Tải phần mềm PDFMate Free PDF Merger cắt ghép file PDF

Tải Phần mềm PDFMate Free PDF Merger cho phép bạn cắt và ghép nối các file PDF với mục đích chia nhỏ những tài liệu có dung lượng lớn, hay ghép các file PDF riêng lẻ để tiện lợi trong việc xem hoặc lưu trữ. Người dùng có thể thực hiện xóa, tách, loại bỏ, thêm, sáp nhập, cắt,chia… hỗ trợ chuyển đổi nhiều loại định dạng khác nhau sang tài liệu PDF.

Tải phần mềm PDFMate Free PDF Merger

Phần mềm PDFMate Free PDF Merger là gì?

Phần mềm  PDFMate Free PDF Merger là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc biên tập file PDF để phục vụ cho công việc của mình. Đây là công cụ giúp bạn chia nhỏ các tài liệu PDF có dung lượng lớn.

PDFMate Free PDF Merger còn có khả năng thực hiện tách hoặc sáp nhập văn bản PDF theo các trang được xác định sẵn để đảm bảo chuẩn xác nội dung cũng như trình tự đã được lên kế hoạch từ trước. Đây là tính năng quan trọng giúp người dùng chủ động hơn muốn tạo nên văn bản PDF mới từ nhiều file PDF khác nhau một cách chính xác. Bạn tham khảo ứng dụng PDF Secure với nhiều thiết lập bảo mật file PDF và PDF Secure còn cung cấp các công nghệ mã hóa file tiên tiến.

Ngoài ra, PDFMate Free PDF Merger cũng cho phép người dùng thực hiện quét hình ảnh với định dạng khác nhau: JPG, PNG, BMP, TIF sang PDF trong cách bố trí phù hợp. Với tính năng này bạn sẽ tạo nên những cuốn sách PDF điện tử hoặc giúp văn bản PDF của mình thêm sinh động và phong phú hơn. Bạn tham khảo phần mềm XXL Essential PDF Merger với chức năng tương tự, tuy nhiên XXL Essential PDF Merger còn có ưu điểm là làm việc với những file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

Với PDF Merger miễn phí, bạn có thể kết hợp hàng loạt các tập tin PDF hoặc các trang được chỉ định từ một hoặc nhiều tập tin vào một tập tin PDF duy nhất, đầu ra PDF trong cách bố trí phổ biến được sử dụng in ấn (A3, A4, A5) với 1-trong-1, 2-in -1 hoặc 4-trong-1 sắp xếp trang, chuyển đổi hình ảnh quét (JPG, PNG, BMP, TIF) báo cáo hóa đơn ngân hàng, hợp đồng hoặc e-Sách PDF cho tài liệu.

Tiện dụng PDF sáp nhập này cũng có chức năng như PDF Encrypter, cung cấp cho bạn bảo vệ tập tin trong tất cả các kích thước. Có các tùy chọn thiết lập mật khẩu để mở file, chỉnh sửa, sao chép và in ấn, cho phép bạn xuất ra các bí mật tập tin PDF với việc bảo đảm an ninh cao

Phần mềm PDFMate Free PDF Merger với tính năng nổi bật

Phần mềm PDFMate Free PDF Merger kết hợp tập tin PDF hữu ích và linh hoạt này, người dùng có thể chia tách những tập tin PDF có kích thước lớn, xóa các trang không mong muốn của tài liệu PDF, sắp xếp lại file theo trật tự mong muốn, chuyển đổi tập tin được quét có định dạng ảnh và file PDF được mã hóa.

➤ Phần mềm hợp nhất file PDF linh hoạt

– PDF Joiner: Bạn có thể sát nhập nhiều file PDF hoặc các trang được xác định thành một tập tin PDF duy nhất

– PDF Combiner: Kết hợp các trang được lựa chọn vào một file mới. Bạn có thể lựa chọn bố cục trang in thường được sử dụng là A3, A4, A5 hoặc xoay trang nhờ sử dụng các tùy chọn “Auto”, “Vertical” và “Horizontal”, sau đó xuất tập tin đầu ra với bố cục trang: 1-in-1, 2-in-1 hoặc 4-in-1.

