Tải phần mềm Parma Video Player xem phim cực đỉnh

Tải phần mềm Parma Video Player là ứng dụng phát video miễn phí, có những tính năng mạnh mẽ phục vụ cho người dùng, giao diện gọn gàng, đơn giản, dễ dàng sử dụng. Click vào download dưới bài viết để có thể tận hưởng được những bộ phim đang hot nhất hiện nay nhé.

Parma Video Player là gì?

Là một trong những trình phát video miễn phí gọn gàng và tiện ích nhất trên Windows 10, nó là ứng dụng Universal App cho phép bạn cài đặt và sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10. Ứng dụng này sở hữu giao diện khá gọn gàng và đơn giản nhưng mang đến tương đối nhiều tính năng cho nhu cầu giải trí của người dùng.

Tải phần mềm Parma Video Player

Người dùng yêu thích xem video ca nhạc và phim ảnh có thể xem hầu như mọi định dạng video. Ứng dụng có khả năng tự động tìm kiếm mọi file video có trong thiết bị và đưa vào 1 danh sách chung, hoặc nếu muốn xem cụ thể 1 thư mục hay file nào thì bạn cũng có thể chọn thủ công. Bạn còn có thể phát video trực tuyến bằng đường dẫn URL với ứng dụng này. Phần mềm Parma Video Player cũng hỗ trợ hiển thị phụ đề SRT khi xem phim và có thể hoãn phát phụ đề bằng thanh trượt. Ứng dụng cũng cho phép vừa xem video vừa duyệt danh sách bên dưới khá tiện lợi.

Phần mềm Parma Video Player

Parma Video Player có đặc điểm

– Phát video trên win 8, win 10.

– Khả năng tìm và liệt kê danh sách video nhạc và phim trên thiết bị, bao gồm cả trong thư mục và tiểu mục.

– Hỗ trợ nhiều định dạng.

– Tính năng chuyển bài trước và sau trong danh sách.

– Tính năng chuyển bài trước và sau (Next và Previous) trong danh sách.

– Có thể xem danh sách video nhạc và phim ngay khi đang xem video khác.

– Khi tải Parma Video Player có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

– Hỗ trợ phụ đề khi xem phim.

– Người dùng có thể thay đổi font chữ, màu sắc và kích thước cho phụ đề.

– Tính năng cho phép hoãn hiển thị phụ đề bằng thanh trượt.

– Hỗ trợ các thao tác chạm trên các thiết bị màn hình chạm như vuốt, chạm và tải nhanh chóng.

– Stream video trực tuyến.

– Khả năng kiểm soát tốc độ video.

– Ứng dụng Universal App cho phép cài và sử dụng trên mọi thiết bị Windows 10 và Windows 10 Mobile.

– Trong tương lai sẽ có thêm tính năng chia sẻ video và hỗ trợ nhiều định dạng hơn.

Phần mềm Parma Video Player xem phim sắc nét

Parma Video Player có tính năng

Về tính năng phát, nó sẽ tự động chuyển sang bài tiếp theo trong danh sách khi kết thúc bài hát. Trên thiết bị chạm thì chỉ cần vuốt màn hình để chuyển bài, tua hay cuộn trở lại dễ dàng. Trên giao diện rất thân thiện với người dùng của phần mềm Parma Video Player, người dùng có thể dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc cũng như kích thước chữ trên ứng dụng. Trong tương lai nhà phát hành sẽ hỗ trợ nhiều định dạng nhạc hơn cũng như có thêm tính năng chia sẻ video.

Parma Video Player hướng dẫn cài đặt

Để tải xuống phiên bản Parma Video mới nhất, bạn có nhiều khả năng hơn.

Phương pháp đầu tiên và dễ nhất để download Parma Video Player miễn phí là nhấp vào liên kết tải xuống miễn phí trên trang này.

Nếu theo liên kết tải xuống mà bạn sẽ đến trang web tải xuống của tác giả, bạn nên tải xuống chương trình từ trang web chính thức của tác giả.

Chỉ khi đó, bạn mới chắc chắn rằng tải xuống phiên bản mới nhất của chương trình và tải xuống chương trình gốc chứ không phải vi-rút hoặc chương trình khác sẽ gây nguy hiểm cho máy tính của bạn và thông tin trong máy tính.

Nếu liên kết không hoạt động, bạn có thể sử dụng liên kết trang tác giả ở đầu mô tả, hoặc liên kết thông tin trên trang này, vì vậy bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất của Parma Video.

Để tải xuống miễn phí ứng dụng, hãy nhấp vào liên kết sau trên nút tải xuống

Parma Video Player.exe

Parma Video Player hướng dẫn gỡ cài đặt

Việc cài đặt rất dễ thực hiện, chỉ cần làm theo hướng dẫn của trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản và điều kiện sử dụng của phần mềm.

Trình phát video Parma – gỡ cài đặt

Để gỡ cài đặt phần mềm Parma Video Player, có nhiều khả năng:

– Cách đầu tiên và an toàn nhất để gỡ cài đặt / gỡ bỏ phần mềm khỏi máy tính của bạn là sử dụng trình gỡ cài đặt windows: Start »Control panel» Uninstall a program »Parma Video » Uninstall.

– Tùy chọn thứ hai để gỡ cài đặt / gỡ bỏ khỏi máy tính của bạn, là sử dụng trình gỡ cài đặt do tác giả của phần mềm này cung cấp: Bắt đầu »Tất cả các chương trình» Parma Video »Uninstall / Uninstaller.

– Tùy chọn thứ ba để gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính của bạn là sử dụng một trình gỡ cài đặt đa năng.

Ứng dụng Parma Video Player 

Hy vọng, những thông tin về phần mềm Parma Video Player trên bài viết, sẽ giúp bạn có thể hiểu hơn về tính năng và đặc điểm của phần mềm. Download ngay ứng dụng để có thể xem những bộ phim hot nhất hiện nay cùng với người thân, bạn bè nhé!

lấy mã