Tải phần mềm PDF Split Merge Pages tách nối file PDF

Tải phần mềm PDF Split Merge Pages sẽ giúp bạn tách toàn bộ các trang trong file ra thành từng trang riêng biệt. Bạn muốn nối các file PDF riêng lẻ lại thành một file duy nhất? Bạn muốn trích xuất toàn bộ các hình ảnh có trong file PDF ra để sử dụng? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tải phần mềm PDF Split Merge Pages 1.8.5.0

Phần mềm PDF Split Merge Pages là gì?

Phần mềm PDF Split Merge Pages cho phép chọn các tập tin từ các thư mục trong máy sau đó hiện thị chúng trong giao diện chính của chương trình. Bạn cũng có thể xóa các file mà bạn không muốn kết nối ra khỏi danh sách bằng công cụ Remove hoặc Clear.

PDF Split Merge Pages cũng cung cấp công cụ để người sử dụng tách các trang trong tập tin PDF thành các file PDF riêng lẻ. Bạn cũng có thể xem lại tất cả các trang và loại bỏ các trang không  cần thiết trước khi tiến hành tách trang.

PDF Split Merge Pages  cho phép người dùng tạo các đường dẫn để xác định vị trí lưu các file kết quả của quá trình tách hoặc kết hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu luôn các file đầu ra trong thư mục chứa file gốc.

Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người sử dụng thiết lập mật khẩu cho các tập tin kết quả để đảm bảo an toàn cho tập tin khi chia sẻ chúng trên mạng Internet.


Phần mềm PDF Split Merge Pages giúp tách, nối file PDF

Phần mềm PDF Split Merge Pages với các tính năng nổi bật

Các tính năng phần mềm PDF Split Merge Pages:

-Kết hợp các tập tin thành một file PDF

-Xóa các file không cần kết nối ra khỏi danh sách

-Tách các trang của file PDF thành các file PDF riêng biệt

-Loại bỏ các trang không cần tách

-Xác định đường dẫn để lưu kết quả

-Thiết lập mật khẩu cho các file PDF


Các tính năng nổi bật của phần mềm PDF Split Merge Pages 

Phần mềm PDF Split Merge Pages hướng dẫn sử dụng

Biết cách sử dụng PDF Split Merge Pages (PSMP) sẽ giúp bạn thực hiện các tác vụ trên một cách dễ dàng. Giao diện của PSMP khá thân thiện với toàn bộ các tính năng sử dụng đều được thể hiện dưới dạng các nút bấm hết sức trực quan.

Phần mềm PDF Split Merge Pages giúp cắt các trang trong file PDF thành file PDF riêng biệt

– Chọn thẻ Split PDF and Extract Pages.

– Nhấn vào nút Browse ở ô Source file để tìm đến file PDF cần cắt.

– Nhấn vào nút Browse ở ô Destination Folder để chọn thư mục chứa các file PDF mới được tạo ra. Bạn cũng có thể đánh dấu vào Use same as PDF folder để các file PDF mới được nằm chung với file PDF gốc.

– Nhấn vào nút Add pages để PSMP thông báo cho bạn biết về số lượng file PDF mới tạo ra ở bảng Pages to Split. Chẳng hạn file PDF của bạn có 20 trang thì PSMP sẽ tạo ra 20 file PDF mới mà mỗi file sẽ là 1 trang trong tài liệu. Bạn cũng có thể dùng nút Remove để bỏ đi các trang không cần dùng, hoặc sử dụng nút View PDF để xem lại một trang nào đó trước khi cắt.

– Để tinh chỉnh hoặc đặt password… cho trang PDF mới tạo ra thì bạn nhấn vào nút Set Encription…. Khi giao diện PDF Setting hiện ra thì bạn có thể vào các thẻ có trong giao diện này để thực hiện các tinh chỉnh cần thiết cũng như đặt password cho các file PDF mới.

– Sau khi hoàn tất mọi quá trình chuẩn bị đã nên trên, bạn chỉ việc nhấn vào nút Split để PSMP bắt đầu quá trình cắt file.

Phần mềm PDF Split Merge Pages giúp kết nối nhiều file PDF thành một file PDF

– Chọn thẻ Merge PDF files.

– Nhấn vào nút Add PDF Files -> khi giao diện Select PDF file hiện ra, bạn tiến hành chọn các file PDF cần nối. Bạn nên giữ nguyên thiết lập Enter Page Range mặc định ở những file PDF có số trang ít. Còn ở những file PDF có số trang trên 700 thì cần phải thiết lập Page Range theo kiểu 1-100, 101-200, 201-400, 401-700… nhưng những file PDF lớn như vậy cũng rất hiếm gặp. Dùng nút Remove để loại đi những file không cần nối hoặc nút Clear để xóa đi toàn bộ danh sách fil đã liệt kê.

– Nhấn vào nút Browse ở ô Destination Folder and File Name để chọn thư mục chứa các file PDF mới. Khi đặt tên thì nhớ gõ đầy đủ phần tên và phần đuôi là .PDF.

– Sau khi hoàn tất mọi quá trình chuẩn bị đã nên trên, bạn chỉ việc nhấn vào nút Merge để PSMP bắt đầu quá trình nối file.

Phần mềm PDF Split Merge Pages giúp trích xuất hình ảnh trong file PDF thành các file ảnh số

Đây là tính năng độc đáo hàng đầu của PSMP, đặc biệt hữu dụng khi cần trích xuất hình ảnh từ các tạp chí quảng cáo, kỹ thuật, game, thời trang…

– Chọn thẻ Extract Image.

– Nhấn vào nút Browser for PDF để tìm đến file PDF cần trích xuất hình ảnh.

– Nhấn vào nút Browser để xác định thư mục chứa ảnh được trích xuất.

– Sau cùng nhấn vào nút Extract Image để PSMP trích xuất toàn bộ các hình ảnh chứa trong file PDF ra thành các file JPG cho bạn. Sau khi trích xuất xong, PSMP sẽ thông báo cho bạn tổng số file JPG đã được trích xuất thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào menu Options để thực hiện các tinh chỉnh “màu mè” cho PSMP.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Split Merge Pages

Phần mềm PDF Split Merge Pages

Tùy theo cấu hình máy, dung lượng bộ nhớ và nhu cầu sử dụng bạn có thể tải phần mềm PDF Split Merge Pages cắt ghép file pdf miễn phí phù hợp nhất về và sử dụng. Sẽ rất nhanh chóng trong quá trình tải. Đồng thời với đó phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng rất lớn trong quá trình xử lý file. Thật là các gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang tìm hiểu các phần mềm ghép file pdf free đúng không nào. Ngoài ra việc download các phần mềm ghép file pdf này cũng không quá khó khăn vì vậy bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm nó.

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học cách sử dụng bởi ứng dụng có giao diện dễ hiểu. Tải phần mềm PDF Split Merge Pages về máy, người dùng đã có một công cụ chỉnh sửa tài liệu PDF dùng tốt trên hệ điều hành Windows. Bạn hoàn toàn có thể hợp nhất hoặc phân tách tài liệu… mà không cần có kiến thức tin học cao siêu.

lấy mã