Tải phần mềm Xtreme Download Manager tăng tốc tải file

Tải phần mềm Xtreme Download Manager cũng cho phép quay video định dạng FLV từ bất kỳ trang web nào, đây là định dạng Video Flash chất lượng cao. Bạn cũng có thể lập kế hoạch tải xuống và quản lý các tệp đã tải xuống trong cùng một thư mục, tải xuống theo đợt và tự động tắt máy tính khi hoàn tất.

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với phần mềm nổi tiếng Internet Download Manager (IDM), có thể tăng tốc độ tải tệp và chụp các định dạng tệp liên kết trên Windows. Hôm nay,  chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm tương tự trên Linux, đó là: Phần mềm Xtreme Download Manager (XDM)

Tải phần mềm Xtreme Download Manager

Bấm vào hình để download phần mềm Xtreme Download Manager dành cho ubuntu , hoặc tải các phiên bản phù hợp với bạn phía dưới đây:

Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager

Phần mềm download Xtreme Download Manager là gì?

Phần mềm Xtreme Download Manager (XDM) là một công cụ mạnh mẽ để tăng tốc độ tải xuống lên đến 500%, lưu video trực tuyến từ YouTube, DailyMotion, Facebook, Vimeo, Google Video và hơn 1000 trang web khác, tiếp tục tải xuống các file bị hỏng / chết, lên lịch và chuyển đổi tải xuống.
XDM tích hợp với Google Chrome, Mozilla Firefox Quantum, Opera, Vivaldi và các trình duyệt dựa trên Chromium và Firefox khác, để đảm nhận việc tải xuống và lưu video trực tuyến từ web. XDM có công cụ chuyển đổi video tích hợp cho phép bạn chuyển đổi video đã tải xuống của mình sang các định dạng khác nhau để bạn có thể xem chúng trên thiết bị di động hoặc TV của mình (hơn 100 thiết bị được hỗ trợ)
Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager

 

 Phần mềm Xtreme Download Manager có ưu điểm nổi bật

 1. Sử dụng miễn phí, không yêu cầu bản quyền

Chẳng hạn như với các trình tải xuống như IDM, bạn chỉ được dùng thử 30 ngày sau đó phải trả tiền để mua bản quyền để tiếp tục sử dụng trong thời gian nhất định thì Xtreme Download Manager (XDM) lại miễn phí hoàn toàn. Bên cạnh đó các tính năng của XDM đều được mở sẵn, bạn cũng không cần nghĩ đến việc phải nâng cấp tài khoản hay mua chúng.

Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager
Sử dụng miễn phí, không yêu cầu bản quyền

 

2. Tốc độ tải xuống nhanh hơn

Theo như nhà phát hành đã nói, trong điều kiện kết nối mạng ổn định, kết nối bằng dây thay vì sóng Wifi thì tốc độ tải xuống của phần mềm Xtreme Download Manager (XDM) sẽ nhanh hơn đến 500% so hình thức tải xuống bằng trình duyệt thông thường.
Dựa theo đó trang công nghệ Ghack đã thử kiểm tra bằng cách sử dụng XDM và Firefox để tải một số tệp tin và video. Kết quả khá bất ngờ khi Firefox cho ra tốc độ tải trung bình khoảng 3MB/s và tốc độ tối đa là 4MB/s. Trong khi đó cũng chung điều kiện mạng cùng trên một thiết bị, khi tải bằng XDM thì tốc độ trung bình khoảng 4MB/s và tốc độ tối đa lên đến 5.5MB/s. Như vậy, có thể thấy XDM có tốc độ tải nhanh hơn trình duyệt Firefox hơn 20%.

Còn đây là kết quả kiểm tra của mình khi thực hiện tải xuống cùng một tên tin được lưu trữ trên Google Drive bằng XDM và IDM.
XDM: Tốc độ trung bình tốc độ tối đa
IDM: Tốc độ trung bình ; Tốc độ tối đa

3. Hỗ trợ trình duyệt bắt link tải tự động

Với sự hỗ trợ của các addon, extension (tiện ích mở rộng) XDM đã có thể tích hợp vào các trình duyệt rồi phục vụ các nhu cầu tải xuống tự động cho bất kỳ tệp tin nào của bạn. Hiện tại XDM Browser Monitor đã hỗ trợ sẵn 6 trình duyệt phổ biến nhất bao gồm: Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, Chromium, Vivaldi và Microsoft EDGE.
Ngay trong lần mở đầu tiên, trình tải xuống sẽ gợi ý bạn cài đặt các chương trình hỗ trợ bắt link tải tự động cho trình duyệt. Nếu bạn đã đã vô tình bỏ qua phần này, có thể truy cập vào trung tâm cài đặt ở biểu tượng bánh răng rồi bấm nút View settings ở mục Browser monitoring hoặc nhanh chóng hơn qua 2 liên kết dưới đây:
XDM Browser Monitor tại Cửa hàng Chrome trực tuyến
XDM Browser Monitor tại kho Add-ons FireFox

4. Hỗ trợ tải video trên mọi trang web

Không chỉ các video trên Facebook, Youtube mà với những trang web xem phim trực tuyến đều có thể được XDM hỗ trợ tải xuống cực kỳ dễ dàng. Dĩ nhiên trước hết bạn cần cài đặt thêm các addon, tiện ích hỗ trợ bắt link tải tự động cho trình duyệt. Sau đó phần mềm Xtreme Download Manager sẽ tự động phát hiện trình phát video trên trang web, bạn chỉ cần bấm vào nút Download Video ở góc màn hình rồi chọn video cần tải về mà thôi.

