Tải Phần mềm RealPlayer chia sẻ video trực tuyến

Tải phần mềm RealPlayer là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ được phát triển giúp người dùng chơi và chia sẻ video trực tuyến, trên cả Facebook và Twitter. Công cụ này được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Tải Phần mềm RealPlayer

Phần mềm giải nén WinZip trên máy tính - Download WinZip

Phần mềm RealPlayer và thông tin giới thiệu

RealPlayer là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng những người thích nghe nhạc, xem phim trên Internet. Bằng chứng cho thấy, con số tải ứng dụng ngày một càng tăng.

Với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao mang lại cảm giác hào hứng, thích thú khi xem một bộ phim bom tấn và nghe những bản nhạc hay trên Laptop, PC.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm nghe nhạc, xem phim được đánh giá cao như VLC hay KMP. Trong đó, mỗi phần mềm lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, với VLC thì người dùng không những có thể nghe nhạc, xem video mà còn kết nối với các chương trình khác để xem truyền hình trực tuyến…  Tuy nhiên, đa số người dùng lại thích sử dụng phần mềm RealPlayer để thưởng thức các bộ phim hấp dẫn trên máy tính của mình

Đây chính là một công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ được phát triển giúp người dùng chơi và chia sẻ video trực tuyến, trên cả Facebook và Twitter và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chơi nhạc tích hợp trên kho nội dung tính phí RealNetwork, đây là một loại hình dịch vụ nghe nhạc trả tiền chất lượng cao, tương tự như Itunes của Apple, giao diện sống động luôn là thế mạnh của RealPlayer.

Nhờ RealPlayer bạn có thể dễ dàng chơi nhạc và xem phim trực tuyến hoặc sao chép các video trực tuyến cho iPod, điện thoại di động, Xbox, PS3 hay các thiết bị lưu trữ khác để thưởng thức các video ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Phần mềm RealPlayer

Phần mềm RealPlayer và các tính năng nổi bật

Khi sử dụng RealPlayer, người dùng sẽ được hưởng các lợi ích từ các tính năng nổi bật của nó như sau:

RealPlayer giúp tải video trực tuyến bằng một cú nhấp chuột

Giờ đây, bạn có thể tải xuống video trực tuyến từ mọi nơi trên web và lưu chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột với công cụ trình tải xuống với trình phát video miễn phí. Cài đặt ứng dụng dành cho máy tính để bàn của chương trình và bạn sẽ nhận được tùy chọn tải xuống dễ dàng bằng một cú nhấp chuột xuất hiện theo lệnh của bạn bất cứ khi nào bạn xem video trực tuyến trên Firefox hoặc Internet Explorer . Trong Google Chrome , bạn có thể nhấp vào biểu tượng “xuống” nhấp nháy ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt bất cứ khi nào có video trên một trang và tải xuống bất kỳ video nào trong số đó. Sau đó, bạn có thể tải xuống và lưu video trong thư viện của mình để xem bất cứ lúc nào hoặc mang theo khi di chuyển bằng bất kỳ thiết bị điện thoại di động hoặc máy tính bảng nào với RealPlayer!

RealPlayer giúp tải xuống và lưu video

Cần tải xuống video từ Internet? Không cần tìm đâu xa hơn là phần mềm Tải xuống Video Trực tuyến. Chỉ với phần mềm này, bạn có thể tải video từ web một cách an toàn và bảo mật. Chỉ cần cài đặt chương trình này với RealDownloader trên PC của bạn và bạn có thể bắt đầu tải xuống video từ web bằng Chrome, Internet Explorer hoặc trình duyệt web Firefox. Xem video và hình ảnh trên ứng dụng trên điện thoại của bạn có thể gây nghiện, nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể xem chúng không trực tuyến với công cụ RealPlayer Downloader dành cho PC!

RealPlayer giúp phát bất kỳ định dạng video nào

RealPlayer là một trình phát đa phương tiện tự động nhận dạng định dạng tệp của tệp video hoặc tệp âm thanh bạn muốn phát. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào nó để phát các định dạng tệp âm thanh và video phổ biến nhất bao gồm avi, mp4, mp3, wma, wav, flv, MPEG, v.v. Phần mềm này loại bỏ nhu cầu tìm kiếm các trình phát video khác.

