Tải phần mềm ZipltFree giải nén file hiệu quả hiện nay

Tải phần mềm giải nén ZipitFree là trình trích xuất tệp thay thế winzip hàng đầu đang trở nên phổ biến do các tính năng độc đáo của nó. Sử dụng công nghệ Black Hole Super 5X tiên tiến, zipitfree đảm bảo bạn có thể nén và trích xuất tệp nhanh hơn so với winRar và Winzip thông thường. Một trong những vấn đề lớn mà nhiều người dùng phải đối mặt là gửi các tệp lớn từ vị trí này sang vị trí khác, nhưng zipitfree đã được chứng minh là giải pháp một cửa.

Link download:

Phần mềm giải nén – ZipltFree là gì?

Phần mềm giải nén Zipitfree là phần mềm cho phép bạn sử dụng một cách dễ dàng mà không bắt phải đăng ký hay trả bất kể một khoản phí nào. Ngay sau khi bạn unzip một file bất kì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các chức năng thông qua giao diện người sử dụng. Trong khi đó bạn vẫn có thể cảm nhận được tốc độ và những lợi ích mà chương trình này mang lại.

Phần mềm giải nén – ZipltFree có lợi ích gì? 

Cho dù đó là một tập tin hình ảnh bạn muốn gửi cho một người bạn, hoặc bất kỳ tài liệu chuyên nghiệp nào bạn muốn gửi cho người giám sát của bạn, kích thước của tệp có thể trở thành một vấn đề khi gửi email. Các tệp lớn thường cần được nén trước khi được gửi vì chúng làm giảm kích thước. Và vì mục đích này, sự cần thiết phải có một máy nén tập tin và vắt phát sinh. Việc giải nén các file diễn ra rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là mở tập tin muốn trích xuất ở trong phần mềm giải nén ZipItFree và dò xét tập tin cần giải nén và nhấn extract. Lập tức các file của bạn được thực thi ngay tức khắc.

Phần mềm nén và giải nén ZipItFree 

Phần mềm giải nén – ZipltFree hỗ trợ cho các loại tập tin nào? 

Phần mềm giải nén ZipItFree hỗ trợ trên 15 định dạng nén file: ACE, ARC, BH, BZip, CAB, GZIP, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XXE, ZIP,Zoo, và Archive Stream.

Phần mềm giải nén – ZipltFree có gì đặc biệt?

ZipItFree là phần mềm nén và giải nén hoàn toàn miễn phí, tải về an toàn và không có đăng ký gây phiền nhiễu. Đây là phiên bản mới nhấy hoạt động với tất cả phiên bản của Windows được nhiều người dùng lựa chọn. ZipItFree là một sản phẩm được phát triển bởi MicroSmarts LLC. 

Tuy nhiên, điểm mấu chốt của ZipItFree là cách nó nén các tệp bằng cách sử dụng phương pháp mà các nhà phát triển gọi là phương pháp Lỗ Đen, cung cấp tỷ lệ nén rất cao và giải nén cực nhanh. Điều này rất hiệu quả, trên thực tế, ZipItFree là một đối thủ nghiêm trọng đối với những người khổng lồ của thế giới nén tệp, như WinZip và WinRAR.

Phần mềm ZipltFree cho phép bạn thêm nhận xét vào kho lưu trữ của mình để bạn hoặc bạn bè của bạn có thể nhanh chóng xem mỗi kho lưu trữ chứa những gì mà không cần phải dành thời gian để giải nén từng kho lưu trữ riêng lẻ!

Ngoài thực tế là ZipItFree xử lý nhiều định dạng một cách dễ dàng, bạn cũng có thể để lại nhận xét về kho lưu trữ của mình mô tả những gì kho lưu trữ chứa để bạn không phải đi đến những rắc rối khi giải nén tất cả để nhìn vào bên trong. Nếu bạn có thể bỏ qua bao bì xấu xí, ZipItFree là một máy nén tập tin được tính đến.

Phần mềm giải nén ZipltFree cài đặt như thế nào? 

Sau khi tải phần mềm giải nén ZipltFree về máy thì bạn phải tiếp tục tiến hành cài đặt thì mới có thể sử dụng được. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước sau. 

– Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải bộ cài đặt ZipltFree về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, các bạn nên tải phiên bản mới nhất của ZipltFree.

– Bước 2: Nhấp chuột vào phần mềm có biểu tượng máy tính và đĩa để bắt đầu cài đặt. Một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra, bạn nhấn vào ô “Install”.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giải nén ZipItFree – 1

– Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính bạn trong vài giây. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giải nén ZipItFree – 2

– Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình và “Ok” thì một cửa sổ mới hiện ra báo hiệu quá trình cài ZipltFree đã hoàn tất. Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm ZipltFree và sử dụng ngay thôi. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giải nén ZipItFree – 3

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm thì bước tiếp theo đó chính là tiên hành sử dụng nó. Dưới đây là video hướng dẫn cách sử dụng:

https://www.youtube-nocookie.com/embed/gvM9OCKfR7Q

Phần mềm giải nén ZipltFree lỗi thường gặp

Lỗi thường hay gặp ở phần mềm giải nén ZipltFree đối với người sử dụng máy tính có rất nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân chính đó là nội dung File nén không hoàn chỉnh, hay phiên bản ứng dụng giải nén quá cũ, hay chỉ đơn giản là File nén bị lỗi,…

Đối với một thay thế miễn phí và mạnh mẽ cho WinZIP và WinRAR, phần mềm giải nén ZipItFree là một trong những nỗ lực ấn tượng nhất hiện có.

lấy mã