Tải phần mềm Ashampoo WinOptimizer don dẹp file rác PC

Tải phần mềm Ashampoo WinOptimizer  dùng để tối ưu hóa máy tính có chức năng dọn dẹp rác. Không những vậy mà nó còn giúp máy tính của bạn có độ bảo mật cao và tránh tình trạng mất thông tin cá nhân. Phần mềm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng qua những hiệu năng có trên máy tính.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer có các phiên bản

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer là gì?

Ashampoo WinOptimizer 2020 là phần mềm chăm sóc máy tính khá tốt, nó sẽ chăm sóc toàn diện cho máy tính của bạn chỉ với một cú click chuột

Ashampoo WinOptimizer 2020 là một lựa chọn tuyệt vời để xóa rác hệ thống Windows sinh ra, với nhiều mô đun mạnh mẽ sẽ giúp bạn khắc phục lỗi và cải thiện hiệu suất của Windows.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer 2020 giúp tối ưu hóa hiệu suất Windows, sửa lỗi và bảo trì hiệu suất hệ thống nhanh chóng. Với nhiều tính năng được tích hợp vào phần mềm sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh, phân tích và tối ưu hóa hệ thống Windows.


Phần mềm Ashampoo WinOptimizer 2016

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer gồm các tính năng

Bảo trì hệ thống

– Loại bỏ theo dấu hoạt động online bằng Internet Cleaner

– Dọn dẹp ổ đĩa cứng bằng Drive Cleaner

– Tối ưu hóa Windows Registry bằng Registry Optimizer

– 1 click tối ưu hóa bằng One-Click-Optimizer

Công cụ file

 Tải phần mềm Ashampoo WinOptimizer  Xóa file an toàn bằng File Wiper

– Xóa vĩnh viễn file trong thùng rác

– Tìm phím tắt chương trình vô giá trị bằng Link Checker

– Làm sạch không gian đĩa để chặn khôi phục dữ liệu

– Mã hóa & giải mã file an toàn bằng File Encrypt & Decrypt

– Tách file lớn bằng File Splitter

Phân tích hệ thống

– Công cụ đo chuẩn ổ cứng tiên tiến với kết quả chi tiết

– Quản lý font đã cài bằng Font Manager

– Kịp thời phát hiện lỗi ổ đĩa bằng HD Inspector

– Xem mức sử dụng không gian đĩa và tìm file dung lượng lớn bằng Disk Space Explorer

– Hệ thống điểm chuẩn bằng System Benchmark

– So sánh kết quả điểm chuẩn online

Cải thiện hiệu suất hệ thống

– Tối ưu hóa kết nối Internet bằng Internet Tuner

– SSD Wizard cho ổ SSD

– Tắt các dịch vụ hệ thống không cần thiết cho hiệu suất tốt hơn bằng Service Manager

– Tăng tốc khởi động Windows bằng Startup Tuner

Tùy biến Windows

– Tối đa hóa bảo vệ riêng tư cho Windows 10 bằng Win10 Privacy Control

– Cải thiện sự riêng tư bằng AntiSpy

– Điều chỉnh cài đặt ẩn bằng mô đun tinh chỉnh

– Tùy biến menu ngữ cảnh Windows bằng Context Menu Manager

– Chỉnh kết hợp file bằng File Associato

Xem và quản lý các quá trình đang chạy bằng Process Manager

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer hướng dẫn download

Để thực hiện tải phần mềm Ashampoo WinOptimizer ta cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây, sau đó kích vào chữ DOWNLOAD ASHAMPOO WINOPTIMIZER 2018 NOW.

Bước 2: Trong cửa sổ mới, nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu -> sau đó kích vào ô chữ GIVE IT TO ME NOW.

Bước 3: Phần mềm sẽ tự động được tải về. Trong cửa sổ mới xuất hiện sẽ xuất hiện key bản quyền, bạn cần lưu lại. Ngoài ra còn có link tải để bạn tải ứng dụng về máy tính nếu trình tự tải không hoạt động.

Bước 4: Tiến hành cài đặt và nhập key để kích hoạt.

Lưu ý:

– Key có giá trị trọn đời

– Không có bản cập nhật miễn phí, không hỗ trợ kỹ thuật và không được sử dụng ứng dụng miễn phí này cho mục đích thương mại.

– Phần mềm hỗ trợ Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP.

