Tải phần mềm Pdf Foxit Reader đọc file PDF chuyên nghiệp

Tải phần mềm pdf Foxit Reader là trình đọc file pdf nhỏ gọn, nhanh. Đặc biệt nó còn có rất nhiều tính năng cho PC, cho phép bạn xem, chú thích, điền biểu mẫu, tích hợp với các ECM phổ biết và lưu trữ đám mây.

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader link tải về 

Dưới đây là một số link để tải phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader dành cho bạn:

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader - Download Foxit Reader

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader là gì?

Xét 1 cách tổng quát, Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa nội dung file PDF an toàn và nhanh chóng, khi tải Foxit Reader nó giúp bạn xử lý hầu hết các file PDF hiện có, phần mềm được đánh giá là một trong những ứng dụng phổ biến nhất 2015. Bạn có thể tải Foxit Reader miễn phí trên để sử dụng.

Khẳng định Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất cho các dòng máy tính hoặc laptop. Với những tính năng thông minh, tiện dụng, Foxit Reader không chỉ phục vụ đắc lực cho bạn trong việc xem, copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, trang trí văn bản cho đẹp mắt. Download Foxit Reader, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hữu ích mà trong phiên bản mới đã có.

Foxit Reader. luôn là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất trên PC, người dùng sẽ nghĩ ngay tới Foxit Reader. Với tính năng khá hữu ích của phần mềm này, các bạn không những có thể xem nội dung file PDF mà còn làm được nhiều hơn thế. Copy nội dung, đổ màu cho đoạn văn, tạo chú thích … tất cả đều có trong tiện ích này.

Foxit Reader được đánh giá là một trong những phần mềm đọc và tạo file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay nhờ dung lượng gọn nhẹ, cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng, kết hợp với các chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển trang.

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader - Download Foxit Reader

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader tính năng nổi bật

* Hỗ trợ đa nền tảng

Ngoài các ứng dụng cho các nền tảng phổ biến,hơn nữa khi tải phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader về máy thì nó còn có sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình Microsoft Office (bao gồm Word, Excel và PowerPoint), giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng file phổ biến này sang PDF hoặc tạo file PDF mới.

* Hỗ trợ plug-in của bên thứ 3

Mặc dù phiên bản Foxit Reader mới nhất cho phép download hoàn toàn miễn phí và được trang bị gần như đầy đủ các tính năng cần thiết của một trình đọc và tạo PDF. Tuy nhiên nếu muốn mở rộng thêm các tính năng cho phần mềm, người dùng có thể cài đặt thêm các plug-in trình duyệt.

* Phần mềm miễn phí nhưng “chất”

So với các phần mềm đọc PDF miễn phí khác, Foxit Reader được bổ sung đầy đủ các tính nhất và hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị, bao gồm cả PC và thiết bị di động.

* Giao diện đơn giản 

Giao diện Foxit Reader về cơ bản khá giống với giao diện của Microsoft Office. Người dùng có thể sử dụng thanh cuộn để di chuyển và xem các file dễ dàng hơn.

Hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ PDF

Foxit Reader sử dụng các thuật toán mã hóa ASLR và DEP, cho phép người dùng tạo mật khẩu để bảo vệ file an toàn. Ngoài ra phần mềm cũng được tích hợp tùy chọn vô hiệu hóa mã JavaScript.

* Không cần cài đặt

Với những ai không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình, Foxit Reader bao gồm cả phiên bản portable, không yêu cầu cài đặt.

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader - Download Foxit Reader

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader câu hỏi thường gặp

* Foxit Reader có phải phần mềm miễn phí?

khi cài đặt phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader về máy bạn có thể cài cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Trong đó phiên bản trả phí được thiết kế cho người dùng doanh nghiệp cần tìm kiếm và triển khai phần mềm đơn giản trong môi trường máy chủ của họ.

