Tải phần mềm ClickMeeting gọi video nhóm doanh nghiệp

Tải phần mềm ClickMeeting Webinar là ứng dụng gọi video trực tuyến hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp được tích hợp trên nền tảng di động gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép bạn tổ chức các cuộc họp và sự kiện dễ dàng. ClickMeeting Webinar hỗ trợ các cuộc họp lên đến hàng chục người, khả năng truyền tối đa 7 nguồn cấp dữ liệu âm thanh và video trực tiếp.

ClickMeeting Webinar cho phép người dùng chia sẻ file ngay trong thời gian diễn ra cuộc họp, cung cấp feedback để bạn nâng cao chất lượng cho buổi họp lần sau, và cung cấp giải pháp họp trực tuyến cho các nền tảng thiết bị di động. Để hiểu rõ hơn về ClickMeeting thì hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tải ClickMeeting 

ClickMeeting – Phần mềm gọi video nhóm doanh nghiệp

ClickMeeting là gì?

ClickMeeting Webinar kết hợp những công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực cộng tác trực tuyến, với sức mạnh của đa phương tiện tạo ra những môi trường có tính tương tác cao, phong phú về tính năng tổ chức hội nghị, hội thảo trên web từng bước: trước, trong và sau hội thảo trên web. Cũng giống như phần mềm Zoom họp trực tuyến, công cụ này hỗ trợ hiển thị video nhiều camera, chia sẻ màn hình và ứng dụng thời gian thực, điều khiển máy tính từ xa cho các mục đích cộng tác.
ClickMeeting cho phép lên lịch hội thảo trực tuyến, đồng bộ hóa các sự kiện của bạn với lịch của bạn, thêm liên hệ vào danh sách, mời người thuyết trình và người tham gia vào hội thảo trên web của bạn hay có thể thông qua Twitter, gặp gỡ tối đa 25 người. Trong môi trường tương tác trực tuyến này, mỗi người có thể trình bày tài liệu, video, báo cáo và thuyết trình, chia sẻ bảng trắng tương tác để gây ấn tượng với khán giả của bạn.

Các đặc điểm chính của ClickMeeting Webinars:

➣ Giải pháp gọi video trực tuyến.
 
➣ Tạo cuộc họp, sự kiện nhiều người tham gia.
 
➣ Lên lịch hội thảo trực tuyến, đồng bộ hóa các sự kiện.
 
➣ Hiển thị video nhiều camera, chia sẻ màn hình.
 
➣ Trò chuyện ở chế độ riêng tư.

 

ClickMeeting – Phần mềm gọi video nhóm doanh nghiệp
ClickMeeting là gì?

Clickmeeting có thể tổ chức những loại sự kiện gì?

ClickMeeting có rất nhiều công dụng tối ưu, nhưng một trong những điểm đặc biệt nhất của nó chính là một phần mềm gọi video nhóm hàng đầu thế giới. Được rất nhiều các doanh nghiệp lớn tin dùng, có thể tổ chức các loại sự kiện như sau:

 Hội thảo trực tiếp trên web: Một phiên bản hội thảo trên web cổ điển và phổ biến nhất. Bạn lên lịch sự kiện trực tuyến của mình để diễn ra vào một thời điểm cụ thể và sau đó, bạn gặp gỡ khán giả của mình trực tiếp. Hội thảo trực tiếp trên web là sự kết hợp lý tưởng cho các mục đích giới thiệu và đào tạo cũng như với các sự kiện bán hàng và trình diễn sản phẩm.

 Hội thảo trên web theo yêu cầu: Với tùy chọn này, bạn ghi trước hội thảo trên web của mình để phát hành hội thảo đó cho các địa chỉ liên hệ, khách hàng tiềm năng hoặc sinh viên của bạn để họ có thể xem bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào họ muốn. Nếu mục tiêu của bạn là tạo ra khách hàng tiềm năng và tổ chức các khóa học trực tuyến, hội thảo trên web theo yêu cầu sẽ là một cách để thực hiện!

➣ Hội thảo trên web tự động: Không giống như các sự kiện theo yêu cầu, bạn lên lịch các hội thảo trên web tự động diễn ra vào một ngày và giờ cụ thể. Tuy nhiên, cũng giống như trên, bạn cần có một tài liệu được ghi lại trước và sau đó làm phong phú chúng bằng các công cụ như Kêu gọi hành động, video clip hoặc khảo sát.

