Tải phần mềm Free Download Manager (FDM) miễn phí

Tải phần mềm Free Download Manager là phần mềm cho phép bạn tải xuống mọi loại dữ liệu từ Internet, bao gồm các nguồn tài nguyên vô tận, từ nhạc, video, hình ảnh đến tài liệu học tập. Với Free Download Manager, bạn có thể tải xuống tất cả các tệp trên mọi giao thức và cảnh báo khi gặp phải các tệp bị nhiễm phần mềm độc hại.

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager là một trình ứng dụng tăng tốc và tải xuống rất mạnh mẽ. Giống như các sản phẩm tương tự khác như Internet Download Manager hoặc EagleGet, ứng dụng này hỗ trợ tải xuống hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Link download:

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager là gì?

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager (FDM) là ứng dụng tăng tốc và quản lý download miễn phí rất mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. FDM tăng tốc download bằng cách chia nhỏ các file thành nhiều phần và sau đó download chúng đồng thời. Do đó, tốc độ tải sẽ tăng lên tới 600% hoặc thậm chí là hơn. Phần mềm này cũng có thể tiếp tục tải những file download bị lỗi để người dùng không phải download lại từ đầu sau một lỗi nào đó.

FDM cho phép người dùng download các file và toàn bộ website từ bất kì server nào qua HTTP, HTTPS và FTP. Người dùng cũng có thể download file bằng giao thức BitTorrent.

Free download manager là phần mềm mã nguồn mở, được cung cấp qua giấy phép GNU GPL.

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager với tính năng nổi trội

➤ Hỗ trợ BitTorrent: Download các file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.

➤ Quản lý từ xa: Tạo download mới hoặc xem danh sách những download đang hoạt động và đã hoàn thành từ xa, qua kết nối internet.

➤ Chế độ portable: Nếu muốn sử dụng phần mềm Free Download Manager trên nhiều máy tính, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản portable và tránh việc phải cài đặt, cấu hình phần mềm trên từng máy.

➤ Cải thiện hỗ trợ các file video / audio: Xem trước các file video hoặc audio trước khi download hoàn thành và chuyển đổi định dạng file sau khi download.

➤ Hoàn toàn miễn phí và 100% an toàn: Free Download Manager là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở.

➤ Tăng tốc download: Free Download Manager chia nhỏ các file ra thành nhiều phần và download chúng đồng thời, cho phép người dùng sử dụng bất kỳ loại kết nối nào với tốc độ cao nhất. Với FDM, tốc độ download sẽ tăng lên nhanh chóng.

➤ Tiếp tục lại những download lỗi: Khi quá trình download bị ngừng, người dùng không cần phải bắt đầu lại từ đầu nữa. Free Download Manager có thể tiếp tục quá trình download từ thời điểm xảy ra lỗi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

➤ Quản lý file thông minh và lên lịch hiệu quả: Với Free Download Manager, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các file đã download theo loại file, chuyển chúng vào folder tạo sẵn. Một trình lên lịch thông minh cho phép bạn bắt đầu và dừng các file download, cũng như thực hiện các hành động khác (chạy ứng dụng, thiết lập hoặc treo kết nối,…) trong cùng thời điểm.

➤ Điều chỉnh lưu lượng sử dụng: Có một vài chế độ sử dụng lưu lượng người dùng có thể lựa chọn như điều chỉnh lưu lượng để lướt web và download file trong cùng thời điểm.

➤ Site Explorer: Site Explorer cho phép xem cấu trúc folder của một website và dễ dàng download những file hoặc folder cần thiết.

➤ HTML Spider: Người dùng sẽ dễ dàng download toàn bộ web page hoặc thậm chí toàn bộ website với HTML Spider. Công cụ này có thể điều chỉnh để download file với đuôi mở rộng nào đó.

➤ Download đồng thời từ nhiều mirror: Phần mềm download miễn phí Free Download Manager có khả năng download đồng thời các file từ một vài mirror khác nhau.

➤ Download một phần của file zip: Free Download Manager cho phép người dùng download chỉ một vài phần quan trọng trong một file zip nào đó.

➤ Kích hoạt chống spyware và adware qua cộng đồng người dùng: Bạn có thể đọc những gì thành viên khác trong cộng đồng nói gì về file mình định download, ngay trong cửa sổ phần mềm, cũng như đưa ra ý kiến riêng về file mình đã download. Bằng cách này, người dùng FDM sẽ luôn sử dụng những file an toàn.

➤ Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Free Download Manager đã được dịch ra 30 ngôn ngữ. Những ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: Macedonia, Serbia, Albania, Croatia, Hàn quốc, Ả rập, Brazil, Bungary, Trung Quốc, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbek, Hy Lạp, Việt Nam, Slovenia, Ba Tư.

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager và cách cài đặt

Cùng tham khảo cách cài đặt Phần mềm Free Download Manager dưới đây nhé!

➤ Link download phiên bản mới nhất của FDM 3.9.3: http://files.freedownloadmanager.org/fdminst.exe 

➤ Double click vào file fdminst.exe để chạy chương trình.

➤ Cửa sổ tiến trình cài đặt hiện ra click → Next

➤ Tiếp tục click → Next → Finish
 
➤ Giao diện FDM sau khi cài đặt thành công.

Phần mềm download miễn phí Free Download Manager sử dụng ra sao?

➤ FDM tự động bắt link trên Internet Explorer, Firefox, Chrome. 

➤ Mặc định Free Download Manager chỉ hỗ trợ cho trình duyệt web Internet Explorer. 

➤ Đối với firefox khởi động FDM → chọn menu Option → Setting → cửa sổ Settings hiện ra chọn Downloads → Monitoring → check vào Firefox → OK

➤ Khởi động trình duyệt firefox xuất hiện thông báo yêu cầu cho phép addon plugin FDM vào trình duyệt firefox → cho phép cài đặt → tiếp tục → khởi động lại firefox

➤ Test tải một video clip trên youtube.

➤ Đối với Chrome version 3.9.3 của FDM  không hỗ trợ button download đối với các flash video.

➤ FDM sẽ bắt link tự động khi click vào file có đường dẫn cụ thể.

Các phiên bản của phần mềm download miễn phí Free Download Manager

Hiện nay Phần mềm download miễn phí Free Download Manager có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể tải các phần mềm phù hợp như sau:

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể hiểu rõ hơn về phần mềm download miễn phí Free Download Manager cũng như các cách cài đặt về máy sao cho tối ưu và nhanh nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!

 

lấy mã