Tải phần mềm PDF Split Or Merge cắt ghép file PDF hiệu quả

Tải phần mềm PDF Split Or Merge cho phép bạn chia tách hoặc ghép nối file PDF dễ dàng bằng những thao tác đơn giản mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tài liệu PDF. Những tính năng nổi bật của phần mềm như chèn thêm một trang vào file, định dạng màu sắc cho file PDF, chỉnh sửa size, tên cho tệp tin và bảo mật cho PDF.

Phần mềm PDF Split Or Merge và thông tin giới thiệu

PDF Split Merge hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép lựa chọn các tệp tin PDF vào một danh sách để thực hiện hợp nhất lại hoặc tách chúng ra thành các tệp tin riêng biệt. Việc kết nối hay tách tệp tin sẽ được thực hiện chính xác với công cụ hữu ích này.

Link download:

Phần mềm PDF Split Merge cho phép người sử dụng kết hợp nhiều tệp tin PDF thành một tệp tin duy nhất một cách nhanh chóng và tự động. Sauk hi thực hiện kết hợp, người sử dụng hoàn toàn có thể sắp xếp lại nội dung, cấu trúc của file PDF sao cho hợp lý và tạo nên một nội dung hoàn chỉnh.

Ngoài ra, PDF Split Merge còn cho phép người sử dụng thực hiện tách các trang đơn lẻ từ tệp tin PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF cùng lúc để tạo ra những tệp tin hoàn toàn riêng biệt. Từ đó, người sử dụng sẽ có được những tệp tin nhỏ phục vụ cho các công việc riêng của mình được hiệu quả.

Bên cạnh đó, PDF Split Merge còn cung cấp tính năng kéo và thả các tệp tin để người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong các thao tác và tiết kiệm được thời gian sử dụng.

Phần mềm PDF Split Or Merge hướng dẫn sử dụng

Giao diện phần mềm PDF Split Or Merge có 3 tab chính: PDF split, PDF merge và Options

Tab PDF split giúp chúng ta cắt một số trang trong file cũ để tạo ra một file mới nhỏ hơn, bạn chỉ cần kéo và thả file PDF vào đây, sau đó nhấp đúp chuột vào file đã được thêm vào để có một số tùy chọn.

Phần Split By Page: chọn Into Single Page nếu bạn muốn chia 1 trang thành 1 file, điền số trang cho 1 file trong phần Per…. hoặc chỉ định chính xác trang bạn muốn cắt trong phần Pages…

Destinaton Folder là nơi chứa file đã được cắt và Output Base là cách đặt tên file sau khi cắt.

Sau khi chọn xong, nhấn Start Split để bắt đầu, sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ tự mở folder chứa các file đá cắt lên.

Tab PDF Merge dùng để gộp nhiều file lại tạo thành một file lớn hơn, bạn kéo tất cả các file muốn nối lại và nhấn Start Merge.

Nếu bạn không muốn nối hết mà chỉ nối một số trang trong file thì nhấn đúp vào file đó, trong phần Merge by pages bạn chọn Pages và điền trang muốn nối, ví dụ 4-15(trang 4 tới trang 15). Destination file là đường dẫn tới file nối.

Sau khi hoàn tất, nhấn Start Merge.

Còn trong tab Options, bạn cũng chỉ cần lựa chọn trang muốn cắt, nối, folder đầu ra v.v… giống như phía trên, nhưng các thông số này sẽ chỉ được áp dụng cho các file được thêm vào sau đó.

Nếu file PDF có đặt mật khẩu, mặc định phần mềm sẽ hỏi mật khẩu từng file, bạn có thể đặt mật khẩu mặc định để mở nếu chúng có cùng mật khẩu bằng cách trong phần Opening Password, chọn Default và điền mật khẩu vào, như vậy, nếu gặp file có mật khẩu, phần mềm sẽ tự dùng nó để mở và không hỏi lại.

Sau khi lựa chọn, bạn chuyển lại tab PDF Slpit hay PDF Merge để sử dụng.

(Nếu muốn chỉnh riêng từng file, bạn nhấn đúp chuột vào file đó, còn tất cả các file còn lại sẽ áp dụng các thông số ở tab Options).

Phần mềm PDF Split Or Merge cần lưu ý gì?

Khi sử dụng Phần mềm PDF Split Or Merge cần lưu ý đường dẫn phải không có dấu, có thể có kí tự đặc biệt, nếu bạn sử dụng có dấu sẽ không add được file pdf vào trong đây và ngược lại nếu bạn không add được file pdf vào phần mềm thì chúng ta nghĩ đến đường dẫn nhé.