Bên cạnh đó, XDM cũng cho phép bạn tải video từ xa thông qua URL mà không cần truy cập vào web. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy mở phần mềm XDM chọn biểu tượng Tải video sau đó nhập URL dẫn đến trình phát video cần tải xuống và bấm nút Find để tìm kiếm. Đối với các trang web yêu cầu đăng nhập, bạn hãy đặt dấu tích vào ô Advanced setting rồi điền tài khoản và mật khẩu để XDM đăng nhập tự động.

5. Tùy chọn định dạng video tải xuống

Khi sử dụng tính năng tải video của XDM, trước khi tải xuống sẽ xuất hiện một giao diện cho bạn tùy ý đổi tên – thư mục lưu và cả định dạng nữa. Tại mục Covert to, bạn có thể lựa chọn một trong 3 định dạng mới cho video: 3GP, MP4 và MP3 (tách âm thanh). Mỗi loại định dạng được chia thành các mức độ phân giải khác nhau từ chất lượng nhất đến cao nhất đều có cả.

Phần mềm Xtreme Download Manager có tính năng IDM

IDM (Internet Download Manager) được biết đến là trình tải xuống chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Do đó để xứng đáng trở thành đối thủ cạnh tranh, phần mềm Etreme Download manager (XDM) cũng không thể các tính năng đơn giản mà cần thiết khi hỗ trợ người dùng như:

Giới hạn tự động tải xuống
Tự động đăng nhập khi tải xuống từ xa
Làm mới liên kết
Chặn tải xuống tự động cho định dạng tệp tin hoặc trang web bất kỳ
Tải xuống hàng loạt

Phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager cách tải

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager như thế nào? Hãy cùng theo dõi các bước dưới đây nhé.

+ Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ tại đây để tải phần mềm.
Sau khi tải xong thì các bạn tiến hành cài đặt tương tự như những phần mềm khác và bạn có thể sử dụng dụng ngay tính năng hỗ trợ tăng tốc download và chống việc gián đoạn trong quá trình tải rồi đấy.

+ Bước 2: Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng các tính năng còn lại, như hỗ trợ tải nhanh các Video và chuyển đổi định dạng nhé.

Okay, trước tiên các bạn hãy mở phần mềm lên và chúng ta bắt đầu khám phá nhé.

Để tiện hơn cho việc sử dụng thì tại giao diện chính, phần mềm cung cấp các đường link để bạn tải tiện ích mở rộng trên các trình duyệt web tương ứng được đơn giản hơn.

Điều này là vô cùng cần thiết vì nó giúp cho phần mềm có thể bắt link tự động khi người dùng muốn tải file về.

Thực hiện: Để cài tiện ích mở rộng thì bạn chỉ việc nhấn vào Install Addon tương ứng với trình duyệt web bạn đang sử dụng là được.

Quá trình cài tiện ích mở rộng cũng tương tự như cài các tiện ích khác nhé các bạn. Rất dễ thôi, nhấn vào nút Thêm vào Chrome => và chọn Add Extension là xong thôi.

+ Bước 3: Để sử dụng tính năng download bất kỳ Video nào trên Youtube, hoặc Facebook thì bạn hãy để ý ở góc bên phải dưới cùng màn hình máy tính của bạn sẽ có 1 nút DOWNLOAD VIDEO.

Khi đang có 1 Video bất kỳ nào trên màn hình máy tính đang phát thì ngay lập tức trong danh sách sẽ hiển thị tên Video đó. Và nếu như bạn muốn tải chỉ cần nhấn chọn vào tên Video đó thôi.

Sau đó nhấn chọn vào DOWNLOAD NOW thì bạn có thể tải Video với chất lượng tối đa.

Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ chọn rất nhiều định dạng khi tải. Tha hồ cho bạn lựa chọn nhé @@

Lưu ý: Nếu không thấy nút DOWNLOAD VIDEO thì hãy thử tắt trình duyệt web đi, rồi mở lại. Hoặc bạn kiểm tra lại phần Browser Monitoring có phải đang ở trạng thái OFF hay không, thì bạn chuyển sang ON nhé.

+ Bước 4: Để sử dụng tính năng chuyển đổi định dạng Video thì các bạn có thể vào mục All Categories để kiểm tra các Video đã tải.

Sau đó nhấn phải chuột lên Video muốn đổi định dạng => và chọn Convert. Lúc này phần mềm sẽ cho phép bạn đổi rất nhiều định dạng khác nhau nhé. Mọi thứ đều vô cùng đơn giản phải không nào.

Như vậy, mình vừa chia sẻ với các bạn phần mềm Xtreme Download Manager tăng tốc tải file và nhiều tính năng thú vị. Nói thẳng ra, XDM là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Internet Download Manager trên máy tính của bạn vì nó miễn phí và có tốc độ tải cao nên rất đáng để sử dụng.Một phần mềm nhỏ nhưng có thể giúp cuộc sống của chúng ta ngày càng dễ dàng hơn. Vì rất nhiều tính năng hữu ích, chúng ta không còn cần những kỹ năng phức tạp khác để hoàn thành công việc mà chỉ cần vài cú click chuột, chúng ta đã đạt được mục tiêu.

lấy mã