RealPlayer giúp chuyển đổi video thành MP3

Đây không chỉ là một trình phát video; nó cũng là một công cụ chuyển đổi video. Bạn có thể dùng chương trình này để làm được nhiều việc hơn với những video bạn yêu thích. Công cụ chuyển đổi video miễn phí tích hợp sẽ dễ dàng chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng video nào (FLV, M4V, MP4, AVI, WMV, MPEG, v.v.), loại bỏ các vấn đề không tương thích. Nếu bạn không có thời gian để xem video, hãy sử dụng tính năng chuyển đổi video sang MP3 miễn phí để chuyển tệp video thành bản âm thanh. Đó là một cách tuyệt vời để bắt kịp tất cả các cuộc Nói chuyện TED đó. Bắt đầu bằng cách tải xuống video từ các trang web yêu thích của bạn như YouTube, MetaCafe, Vimeo, LiveLeak, Veoh, College Humor và DailyMotion. Khi bạn đã lưu video trong thư viện của mình, bạn có thể chuyển đổi nó thành MP3 trong vài giây. Sau đó, chuyển nó sang máy nghe nhạc MP3 hoặc thiết bị di động và bắt đầu lắng nghe những ý tưởng tuyệt vời ở bất cứ đâu bạn muốn.

RealPlayer giúp chuyển video sang thiết bị di động

Realplayer có thể nhanh chóng biến video trên máy tính của bạn thành video di động có thể xem trên điện thoại của bạn trong RealTimes. Người dùng cũng có thể tải nội dung lên tài khoản Real Cloud của họ và truyền trực tuyến nội dung đó lên RealTimes Sau khi họ ở trên điện thoại di động của bạn, bạn có thể xem chúng ở bất cứ đâu bạn muốn bất kể bạn có kết nối Internet hay không. Đây là cách thực hiện khi video của bạn được lưu trữ trong thư viện của bạn.

RealPlayer giúp chỉnh sửa và chia sẻ video

Tính năng chỉnh sửa video miễn phí được tích hợp sẵn trong Trình phát rất dễ sử dụng và có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng quý giá trên máy tính của mình. Sử dụng công cụ chỉnh sửa video để chỉnh sửa video để bạn có thể bắt đầu và kết thúc video ở nơi bạn muốn và loại bỏ phần còn lại. Tất cả có thể được thực hiện trong ba bước đơn giản. Sau khi bạn có một video được cắt hoàn hảo, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook, đăng nó lên Twitter hoặc tải nó lên YouTube.

RealPlayer giúp giúp Burn Music CDS

Hiện nay, có phần mềm ghi đĩa CD cài sẵn mà bạn có thể sử dụng để ghi đĩa CD của danh sách phát yêu thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Phần mềm ghi đĩa CD tự động thêm các khoảng nghỉ 2 giây giữa các bản nhạc tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà giữa các bài hát. Vì phần mềm ghi đĩa CD là một phần của sản phẩm này, nên dễ dàng chuyển hầu như bất kỳ tệp phương tiện nào sang đĩa CD tiêu chuẩn.

RealPlayer giúp Burn Hi – DEF video

Ghi đĩa DVD chỉ trong ba bước và mang theo thư viện video của bạn. Khi bạn sử dụng phần mềm để ghi đĩa DVD, chỉ cần chọn video trong thư viện phần mềm của bạn hoặc chọn video từ máy tính của bạn, nhấp vào Thêm đã chọn vào đĩa, tạo thứ tự bạn muốn video xuất hiện trên đĩa DVD và nhấp vào Ghi video vào đĩa.

RealPlayer giúp xem các video mới và phổ biến

Tìm kiếm các video tuyệt vời trực tuyến có thể tốn nhiều thời gian. Tiết kiệm thời gian bằng cách xem các video mới và phổ biến được cập nhật hàng ngày trong tính năng Video Web mới trong trình phát này.

Xem một video bạn thích có trong Video Web mà bạn muốn xem lại? Sử dụng trình phát để tải xuống hoặc đánh dấu trang video và lưu vào thư viện video Real Player của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Khi bạn đặt video ở chế độ Riêng tư trong Real Player, video của bạn sẽ bị ẩn khỏi bất kỳ ai không được phép xem chúng.

