Tải phần mềm giải nén WinZip phiên bản mới nhất

Tải phần mềm giải nén WinZip là phần mềm được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nó cho phép người dùng nén hoặc giải nén tất cả các file một cách hiệu quả. WinZip có khả năng làm giảm kích thước của file để đính kèm vào mail và có tính năng bảo vệ file bằng mã hóa. Nó còn có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây như: Dropbox, Google Drive, OneDrive,… Vì vậy mà đây là một phần mềm rất xứng đáng có trong máy tính của bạn.

Tải phần mềm giải nén WinZip

Phần mềm giải nén WinZip trên máy tính - Download WinZip

Phần mềm giải nén WinZip là gì?

Phần mền giải nén WinZip có khả năng nén và giải nén các loại tệp có dung lượng lớn với tốc độ cao, an toàn tuyệt đối, làm việc với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó WinZip còn cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và một số dịch vụ đám mây khác, do vậy người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. WinZip cho phép chia sẻ dễ dàng với tất cả các liên lạc của bạn trong phần Combined Address Book mới. WinZip hỗ trợ xử lý file linh hoạt hơn bao giờ hết, giúp bạn điều chỉnh cách thức nén, mã hoá và chia sẻ file độc lập hoặc một nhóm các file. Tính năng nén file MP3 nâng cao giúp giảm dung lượng file 15 – 20%.

Tải phần mềm giải né WinZip cung cấp công nghệ nén và mã hoá mạnh, các công cụ sao lưu thiết yếu, cho phép bạn truy cấp các các tập tin một cách dễ dàng hơn bằng cách thêm nhiều tài khoản từ cùng một tiện ích đám mây hoặc IM với WinZip.

*Winzip tích hợp trên các mạng xã hội

Phần mềm giải nén WinZip bao gồm cả bản 32 và 64bit, vì vậy người dùng có thể tải WinZip 32bit hoặc tải WinZip 64bit phù hợp với hệ điều hành của mình. Phiên bản mới nhất của WinZip hiện nay là bản 25.0. Với việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay mạng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén file và chia sẻ một cách nhanh chóng tới đối tác hoặc bạn bè của mình.

*Winzip thêm tính năng tìm kiếm

Phiên bản WinZip mới cải tiến về tính năng tìm kiếm file Zip trên máy tính, mạng hoặc đám mây, nhiều tùy chọn hơn để chia sẻ trực tiếp lên các ứng dụng YouTube, Facebook, Twitter, Linkedln, Office 365…Bên cạnh tính năng chính là nén và giải nén, WinZip còn hoạt động như một công cụ quản lý file. Phần mềm WinZip hỗ trợ nén và giải nén file ZIP, RAR … trên máy tính. WinZip tạo file nén (Zip, RAR) tốc độ cao, dung lượng file sau khi được nén lại giảm xuống đáng kể, thuận lợi cho việc upload lên internet. Tốc độ giải nén file cũng rất nhanh, tương thích với những file lên tới hàng GB.

Phần mềm giải nén WinZip và công dụng của nó

– Hỗ trợ Zip file và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber

– Nâng cao tính năng Nén, giải nén nhiều định dạng khác nhau

– Bảo vệ an toàn tập tin

– Nén file và gửi file nhanh hơn với Winzip

– Winzip hỗ trợ nén nhiều định dạng khác nhau.

Tải phần mềm giải  nén WinZip để nén các file với kích thước nhỏ hơn so với kích thước file ban đầu, thuận tiện trong việc đính kèm các file trong Email để gửi cho người khác, làm tăng tốc độ gửi thư nhanh hơn. người dùng sẽ không cần phải mất công tải lên hoặc tải về nhiều file như trước, tất cả chỉ bằng một lần gửi duy nhất trong thời điểm hiện tại. Việc sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin rất thích hợp để chia sẻ chúng trên Internet.

Nhìn chung, WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng file phổ biến hiện nay cùng với việc giải nén nhiều file khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.

Phần mềm giải nén WinZip trên máy tính - Download WinZip
Phần mềm giải nén WinZip và công dụng của nó

Phần mềm giải nén WinZip và cách sử dụng

Để có thể sử dụng phần mềm hiệu quả cũng như là không uổng phí dung lượng để tải phần mềm giải nén WinZip về thì bạn cần phải biết được cách để sử dụng nó.

Cách nén và giải nén file bằng WinZIP rất đơn giản, nếu bạn đã quen với việc sử dụng WinRAR thì việc nén file bằng WinZip cũng như giải nén tương tự như vậy, từ menu chuột phải bạn chọn chương trình nén hoặc giải nén là WinZIP là xong.

Bước 1: Khởi động phần mềm WinZip lên, có giao diện như hình dưới.

Phần mềm giải nén WinZip trên máy tính - Download WinZip
Phần mềm giải nén WinZip và cách sử dụng

Bước 2: Nén dữ liệu:

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra, chọn vào Add to Zip file… hoặc Add to …

Chờ quá trình nén xong thì có một thông báo kết quả chi tiết nén thành công -> tắt bảng đi là được.

Bước 3: Giải nén file dữ liệu

Các bạn tiến hành chọn file mình muốn giải nén -> Click chuột phải vào file đó -> Có 1 bảng hiện ra chọn vào Extract to…, Extract to here, …

Chờ quá trình giải nén kết thúc, bạn có thể nhấp chuột để truy cập vào thư mục.

Như vậy với các thao tác khá đơn giản trên đây, bạn dễ dàng nén và giải nén file dữ liệu bằng phần mềm WinZip. Nhờ đó các tập tin dữ liệu được giảm tối đa dung lượng giúp bạn dễ dàng chia sẻ chúng qua internet.

Phần mề giải nén WinZip cài đặt như thế nào?

Sau đây Tailieu.info sẽ giới thiệu cho bạn cách để cài đặt phần mềm giải nén WinZip Cùng theo dõi nhé!

Bạn cũng có thể cài đặt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Click phải chuột vào file cài đặt và chọn Install.

Bước 2: Chọn Next để tiếp tục.

Bước 3: Click Change… để thay đổi ổ đĩa chứa file cài đặt, hoặc bạn có thể để mặc định là ô C, sau click vào Next.

Bước 4: Click Install để tiến hành cài đặt.

Bước 5: Chọn Yes để tiếp tục.

Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong một vài phút.

Bước 7: Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Phần mềm giải nén Winzip và những phiên bản

Tải phần mền giải nén WinZip nén các tập tin để bảo tồn không gian lưu trữ của thư mục giúp cho việc gửi các file qua Email nhanh chóng, giảm thiểu các file được tải lên và phải tải về nhiều lần. Các file mà nó có thể nén được là tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, các file PDF… Không những thế, WinZIP còn là công cụ đắc lực trong việc tạo mật khẩu bảo vệ tập tin và sao lưu dữ liệu của chúng.  Vì vậy mà hãy nhanh chóng tải về các phiên bản Winzip để tiện sử dụng nhé!

Phần mềm giải nén WinZip  thực sự là một phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tài liệu cực kỳ tốt. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong vấn đề này thì hãy nhanh chóng tải về máy để sử dụng ngay nhé!

lấy mã