➣ Họp trực tuyến: Có kế hoạch từ trước hoặc tổ chức một cách tự phát. Cuộc họp trực tuyến là các cuộc họp web nhỏ hơn, nơi tối đa 25 người tham gia có thể nhìn thấy, nghe thấy và nói chuyện với nhau trong một phòng họp ảo. Đó là một cách để đi nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cộng tác trong thời gian thực và tổ chức các cuộc gặp gỡ ảo với nhóm, khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của mình.

➣ Sự kiện ảo khổng lồ: Được hỗ trợ bởi công nghệ webcasting, các sự kiện ảo khổng lồ mang đến cho bạn cơ hội phát trực tuyến nội dung của mình cho tối đa 10k người xem!

Clickmeeting và cách hướng dẫn sử dụng

Tải ClickMeeting bằng Bluestacks

ClickMeeting Webinars & Meetings App là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi ClickMeeting Sp. z o.o., thuộc danh mục Doanh nghiệp. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù phần mềm Clickmeeting này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây tailieu.info sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ClickMeeting Webinars & Meetings App trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac. ClickMeeting Webinars & Meetings App trên máy tính PC Windows

➣ Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks
Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.
Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cài đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

ClickMeeting – Phần mềm gọi video nhóm doanh nghiệp
Clickmeeting và cách hướng dẫn sử dụng

➣ Bước 2: Khởi chạy ứng dụng Bluestacks ngay bây giờ. Chờ một lúc vì nó cần tải trình giả lập ban đầu. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn trong màn hình tiếp theo.

➣ Bước 3: Trên màn hình chính của Bluestacks, Tìm ứng dụng Cửa hàng Google Play và nhấp vào nó.

 

ClickMeeting – Phần mềm gọi video nhóm doanh nghiệp
Clickmeeting và cách hướng dẫn sử dụng

➣ Bước 4: Sau khi cửa hàng Google Play được mở, hãy tìm kiếm ứng dụng – “ClickMeeting” để tải xuống cho PC của bạn.

 

ClickMeeting – Phần mềm gọi video nhóm doanh nghiệp
Clickmeeting và cách hướng dẫn sử dụng

➣ Bước 5: Nhấp vào nút cài đặt để bắt đầu cài đặt ClickMeeting Webinar trên Bluestacks PC. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể tìm thấy biểu tượng ứng dụng ClickMeeting Webinar trong thư mục ứng dụng đã cài đặt của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ClickMeeting Webinars & Meetings App trên máy tính PC Windows.

 

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Tải Clickmeeting bằng MemuPlay

Một trình giả lập Android tốt nhất khác được chuyên dụng và được thiết kế cho trải nghiệm Chơi game tuyệt vời là MemuPlay. Nếu bạn muốn chơi các game cấu hình cao như PUBG, Game chiến trường, NFC,… thì Memu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó vượt trội hơn Bluestacks ở khía cạnh này vì nó được thiết kế độc quyền để chơi các trò chơi Android trên PC. Hãy bắt đầu quy trình cài đặt ClickMeeting Webinar cho PC Windows 10/8/7 bằng trình giả lập MemuPlay.

➣ Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Memu Play trên PC của bạn.

➣ Bước 2: Cài đặt tệp .exe đã tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và có thể mất đến 3 phút để hoàn thành.

➣ Bước 3: Tương tự như phương pháp Bluestacks, Google Play Store cũng được cài đặt sẵn trên Memuplay. Sau khi trình giả lập được cài đặt, bạn sẽ có thể thấy ứng dụng cửa hàng Google Play trên màn hình chính. Nhấn đúp vào biểu tượng để mở.

➣ Bước 4: Bây giờ đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn và bây giờ tìm kiếm ứng dụng ClickMeeting cho PC.

➣ Bước 5: Tìm đúng ứng dụng bằng ClickMeeting và nhấn vào nút Cài đặt.

Bây giờ ClickMeeting đã được cài đặt trên PC của bạn. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính cùng với tất cả các ứng dụng đã cài đặt khác. Nhấp đúp để mở ClickMeeting trên Windows và bạn có thể thấy giao diện người dùng giống như bạn thấy ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình.

Có những trình giả lập khá tốt khác như Ko Player, Nox Player, Android,… cũng có cài đặt tốt và phổ biến. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ cái nào trong số này, bạn có thể thử cài đặt ClickMeeting Webinar cho PC với những cái này. Tuy nhiên, Bluestacks và Memu Play là những chương trình nhanh và được khuyến nghị để chơi hoặc cài đặt ClickMeeting phiên bản mới nhất trên máy tính xách tay của bạn.

lấy mã