Tải phần mềm Hamster Free Zip Archiver giải nén file

Tải phần mềm Hamster Free Zip Archiver giải nén file chuyên nghiệp. Trong thời đại công nghệ số, việc chia sẻ dữ liệu là vô cùng cần thiết giữa các thiết bị công nghệ. Việc nén dữ liệu thành tệp tin có kích thước nhỏ giúp cho quá trình gửi và nhận giữa các thiết bị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong số vô vàng các phần mềm giải nén hiện nay, chúng tôi xin được hướng dẫn đến các bạn cách giải nén phần mềm Hamster Free Zip Archiver.

Tải phần mềm Hamster Free Zip Archiver

Chương trình này với nhiều phiên bản khác nhau tương thích với các hệ điều hành như Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Sau đây là link tải phần mềm Hamster Free Zip Archiver với các phiên bản:

 

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver là gì?

Hamster Free Zip Archiver là công cụ nén File hiệu quả với việc sử dụng các cài đặt nén có hiệu suất tối ưu cùng các tùy chọn xử lý đa lõi tốt nhất. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng nén và những tập tin có dung lượng lớn và giải nén chúng bất cứ lúc nào.

Giải nén  phần mềm Hamster Free Zip Archiver tốc độ cao, với khả năng đọc và viết các định dạng lưu trữ Zip, WinZip, 7zip, WinRAR. Công cụ này sử dụng những thuật toán nén thông minh và hiệu quả để lưu trữ các dữ liệu ở dung lượng nhỏ gọn nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý và bảo mật tuyệt đối cho nhiều thông tin quan trong trên máy tính.

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver có đặc điểm

– Tạo file nén và giải nén file.

– Hỗ trợ nhiều định dạng lưu trữ.

– Chia nhỏ tập tin để chia sẻ qua nhiều nền tảng.

– Tích hợp vào menu chuột phải.

– Hỗ trợ kéo thả tập tin.

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver tính năng nổi bật

– Cải thiện tốc độ nén file.

– Nâng cao bảo mật thông tin.

– Hamster Free Zip Archiver tích hợp những tính năng bổ sung đặc biệt khi nén File để gửi qua Email, RapidShare, ghi lên đĩa CD, DVD.

– Phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu như hình ảnh, văn bản, Video, nhạc…

– Chức năng kéo thả được hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi phải nén nhiều tập tin và thư mục.

Khi tải phần mềm Hamster Free Zip Archiver, công cụ này sẽ hỗ trợ giải nén nhanh chóng và hạn chế tối đa tình trạng không đọc được dữ liệu sau giải nén. Tiện ích này hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, nên phù hợp với nhiều người dùng. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho các công việc văn phòng và cần bảo mật dữ liệu với dung lượng lớn.

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver hướng dẫn sử dụng

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver cách giải nén

Bước 1: Tải xuống phần mềm Hamster Free ZIP Archiver.

Trình lưu trữ này rất dễ sử dụng, miễn phí, có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho phép bạn lựa chọn. Sau khi tải xuống thành công tiến hành giải nén.

Phần mềm giải nén Hamster Free Zip Archiver
Giao diện phần mềm Hamster Free Zip

Bước 2: Tiến hành giải nén phần mềm.

Chọn tập tin phần mềm Hamster Free ZIP Archiver vừa tải xuống sau đó nhấp chuột phải vào tệp tin. Có nhiều cách để giải nén tập tin sau khi nhấp vào tập tin đó:

Cách 1: chọn Extract files nếu muốn giải nén với nhiều tùy chọn.

Cách 2: chọn Extract Here nếu muốn giải nén ra thư mục hiện tại.

Cách 3: chọn Extract to “tên file” để giải nén ra thư mục có tên giống như file nén.

Sau khi giải nén ta được các tập tin cài đặt và file hướng dẫn lấy password (xem thêm nội dung trong file để biết thêm thông tin nhé).

Phần mềm giải nén Hamster Free Zip Archiver
Cách giải nén phần mềm Hamster Free Zip

Nếu bạn muốn việc cài đặt trở nên rõ ràng hơn thì hãy xem video bên dưới:

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver cách đặt mật khẩu password

– Tại tab Advanced: ở tab này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mật khẩu cho file nén.

– Để đặt mật khẩu cho file nén bằng phần mềm Hamster Free Zip Archiver tại tab Advanced bạn chọn Set password, khi click vào sẽ xuất hiện khung Enter password.

– Enter password: nhập mật khẩu.

– Password for verification: nhập lại mật khẩu.

– Click OK.

Phần mềm Hamster Free Zip cách đặt mật khẩu

Phần mềm Hamster Free Zip Archiver cách nén tập tin

Cách nén phần mềm Hamster Free Zip Archiver  hoặc nén 1 Folder, bạn click chuột phải vào file cần nén.

Cách 1: Chọn Add to “… rar”: đây là bước nén nhanh, khi bạn click vào dòng này thì ngay lập tức file (Folder) của bạn sẽ được nén thành file có tên là … .rar và được tạo ngay tại thư mục bạn cần nén File(Folder).

Cách 2: Chọn Add to archive…: đây là bước nén mở rộng, bạn click vào đây sẽ xuất hiện cửa sổ nén có tên Archive name and parameters, tại đây có nhiều lựa chọn tuy nhiên mình chỉ giới thiệu tới các bạn các lựa chọn căn bản.

Tại tab General:

– Archive name: thay đổi tên file khi nén xong.

– Browse: dùng trong trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí file nén xuất hiện, mặc định file nén sẽ xuất hiện ngang hàng với file cần nén.

– Archive format: lựa chọn đuôi mở rộng của file sau khi nén, có thể chọn rar hoặc zip.

Với giao diện được thiết kế đơn giản, trực quan (hỗ trợ cả giao diện tiếng việt), giải nén tất cả các định dạng lưu trữ (zip, rar, 7z, arj, iso, qz…), khả năng xử lý công việc rất nhanh do sử dụng tài nguyên hệ thống, đặc biệt hỗ trợ cả việc chia cắt tập tin rất tiện lợi…Chúng tôi hy vọng rằng phần mềm Hamster Free ZIP Archiver sẽ là một trợ thủ đáng tin cậy.

lấy mã