* Foxit Reader có gì khác so với các trình đọc file PDF khác? 

Foxit Reader là một trong những tùy chọn lý tưởng để tạo cũng như đọc các file PDF trên máy tính.

Phiên bản phần mềm miễn phí được trang bị đầy đủ các chức năng mà các trình đọc PDF khác không có, chẳng hạn như chức năng chụp ảnh màn hình, tạo PDF từ các file định dạng khác, chia sẻ và thêm ghi chú.

* Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

Foxit Reader hỗ trợ tất cả các nền tảng chính bao gồm Windows, macOS. Linux, Android và iPhone.

* Có hỗ trợ mobile không?

Foxit Reader có sẵn cả ứng dụng cho Android và iOS

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader có chức năng gì?

* Sumatra PDF

Một trong những giải pháp lý tưởng thay thế PDF phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader phải kể đến Sumatra PDF. Trình đọc file PDF mã nguồn mở tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows. Ngoài hỗ trợ file PDF, Sumatra PDF còn hỗ trợ nhiều định dạng file khác như DjVu, XPS, EPUB, MOBI, CHM, CBR, … .

* SlimPDF Reader

SlimPDF Reader được biết đến là phần mềm đọc file PDF có kích thước nhỏ nhất, chỉ nặng 1.5MB và có sẵn cho Windows. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm miễn phí thay thế Foxit Reader này là nhẹ, hoạt động ổn định và dễ sử dụng.

* Nitro PDF Reader

Tương tự như 2 phần mềm ở trên, Nitro PDF Reader cũng là phần mềm đọc PDF miễn phí và dễ sử dụng. Thậm chí phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm các ghi chú đơn giản trong file như đánh dấu hay gạch chân.

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader cách sử dụng

Một trong những chức năng chính của Foxit Reader đó chính là tạo ghi chú trong File *.PDF. Vì vậy mà hôm nay Tailieu.info sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader. Và để sử dụng phần mềm thì việc đầu tiên là cài đặt, video dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách để cài đặt phần mềm tiện ích này:

Cách ghi chú tài liệu bằng Foxit Reader

Bước 1: Tải và cài Foxit Reader trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Foxit Reader

Bước 2: Tạo ghi chú trong file PDF.

✔️ Để tạo ghi chú thì ta phải vào Comment trên thanh công cụ

Cách tạo ghi chú chữ

✔️ Vào mục Text Markup có 6 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này.

– Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  6 công cụ này trên Foxit Reader để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Replace Text

✔️ Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

Tạo ghi chú ghìm chữ

✔️ Sau khi download Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader Vào mục Pin có 2 sự lựa chọn ở mục cho bạn với cách tạo này là ghìm 1 đoạn text hoặc 1 loại file.

✔️ Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong số  2 công cụ này để tạo ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: Chọn Note –> Chọn trên văn bản file PDF chữ muốn ghi chú và gõ chữ muốn ghi chú cho chữ này.

Tạo ghi chú bằng ký hiệu đặc biệt

✔️ Vào mục Drawing có 7 sự lựa chọn khác ở mục cho bạn với cách tạo dùng những ký hiệu này để trỏ đến vị trí cần ghi chú.

✔️ Bạn chọn vào 1 trong số  7 công cụ này để tạo ghi chú.

Ví dụ: Chọn Arrow –> Đặt vị trí ký hiệu này và kéo đến chữ trong văn bản muốn ghi chú.

Phần mềm đọc tập tin pdf Foxit Reader là phần mềm mở file PDF được nhiều người sử dụng hiện nay bởi nhiều tính năng thiết yếu đáp ứng các nhu cầu file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và còn có thể in file PDF dễ dàng. So với nhiều phần mềm đọc file PDF khác có cùng tính năng thì Foxit Reader được đánh giá là có giao diện người dùng thân thiện với các chế độ xem khác nhau được điều chỉnh phù hợp với từng loại tài liệu.

lấy mã