Tải phần mềm Adobe Reader đọc tập tin pdf nhanh nhất

Tải Phần mềm pdf Adobe Reader là phần mềm đọc file pdf tốt nhất hiện nay trên nền tảng PC, mang đến cho bạn khả năng xử lý và làm việc nhanh hơn với các tài liệu của mình, dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ. Adobe Reader còn mang đến các chức năng tìm kiếm văn bản thông minh, bảo mật tài liệu, ký và gửi biểu mẫu PDF qua các nền tảng khác nhau.

Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader là gì?

Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader là phần mềm được thiết kế hỗ trợ xem và đọc file PDF, ngoài ra phần mềm cũng được trang bị các tính năng, công cụ cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang các định dạng file khác như Word, Excel nhanh chóng, hỗ trợ in văn bản, tạo ghi chú vào PDF, … . Phần mềm đọc file PDF của Adobe tương thích và hoạt động trên hầu hết các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

Phần mềm đọc tập tin PDF Adobe Reader link tải về

Download MyDefrag Windows - Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính

Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader có gì nổi bật?

Adobe Reader có những tính năng nổi bật gì? Hãy cùng Tailieu.info tìm hiểu ngay nhé!

 Hỗ trợ đa nền tảng

Phần mềm đọc file PDF hoạt động trên hầu hết nền tảng chính, bao gồm: Windows, macOS, Linux, Android và iOS.

 Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF

Với Acrobat Reader DC, ngoài mở và xem file PDF, bạn có thể chỉnh sửa, thêm chú thích cho tài liệu của mình với một loạt các công cụ được tích hợp sẵn, tạo chữ ký số và gửi biểu mẫu, … .

 Truy cập tài liệu dễ dàng 

Acrobat Reader DC được kết nối với Adobe Document Cloud, dịch vụ đám mây của Adobe, cho phép người dùng truy cập và làm việc với file tài liệu PDF của mình mọi lúc mọi nơi, thậm chí là truy cập và mở các file này trên các dịch vụ đám mây như Box, Dropbox và Microsoft OneDrive.

 Chuyển đổi định dạng PDF sang Word

Một lợi ích khi tải Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader đó là Acrobat Reader DC cũng hỗ trợ tạo file PDF và xuất file sang các định dạng khác như Word hay Excel.

 Quản lý các bản cập nhật 

Sử dụng các công cụ của Adobe và Microsoft để quản lý và triển khai các bản cập nhật. Mở rộng chức năng Reader bằng Acrobat SDK miễn phí.

 Hỗ trợ mở nhiều file kích thước lớn cùng lúc 

Điểm làm nên sự khác biệt giữa Acrobat Reader so với các phần mềm đọc PDF miễn phí khác là Acrobat Reader hỗ trợ mở nhiều file PDF kích thước lớn cùng lúc.

Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader câu hỏi thường gặp

Thường thì khi sử dụng có rất nhiều bạn còn chưa hiểu hết về những gì mà phần mềm này mang lại cho nên có rất nhiều thắc mắc. Vì vậy mà hôm nay Tailieu.info sẽ trả lời một số câu hỏi chính để bạn rõ hơn về phần mềm này nhé!

* Tôi có cần cài đặt thêm Adobe Reader nếu đã cài Adobe Acrobat không?

Không. Bạn nếu đã download phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader trên máy tính, bạn không cần phải cài đặt thêm Adobe Acrobat.

* Windows 10 được tích hợp sẵn Adobe Reader không? 

Trên Windows 10, Microsoft tích hợp trình duyệt Edge làm trình đọc PDF mặc định. Tuy nhiên so với các ứng dụng chuyên dụng thì Edge hoạt động không hiệu quả.
Vì vậy bạn có thể tải Adobe Reader về máy và cài đặt để thao tác với các file tài liệu PDF tốt hơn.

* Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Reader có phải giống nhau?

DC là viết tắt của cụm “Document Cloud”. Adobe Reader DC là phiên bản mới nhất của Adobe Reader. Ngoài các tính năng được thừa kế từ phiên bản trước, Adobe Reader DC còn được bổ sung thêm tính năng đồng bộ tài liệu giữa các thiết bị dựa trên dịch vụ đám mây.

* Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader hỗ trợ các nền tảng Windows, macOS, Linux và nền tảng di động bao gồm Android, iOS.  Trong đó yêu cầu: Windows 7/8/10, RAM 2GB và macOS 10.9 trở lên, RAM 2GB.

* Có hỗ trợ mobile không?

CÓ. Adobe Reader có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS.

Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader hướng dẫn cách lặp lại tự động

Để sử dụng phần mềm Adobe Reader trước tiên cần cài đặt phần mềm. Xem video hướng dẫn bên dưới đây!

Bước 1: Mở Adobe Reader

Bước 2: Trên thanh công cụ chọn Edit –> Preferences hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K

Bước 3: Chọn Full Screen tại cửa sổ Categories ở bên trái, tích “Loop after last page” trong mục Full Screen Navigation tại cửa sổ Full Screen Setup bên phải màn hình.

Click OK để lưu lại thiết lập. Vậy là bạn đã cài đặt phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader và xong rồi.

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các thao tác hướng dẫn này, bạn có thể thoải mái sử dụng Adobe Reader để xem file PDF trong chế độ toàn màn hình, đọc đến trang cuối của văn bản chương trình sẽ tự động quay trở lại trang đầu tiên.

Phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader và các mẹo

Mẹo khắc phục lỗi “Acrobat failed to load its Core DLL” trên Adobe Reader

Bước 1: Cài đặt các phần mềm diệt Virus có uy tín, ở đây bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các Rootkit (nếu có).

Bước 2: Click Menu Start –> Control Panel —> Uninstall a program để loại bỏ phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader, bằng cách nhấn Unistall

Nếu trong quá trình gỡ bỏ cài đặt, bạn gặp thông báo lỗi “Error 20” thì có thể khắc phục bằng cách tham khảo qua bài viết xử lý lỗi Error 20.

Bước 3: Cài đặt lại phần mềm trên máy tính.

Sau khi đã thực hiện đủ các thao tác trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Reader để đọc file PDF bình thường như trước mà không gặp bất kì sự cố nào.

Mẹo đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader

Bước 1: Mở tài liệu PDF lên bằng Adobe Reader DC. Sau đó vào Edit -> chọn Preferences (đối với máy tính dùng Windows) hoặc là bạn vào Acrobat/Adobe Acrobat Reader ->Preferences đối với phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader cho Mac. Bạn có thể sử dụng phím tắt là: Ctrl + K để mở.

Bước 2: Bạn nhấn chuột vào Documents ở phía dưới danh mục ở bên trái.

Bước 3: Tiếp đến, bạn bật tính năng Restore last view settings when reopening documents -> sau đó nhấn chọn vào OK rồi thoát để thực hiện ghi nhớ một trang tài liệu PDF.

Nhìn chung, phần mềm đọc tập tin pdf Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ xem và chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ, hiện Adobe Reader đã có mặt trên PC và trên các thiết bị di động với nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể tải Adobe Reader cho iOS, cho Android hay cho Windows Phone… trên Tailieu.info để sử dụng nó như một trong những công cụ cần thiết nên có.

lấy mã