Tải phần mềm Zipeg giải nén file tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm giải nén Zipeg hiện đang là phần mềm được rất nhiều người tin dùng. Không chỉ bởi tính năng nổi bật của nó mà còn bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu được cachs tải. Vì vậy mà bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu đến bạn cách tải phần mềm này nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm giải nén Zipeg là gì?

Zipeg là ứng dụng chuyên dụng để mở và đọc nội dung file zip, rar ,arj và những định dạng sao lưu khác. Phần mềm cũng cho phép người dùng xem file và ảnh trước khi giải nén. Chương trình hỗ trợ các định dạng .zip, .rar, .7z, .tar, .gz, .tgz, .bzip2, .iso, .cbr, .cbz, .arj, .lha .lzh, .cpio, .rpm, .chm, .z, .war, .ear. Các hình ảnh (EXIF) trong chú giải công cụ cũng có thể được hiển thị nhờ ứng dụng này.

Hiện tại để tải phần mềm giải nén Zipeg thì bạn sẽ có phiên bản Zipeg 2.9.4.1316 để tải về miễn phí. Dưới đây là link để tải về.

Phần mềm giải nén Zipeg - Download miễn phí

Phần mềm giải nén Zipeg không giới hạn kích thước file lưu trữ, tức là chương trình có thể làm việc với các file có dung lượng lớn và rất lớn mà không gặp chút khó khăn. Tất cả các lưu trữ được xử lý trong background để không ảnh hưởng đến công việc người dùng. Chương trình cũng có thể mở file hình ảnh file “iso.” CD, DVD.

Zipeg còn có khả năng tùy chỉnh khai thác nguồn, đích và tự động “path completion” cho các thư mục đích. Phần mềm có chức năng bảo mật tốt bằng cách đặt mật khẩu bảo vệ zip. và. các file rar nhờ mã hóa AES mạnh mẽ. Các file nén cũng có thể được tách hoặc ghép nối một cách dễ dàng nhờ chương trình này. Đặc biệt, ứng dụng rất thích hợp cho cho việc mở nhiều tập tin đính kèm gmail là file zip.

Phần mềm giải nén Zipeg - Download miễn phí

 

Phần mềm giải nén Zipeg bao gồm chức năng chính gì?

Zipeg cũng đã có một quá trình hình thành và phát triển rất có “bề dày lịch sử”  thể hiện ở việc liên tục đổi mới phiên bản. Với mỗi lần thay đổi như thế, ứng dụng này cũng rất “chịu khó” cải thiện về cả tính năng lẫn giao diện. Cho đến nay, phần mềm giải nén Zipeg được đánh giá là phiên bản hoàn thiện về khả năng hỗ trợ các định dạng, linh động trong việc thay đổi giao diện, tốc độ nén cực kỳ nhanh chóng. Những tính năng khá thú vị của Zipeg phải kể đến như: nén nhanh, cho phép tạo file cài đặt dạng exe, chia nhỏ các file nén, nén hàng loạt tập tin cùng lúc, tạo mật khẩu bảo vệ file đã nén, tạo chú thích trong các tập tin nén.

Hỗ trợ kéo thả trực tiếp file vào ứng dụng

Phiên bản mới nhất của Zipeg cho phép người dùng kéo, thả các file hình ảnh, âm thanh, vieo, văn bản vào trực tiếp giao diện của chương trình. Các liên kết trong văn bản đều được xóa bỏ một cách triệt để trong quá trình giải nén.

Zipeg bổ sung thêm file giải nén

Zipeg bổ sung giải nén file TAR, đây là một tính năng mới của Zipeg nhằm giải nén các thư mục có phần tiêu đề mở Rộng. Cùng với đó là giải nén file định dạng hoàn toàn mới RAR 5. Với hỗ trợ này, Zipeg có khả năng nén file hiệu quả hơn nhiều lần phiên bản cũ
Zipeg còn được tích hợp tính năng sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command

Khi người dùng gõ các lệnh như Zipeg.exe, sfx module.sfx … Chương trình sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module mặc định là default.sfx. Tính năng này khiến các thư mục cần giải nén gặp thất bại bởi vì thư mục chứa các thành phần không tồn tại

Zipeg hỗ trợ nén nhiều loại dữ liệu khác nhau

Phần mềm Zipeg hỗ trợ nén tất cả các dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm hình ảnh, văn bản, video, âm thanh .. đều được Zipeg nén lại với tốc độ cao nhất. Phần mềm hỗ trợ nén file với dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều định dạng file nén như: ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH …

Zipeg luôn dẫn đầu về số lượng người dùng, hơn nữa đây là công cụ tính phí nhưng nhiều người cảm thấy những chức năng hấp dẫn của nó rất đáng để bỏ ra “đồng tiền bát gạo” so với những ứng dụng cùng chức năng khác. Phần mềm rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào, nếu máy tính bạn đang sử dụng ứng dụng này hoặc chưa sử dụng thì bạn có thể download Zipeg mới nhất về máy tính nhé.

Phần mềm giải nén Zipeg cài đặt ra sao

Khi tải phần mềm giải nén Zipeg về máy bạn chỉ mới hoàn thành được 40% thôi, điều quan trọng cần phải nghĩ đến nữa đó chính là làm sao để cài đặt cho đúng. Và phần mềm chạy tốt thì phải cài đặt như thế nào? Vì vậy mà chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để tải phần mềm này.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải bộ cài đặt Zipeg về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, các bạn nền tải phiên bản mới nhất của Zipeg

Bước 2: Khởi động file cài Zipeg bằng cách nhấp chuột trái vào file cài đặt.

Một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Để cài đặt bạn nhấn vào ô “Install”.

 

Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính bạn trong vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình và “Ok” thì một cửa sổ mới hiện ra báo hiệu quá trình cài Zipeg đã hoàn tất

Phần mềm giải nén Zipeg - Download miễn phí

Phần mềm giải nén Zipeg thường mắc lỗi gì?

Zipeg được đánh giá là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay, có khả năng làm việc với nhiều định dạng, tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,… Tải phần mềm giải nén Zipeg để nén file, bạn có thể nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác. Ngoài ra  Zipeg còn cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận cho các tập tin.

Trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều lúc việc giải nén bị lỗi như lỗi  Zipeg diagnostic messages chẳng hạn. Lỗi này xảy ra là do file tải về từ trên mạng có một file nén được chia nhỏ bị lỗi, dẫn đến tình trạng báo lỗi khi giải nén. Tuy nhiên, cách sửa lỗi này lại rất đơn giản bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Trên đây là cách để tải phần mềm giải nén Zipeg một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần làm theo những bước chúng tôi đưa ra thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trên đây có rất nhiều phần mềm khác nhất thiết phải có trên máy tính của bạn. Vì vậy mà hãy nhanh chóng tải về thêm nhé!

lấy mã