Tải phần mềm Defraggler chống phân mảnh ổ cứng windows

Tải phần mềm Defraggler là một sự lựa chọn tuyệt vời cho máy tính của bạn trong việc chống phân mảnh ổ cứng và giải quyết tình trạng ổ cứng bị phân mảnh do dữ liệu nằm rải rác khắp nơi trên ổ cứng. Phần mềm này có cơ chế tự động, luôn tạo báo cáo chi tiết tình trạng phân mảnh ổ đĩa để người dùng xử lý kịp thời. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách download phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler nhé.

Giới thiệu Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler cực kỳ hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí, được cung cấp bởi hãng Piriform danh tiếng (Piriform là tác giả của phần mềm dọn rác Ccleaner danh tiếng). Phần mềm này cũng rất dễ sử dụng và hơn nữa nó hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên ai cũng có thể sử dụng được.

Link download:

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

Mặc định là ngôn ngữ English nhưng bạn có thể vào phần Setting để chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé.
Defraggler cho phép người dùng thực hiện chống phân mảnh cho toàn bộ tập tin, thư mục, hoặc tập tin riêng lẻ sau khi sử dụng chức năng tìm kiếm các tập tin theo kích cỡ hoặc loại cụ thể. Hoặc để tiết kiệm thời gian, bạn loại trừ các tập tin bằng tên định dạng và nhiều tiêu chí khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn di chuyển các dữ liệu có dung lượng lớn trên ổ cứng để tìm kiếm và truy cập nhanh hơn.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

 

Một số thay đổi trong phiên bản mới nhất của Piriform Defraggler

– Thêm chức năng Freespace Defrag theo lịch thời gian.

– Thao tác đơn giản hơn khi muốn phân tích nhiều phân vùng ổ đĩa.

– Hỗ trợ file hệ thống UDF.

– Nâng cao khả năng Search.

– Cải tiến giao diện bên ngoài.

– Khắc phục một số lỗi của phiên bản trước.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và các tính năng chính

Quick Defrag (chống phân mảnh nhanh)

Khi bạn đang vội vã, và không có thời gian để chống phân mảnh toàn diện, Defraggler sẽ cung cấp cho bạn chế độ Quick Defraggler. Chế độ này không toàn diện hoặc triệt để như chống phân mảnh đầy đủ, nhưng nó là sự khởi đầu tốt và bạn có thể thực hiện mỗi vài ngày để giúp cho máy tính chạy nhanh hơn.

Quick Defrag chính là cách thức khác nữa mà Defraggler cung cấp cho bạn các tùy chọn và kiểm soát cách thức bạn muốn chống phân mảnh ổ đĩa cứng của mình.

Chống phân mảnh ổ cứng trống

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng khoảng trống cũng như là một phần của không gian trống rỗng trên ổ đĩa cứng. Dẫu vậy, qua thời gian, khi Windows ghi, thay đổi và xóa các tập tin trên ổ đĩa cứng, khoảng trống đó vẫn tồn tại trong nhiều bit và mảnh khác nhau trên ổ đĩa. Vậy tại sao đó lại là vấn đề? Khoảng trống đã bị phân mảnh sẽ dẫn tới nguy cơ phân mảnh các tập tin của bạn. Khi Windows ghi một tập tin mới vào ổ cứng của bạn, nó có thể phải chia ra nếu nó không thể tìm thấy đủ khoảng trống cần thiết.

Defraggler cho phép bạn chống phân mảnh khoảng trống đó trên ổ đĩa cứng của mình – chức năng mà không công cụ chống phân mảnh Windows nào làm được. Bằng cách chống phân mảnh khoảng trống, bạn sẽ nâng cao được hiệu suất hoạt động của Windows khi ghi các tập tin mới. Ngoài ra, bạn còn có thể ngăn chặn các tập tin mới khỏi tình trạng bị phân mảnh.