– Phần mềm yêu cầu full quyền truy cập Admin trên thiết bị.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer được thiết kế 

Tải phần mềm Ashampoo WinOptimizer không chỉ trông tuyệt vời, và còn rất thông minh. Chương trình này sẽ thông báo cho bạn về những vấn đề hệ thống, và cung cấp một quyết định đúng đắn ngay từ đầu. Với thiết kế mới và điều khiển rõ ràng trực quan. Bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Làm sạch mạnh mẽ các files rác, Ashampoo WinOptimizer sẽ làm sạch file tạm thời hoặc lưu trữ, mà còn các tập tin cookie không mong muốn và lịch sử trình duyệt của bạn, vì những thứ đó có thể ảnh đến sự riêng tư của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các file trùng lặp, chẳng hạn như một bản sao của một bức ảnh hoặc tài liệu, bạn có thể tiết kiệm dung lượng khá lớn đó.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer thực hiện theo yêu cầu

Cần toàn bộ hiệu suất của máy tính của bạn? Live-Tuner và Game Booster sẽ giúp bạn điều đó! Live-Tuner thay đổi các ưu tiên và tăng tốc các ứng dụng khi cần thiết. Game-Booster hoàn thành quá trình nền không quan trọng và các ứng dụng để cung cấp cho bạn tối đa các nguồn lực và hiệu suất chơi game tối ưu.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer sử dụng thuật toán thông minh để tự động xóa các tập tin không mong muốn. dấu vết trình duyệt và các tập tin tạm thời sẽ bị xóa ngay sau khi bạn đóng trình duyệt. Nó dọn dẹp tự động, bao gồm Adobe Flash, Reader, Quicktime, và các tập tin tạm thời Java.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer cải tiến mới

Cài đặt phần mềm Ashampoo WinOptimizer có khả năng xem và điều chỉnh các thiết lập khởi động dịch vụ Windows nhằm rút ngắn thời gian kích hoạt hệ thống; tinh chỉnh các thiết lập Network nhằm tăng hiệu suất Internet, quản lý các tiến trình đang hoạt động, kiểm soát việc cài đặt cũng như gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống. Phần mềm này cũng được sử dụng như một giải pháp bảo dưỡng hệ thống rất hiệu quả với khả năng làm sạch lịch sử truy cập Internet và dấu vết tập tin trên máy tính, chống phân mảnh ổ cứng và tái cấu trúc Windows registry để tăng tốc Windows.

Ashampoo WinOptimizer giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân quan trọng trên hệ thống với các chức năng quan trọng như: mã hóa và bảo vệ các tập tin bằng mật khẩu; khôi phục tập tin bị mất; phân chia các tập tin có dung lượng lớn để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ; xóa bỏ các dữ liệu vô giá trị để giải phóng không gian ổ cứng… Chương trình này cũng giúp tùy chỉnh Windows theo nhu cầu hoặc dựa vào đặc điểm của hệ thống.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer cài đặt miễn phí

Ashampoo WinOptimizer 2020 là một trình tối ưu hóa PC hiệu quả và tốt nhất cho phép bạn xóa tất cả các tệp tạm thời, bộ nhớ, dữ liệu không mong muốn, dấu vết riêng tư cũng như các thanh ghi không hợp lệ là một trong những lý do nổi bật của việc làm chậm máy tính. Nó cho phép bạn thậm chí xóa các tệp khỏi Thùng rác. Nó không chỉ là một trình dọn dẹp mà còn cung cấp các tiện ích bảo trì hệ thống, hiệu suất hoặc tùy chỉnh.

Phần mềm Ashampoo WinOptimizer có chức năng tiên tiến và mạnh mẽ để tìm kiếm sâu các tệp và ứng dụng không mong muốn và cung cấp cho bạn tùy chọn để xóa chúng hoặc giữ lại chúng. Ashampoo WinOptimizer quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Với một vài cú nhấp chuột, tối ưu hóa và nhanh hơn các hệ thống được tôn trọng của bạn và làm cho công việc của bạn trở nên trơn tru và tốt đẹp.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể cài đặt được phần mềm Ashampoo WinOptimizer. Khi bạn cần phải thiết lập Windows, chỉnh sửa hoặc khôi phục lại các tập tin hoặc thực hiện một phân tích hệ thống của bạn, WinOptimizer sẽ giúp bạn.

lấy mã