Tải phần mềm giải nén CAM UnZip miễn phí

Tải phần mềm giải nén CAM UnZip dùng để giúp cho người dùng dễ dàng thuận tiện hơn cho việc giải nén các tập tin. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tính năng cũng như cách để download phần mềm về sử dụng. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có thể bạn sẽ cần đến..

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho bạn giải nén các file trong tập tin. Những phần mềm được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất là phần mềm giải nén CAM UnZip vì thao tác sử dụng rất đơn giản, lưu trữ miễn phí.

Tải phần mềm giải nén CAM UnZip

Giới thiệu CAM UnZip

CAM UnZIP là phần mềm nén và giải nén tập tin miễn phí nó làm việc chính với các tập tin ZIP, ưu điểm của nó hỗ trợ khả năng kéo thả rất tốt và có thể tạo ra file ZIP với mật khẩu file bảo vệ file ZIP. Có một tính năng cực kỳ thú vị trong phần mềm giải nén CAM UnZip đó là có thể tạo ra phải giải nén tự chạy.

Có một tính năng thú vị trong CAM UnZip, giúp công cụ này có thể được cấu hình để tự động chạy một tập tin “setup.exe” nếu tập tin này được trích xuất từ một file nén ZIP. Điều này giúp chúng ta có thể tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải giải nén nhiều tập tin để cài đặt.
Trong quá trình cài đặt CAM UnZip, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn cài đặt CAM UnZip như một chương trình di động có thể được khởi chạy từ một ổ đĩa di động, hoặc là một chương trình bình thường chạy trên máy tính của bạn.

Phần mềm giải nén CAM UnZip

Phần mềm giải nén CAM Unzip hướng dẫn sử dụng

Dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn bạn cách nén file và giải nén bằng cách tải phần mềm giải nén CAM UnZip bạn có thể áp dụng tương tự.

Phần mềm giải nén CAM UnZip hướng dẫn nén file

Tiến hành nén file hoặc nén 1 Folder, bạn click chuột phải vào file cần nén.

Cách 1: Chọn Add to “tenfilecannen . rar”: đây là bước nén nhanh, khi bạn click vào dòng này thì ngay lập tức file (Folder) của bạn sẽ được nén thành file có tên là tenfilecannen . rar và được tạo ngay tại thư mục bạn cần nén File(Folder).

Cách 2: Chọn Add to archive…: đây là bước nén mở rộng, bạn click vào đây sẽ xuất hiện cửa sổ nén có tên Archive name and parameters, tại đây có nhiều lựa chọn tuy nhiên mình chỉ giới thiệu tới các bạn các lựa chọn căn bản.

Tại tab General:

Archive name: thay đổi tên file khi nén xong.

Browse: dùng trong trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí file nén xuất hiện, mặc định file nén sẽ xuất hiện ngang hàng với file cần nén.

Archive format: lựa chọn đuôi mở rộng của file sau khi nén, có thể chọn rar hoặc zip.

Phần mềm giải nén CAM UnZip

Phần mềm giải nén CAM UnZip hướng dẫn đặt mật khẩu cho file nén

Tại tab Advanced: ở tab này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu cho file nén.

Để đặt mật khẩu cho file nén bằng CAM UnZip tại tab Advanced bạn chọn Set password, khi click vào sẽ xuất hiện khung Enter password

Enter password: nhập mật khẩu

password for verification: nhập lại mật khẩu

Click OK

Phần mềm CAM UnZip hướng dẫn giải nén

Cách 1: Tải phần mềm giải nén CAM UpZip chọn Extract Here: đây là bước giải nén nhanh, khi bạn click vào dòng này thì ngay lập tức file của bạn sẽ được giải nén ngay tại vị trí file nén.

Cách 2: Chọn Extract files…: đây là bước giải nén mở rộng, bạn click vào đây sẽ xuất hiện cửa sổ giải nén có tên Extraction path and options, tại đây có nhiều lựa chọn tuy nhiên mình chỉ giới thiệu tới các bạn các lựa chọn căn bản.

Click vào New Folder nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ file giải nén sẽ xuất hiện khi giải nén xong.

Phần mềm giải nén CAM UnZip giải nén file

Bạn cũng có thể xem thêm ở video nếu vẫn chưa hiểu

Phần mềm giải nén CAM UnZip có nhược điểm

Nhược điểm là chỉ hỗ trợ một định dạng ZIP mà không tích hợp với Windows Shell. Nó support cho các hệ điều hành Windows 10, 8, 7, Vista, 2000, XP

Khi tải phần mềm giải nén CAM Unzip ngoại trừ khả năng miễn phí và dễ sử dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng các chương trình giải nén miễn phí sau hơn là dùng CAM.

Phần mềm giải nén CAM UnZip

Hiện tại CAM UnZip có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người dùng thì có thể tải phần mềm giải nén CAM Unzip khác nhau.

CAM UnZip không cho phép tạo ra các file nén mới, nhưng bù lại nó có khả năng xử lý và giải nén các tập tin rất tốt. Khi phần mềm giải nén CAM UnZip khởi chạy lần đầu tiên, bạn có thể chọn phần mở rộng tệp nào bạn muốn liên kết với CAM UnZip để chắc chắn rằng CAM UnZip có thể mở được tất cả các file nén của bạn.Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm. Chúc các bạn thành công.

lấy mã