– PDF Breaker: Chia nhỏ một tập tin PDF có kích thước lớn thành các trang. Trích xuất những trang cần thiết, xóa bỏ phần không mong muốn.để tạo một e-book mới theo ý muốn của bạn.

– Chuyển đổi ảnh sang PDF: Hỗ trợ chuyển đổi định dạng file phổ biến như: JPG, PNG, BMP, TIF…

➤ Cung cấp các thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian

– Thêm nhiều tập tin PDF nhờ thao tác kéo và thả đơn giản

– Kết hợp nhiều tập tin PDF hoặc chuyển đổi nhiều file ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chỉ trong một cú nhấp chuột

– In tài liệu PDF đầu ra với 2-in-1 hoặc thậm chí 4-in-1, tiết kiệm nhiều thời gian, giấy tờ và thân thiện với môi trường

– Toàn bộ quá trình sát nhập file PDF được đơn giản hóa thành 3 bước: thêm file, tùy chỉnh đầu ra và nhấn nút để sát nhập

➤ Mã hóa tập tin PDF với độ bảo mật cao

– Thêm mật khẩu mở: Kiểm tra tùy chọn mật khẩu mở và cài đặt mật khẩu để mở file. Bạn cần phải nhập lại mật khẩu trước khi có thể mở và đọc nội dung file PDF

– Thêm mật khẩu cho phép: Kiểm tra mật khẩu cho phép và cài đặt mật khẩu để xử lý tập tin PDF. Bạn có thể thiết lập mật khẩu để chỉnh sửa, sao chép và in. Không ai có thể chỉnh sửa, sao chép hoặc in file nếu không được sự cho phép của bạn.

– Nếu tập tin PDF đầu ra được sử dụng để chia sẻ, bạn có thể chọn gỡ bỏ hạn chế từ đầu ra

➤ Kết hợp file PDF miễn phí, mạnh mẽ và có chất lượng cao

– Chia tách, kết hợp, xóa, gỡ bỏ, cắt, thêm, hợp nhất, phân chia, chuyển đổi ảnh sang PDF

– Giữ nguyên định dạng nội dung gốc

– Hoàn toàn miễn phí

Phần mềm PDFMate Free PDF Merger cách cài đặt

Cách cài đặt phần mềm PDFMate Free PDF Merger vô cùng dễ dàng, chỉ với một vài thao tác sau:

1. Sau khi tải về các bạn chạy file setup_free_pdf_merger.exe để cài đặt

2. Chọn ngôn ngữ English > Nhấn OK.

3. Nhấn Next.

4. Chọn I accept… > Nhấn Next.

5. Nhấn Next > Next > Nhấn Install.

6. Nhấn Finish là cài xong.

Phần mềm PDFMate Free PDF Merger hướng dẫn sử dụng

Sử dụng phần mềm PDFMate Free PDF Merger cũng rất đơn giản. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm qua các bước sau:

1. Sau khi cài xong các bạn mở phần mềm lên

2. Chọn mục Add File.

3. Chọn các file muốn ghép > Nhấn Open.

4. Nhấp chọn cỡ giấy A4 > 1IN1 > Auto> Nhấn Open chọn nơi lưu file > Chọn Customize đặt tên file như hình > Nhấn Build.

5. Nếu chọn tùy chỉnh là 2IN2 thì kết quả sẽ ghép 2 trang 44 thành 1 trang A3 tương tự chọn 4IN4 thì được A2.

1. Chọn file cần cắt như trên

2. Nhấp vào file > Nhấn chọn Change Page Range.

3. Hộp thoại hiện lên chọn part > Nhập số của trang bắt đầu đến số trang kết thúc > Sau đó nhấn Build là xong.

Ví dụ: Mình muốn cắt 1 file có 6 trang thành 3 file 2 trang thì cắt lần lượt 3 file: 1 file từ trang 1-2, 1 file từ trang 3-4, 1 file từ 5-6. Mỗi thao tác chỉ cắt được 1 file.

Phần mềm PDFMate Free PDF Merger các phiên bản

Hiện nay, phần mềm PDFMate Free PDF Merger có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tải các phần mềm phù hợp như sau:

Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm PDFMate Free PDF Merger cũng như cách sử dụng phần mềm này ghép nối, cắt file pdf. Nếu thấy bài viết bổ ích thì hãy chia sẻ đến người thân hoặc bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công

lấy mã