Phần mềm RealPlayer và nâng cấp để trải nghiệm tốt nhất

Để có thể sử dụng phần mềm RealPlayer một cách tối ưu hơn thì bạn có thể nâng cấp ứng dụng của mình để đạt được những lợi ích sau:

RealPlayer 18 Plus – Một lần trả phí trải nghiệm trọn đời tính năng cao cấp

Hỗ trợ toàn bộ định dạng video xem ở chế độ HD.

– Ghi và bật DVD ở chế độ rạp chiếu phim.

– Đảm bảo tính riêng tư của video khỏi người dùng chung máy tính.

– Kiểm soát chất lượng audio và quản lý nhạc.

RealPlayer Premium

Xem video trên đường đi, chia sẻ video và giữ chúng an toàn, bảo mật.

– Bao gồm toàn bộ tính năng cao cấp của RealPlayer 18 Plus.

– Dung lượng lưu trữ Real Cloud 25GB trở lên.

– Hai gói thuê bao hàng tháng và hàng năm.

– Thuê bao hoạt động trên cả bản hiện tại và tương lai của RealPlayer.

Phần mềm RealPlayer và hướng dẫn cài đặt

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video và nghe nhạc bằng các phần mềm khác như: VLC Media Player, Windows Media Player, GOM Player, vv. Tuy nhiên, dạo gần đây có rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng RealPlayer vì các tính năng tiện ích của nó, hãy tham khảo một số bước hướng dẫn để có thể cài đặt chương trình này vào máy tính của mình nhé!

– Bước 1: Tải chương trình

Khi đã tải RealPlayer xong về máy tính, hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng của nó để tiến hành cài đặt chương trình này trên máy tính của bạn.

Cài đặt phần mềm Realplayer

– Bước 2: Cửa sổ hướng dẫn cài đặt. Tiếp theo, một cửa sổ hướng dẫn cài đặt sẽ hiển thị và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn.

Install location

Download & Recording

Make RealPlayer my preferred video player

Lúc này, vui lòng lựa chọn vị trí để cài đặt ứng dụng RealPlayer. Theo mặc định, chúng sẽ được cài đặt trên ổ C. Nếu muốn thay đổi vị trí, nhấn Change Location.

Trong khi đó, trong phần Download & Recording, bạn có thể lựa chọn chế độ Enable browser download button để tải video trực tiếp từ các trang web.

Ngoài ra, nếu muốn cài đặt RealPlayer trở thành công cụ phát video của mình, vui lòng nhấp chuột vào ô bên dưới tùy chọn Make RealPlayer my preferred video player. Sau đó, bạn có thể sử dụng chương trình để tự động mở bất kỳ video nào mà nó có thể phát, rồi nhấn Next để tiếp tục.

Quá trình cài đặt đang diễn ra …

Tiếp theo, vui lòng lựa chọn bản cài đặt chương trình.

– Bước 3: Bắt đầu cài đặt

Ở đây, có 2 tùy chọn được cung cấp sẵn để người dùng xem xét, đó là:

RealPlayer Plus 16: bản mất phí

Basic RealPlayer: bản miễn phí

Hãy lựa chọn Basic RealPlayer để tiếp tục quá trình cài đặt và nhấn Continue.

Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của chương trình như bên dưới:

Vậy là Download.vn vừa hoàn tất quá trình cài đặt RealPlayer trên máy tính.

> > Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Realplayer

Phần mềm RealPlayer và một số phiên bản

Hiện nay, RealPlayer có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tải các phần mềm phù hợp như sau:

Để giải tỏa những mệt mỏi trong công việc, tận hưởng trọn vẹn thời gian rảnh một cách thoải mái, bạn hãy thử tải phần mềm RealPlayer về máy của mình. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn những bộ phim yêu thích, những bài hát phù hợp với tâm trạng của mình, bạn sẽ phải hài lòng với chất lượng âm thanh và hình ảnh mà ứng dụng này mang đến cho bạn. Hãy tải về và khám phá nhé!

lấy mã