Một lưu ý nữa là nếu chúng ta định ghép file thì các bạn nên đặt tên cho file theo thứ tự nhé để khi add vào phần mềm đỡ mất công phải sắp xếp nhé.

Phần mềm PDF Split Or Merge có ưu, nhược điểm gì?

✦ Ưu điểm phần mềm pdf split or merge

☛ File rất nhẹ, không tốn dung lượng của máy

☛ Cắt ghép nhanh chỉ trong vài giây

☛ Ngoài ra các bạn thử sử dụng và tìm xem ưu điểm của phần mềm này là gì nhé.

☛ Ghép file offline khi không cần phải có mạng.

☛ Không mất thời gian chờ đợi như ghép file pdf online

✦ Nhược điểm phần mềm pdf split or merge

Nếu đường dẫn xuất hiện chữ cái có dấu thì sẽ không thêm được file mà cũng không có thông báo (tạm thời mình mới tìm được 1 nhược điểm này thôi). Thế nên khi các bạn ghép file chúng ta hạn chế để đường dẫn hay thư mục chứa file bằng tiếng việt nhé để tránh trường hợp khi các bạn thêm file sẽ không thêm được.

Phần mềm PDF Split Or Merge và cách cài đặt

✦ Bước 1: Tải phần mềm PDF Split Or Merge phiên bản mới nhất về máy

Tiếp đó chạy file PDF Split Or Merge mới tải về, Khi cài đặt PDF Split Or Merge bạn cần tải và cài đặt Java trên máy tính. Phần mềm sẽ hướng link cho bạn tải Java mới nhất hoặc bạn có thể Download Java

✦ Bước 2: Sau khi đã cài Java, chạy file PDF Split Or Merge. Nhấn Next.

✦ Bước 3: Chọn tiếp I accept the agreement và nhấn Next để chấp nhận các điều khoản quy định của PDF Split Or Merge.

✦ Bước 4: Tiếp tục next đến khi cần chọn điểm lưu file. Các bạn ấn Browse… nếu không muốn lưu PDF Split Or Merge tại ổ C.

Bấm Next.

✦ Bước 5: Tiếp tục nhấn Next khi PDF Split Or Merge được cài đặt xong trên máy tính

✦ Bước 6: Tiếp tục Next đến khi nhấn Done để kết thúc quá trình cài đặt PDF Split Or Merge.

Mở ngay phần mềm trên máy tính và sử dụng PDF Split Or Merge để cắt, ghép file.

– Lựa chọn những file cần nối, ghép( như ở trong hình là file nối)

– Lựa chọn đường dẫn để xuất file sau khi ghép.

– Thông báo Success, file ghép đã hoàn tất

Phần mềm PDF Split Or Merge với tính năng nổi trội

Phần mềm PDF Split Or Merge cho phép bạn trích xuất, xoay, soạn lại văn bản. Bạn có thể tùy chọn thiết lập cấu hình văn bản bao gồm cả việc nén và ghi đè lên các tập tin khác tại đầu ra.

– Chia tách các file PDF thành các văn bản riêng biệt.

– Kết hợp các file PDF khác nhau thành file PDF duy nhất.

– Chia tách hình ảnh trong PDF thành các file hình ảnh khác nhau.

– Tùy chọn thay đổi thiết lập cấu hình.

– Hỗ trợ kéo , thả chuột.

– Hoạt động nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm PDF Split Or Merge các phiên bản

Nhiều người dùng ngại cài đặt phần mềm để Phần mềm PDF Split Or Merge cắt ghép file PDF vì cũng không sử dụng nhiều. Bởi lẽ cài các phần mềm sẽ làm ngốn dung lượng, giảm tốc độ máy tính. Nếu không cần cắt ghép file PDF thường xuyên, bạn nên sử dụng cách ghép file PDF trực tuyến. Với website ghép file PDF trực tuyến bạn sẽ thao tác chia nhỏ hay gộp file PDF nhanh chóng, bỏ qua được bước cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu xài thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên tải về để sử dụng tiện lợi hơn.

Trên đây là các thông tin về phần mềm PDF Split Or Merge trên máy tính cấu hình yếu. Nếu máy tính của bạn đủ mạnh và bạn là người am hiểu công nghệ, hãy sử dụng Foxit Reader. Phần mềm Foxit Reader có nhiều tính năng nhưng lại khá nặng máy, phù hợp cho các máy tính đời mới. Khác với PDF Split Or Merge thì người dùng sẽ phải bỏ thời gian để làm quen với Foxit Reader.

lấy mã