước này nếu các bạn ko đăng nhập thành công có thể:

– Tài khoản năng động của bạn chưa thanh toán.

– Passwword bị sai, gõ lại, hoặc vào trang chủ Telexfree.com, đăng nhập bằng tài khoản Customer năng động của mình để đổi lại passwword. Sau đó cài đặt lại trên Nimbuzz là thành công.

Bước 4: cài đặt thành công và đã có thể thực hiện cuộc điện thoại miễn phí

Với cú pháp Việt Nam: 001184-sdt, Ví dụ: gọi đến số 0919793068 ta bấm: 001184919793068. >>[CALL]

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phần mềm Nimbuzz cũng như những hướng dẫn sử dụng kèm theo link download ứng dụng. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhận hỗ trợ nhé

lấy mã