 

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler - Download Defraggler

Chống phân mảnh theo lịch trình

Máy tính của bạn tự thực hiện rất nhiều tác vụ thông thường là vào ban đêm. Nó có thể sử dụng Windows Update để xem liệu có các tập tin mới mà Windows đang cần không. Nó có thể download những khái niệm phần mềm chống virus mới nhất, hoặc thậm chí có thể tự khởi động lại. Defraggler cho phép bạn thiết lập lịch trình hoạt động của nó vì vậy bạn có thể chạy nó trong khi không ngồi trước máy tính của mình – cho dù đó là vào ban đêm, rạng sáng, hoặc bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Cùng với các chương trình Windows khác, Defraggler sử dụng Windows Task Scheduler để cho phép bạn thiết lập tính năng chống phân mảnh về sau. Chỉ cần xác định tần suất bạn muốn chương trình chống phân mảnh ổ đĩa (một lần, hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng). Sau đó, nó sẽ tự động thực hiện và không ngừng chống phân mảnh máy tính mỗi khi bạn cần.

Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn, Defraggler cũng có thể cho phép bạn chống phân mảnh nhiều ổ đĩa trên cùng một máy tính bằng cách sử dụng các lịch trình khác nhau. Bạn có thể chống phân mảnh ổ C: chính vào mỗi buổi tối, và ổ cứng D; ngoài của mình hàng tuần. Điều đó tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hiện nay, tiếng Anh có thể là ngôn ngữ Internet toàn cầu nhưng người sử dụng lại đến từ nhiều châu lục và quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Để giúp mọi người chạy Defraggler một cách dễ dàng, nó có thể được hỗ trợ trong những ngôn ngữ sau: Anh, Albania, Ả Rập, Bosanski, Deutsch, Hà Lan, Espanol (Tây Ban Nha), Pháp, Hy Lạp, Do Thái, Italiano (Ý), Nhật Bản, Magyar, Na Uy, Portugues (Bồ Đào Nha), Portugues (Bồ Đào Nha), Romana (Rumani), Nga, Suomi (Phần Lan), Svenska (Thụy Điển) và Ukraina. Và bạn có thể thay đổi ngôn ngữ vào mọi thời điểm.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn vào link tải về bên dưới để tải về máy phần mềm defraggler mới nhất hiện nay nhé!

Bước 2:  Sau khi tải phần mềm về máy bạn nhấn vào và tiến hành giải nén ra.

Sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra bạn nhấn chọn ngôn ngữ Vietnamese sau đó nhấn OK.

Bước 3: Đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào I Agree.

Bước 4: bạn tiếp tục chọn Next .

Bước 5: Lúc này bạn chọn ” Automatically check for updates to Defraggler ” và nhấn install.

Bước 6: Sau đó nó sẽ tự chạy cài đặt trên máy, bạn hãy chờ vài giây cho nó chạy xong rồi nhấn Next nhé

Cuối cùng là bạn nhấn vào FINISH là bạn đã cài đặt xong phần mềm này rồi nhé!

Defraggler và hướng dẫn sử dụng dễ nhất

Bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler rồi. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng phần mềm này nhé!

Bước 1: Sau khi cài đặt xong phần mềm bạn hãy mở nó lên. Tại giao diện chính của chương trình sẻ hiển thị danh sách các phân vùng ổ cứng trên máy bạn do chương trình liệt kê.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn một phần vùng nào đó và tiếp tục nhấn Analyze để hệ thống phân tích nhé!

Bước 3: Sau đó bạn hãy đợi phần mềm phân tích xong rồi nhấn Defrag để hệ thống phần mềm thực hiện nhiệm vụ của nó là chống phân mảnh.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và lưu ý khi sử dụng

Tại nút chọn Defrag sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn mà bạn nên biết đó là :

– Quick Defrag: Khi bạn nhấn chọn vào cái này hệ thống sẽ làm việc nhanh và tốn ít thời gian hơn nhưng hiệu quả của nó không cao.

– Defra: Khi bạn chọn vào mục này thì ngược lại cái bên trên là nó sẽ làm việc lâu hơn và có làm ảnh hưởng đến hệ thống nhưng hiệu quả làm việc của nó rất là hiệu quả (mình khuyên các bạn nên chọn cái này nhé )

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler và link download

Nhờ những tính năng trên mà phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler trở thành một trong những công cụ được khá nhiều người yêu thích và tin dùng. Nếu như bạn muốn tải và sử dụng phần mềm này bạn có thể nhấn vào đường dẫn phía bên dưới.

 

Với những tính năng nổi bật của phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa Defraggler mà chúng tôi chia sẻ bên trên, thì đây thực sự là lựa chọn không thể thiếu trong máy tính của bạn. Hãy tải về ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé!

lấy mã