Tải phần mềm Split PDF cắt hay ghép file PDF miễn phí

Tải phần mềm Split PDF là chương trình mang đến cho người sử dụng các tính năng đơn giản và hiệu quả để thực hiện cắt hay ghép nối các tệp tin PDF được thuận lợi và chính xác.

Split PDF – Một số thông tin chi tiết

Phần mềm Split PDF hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép lựa chọn các tệp tin PDF vào một danh sách để thực hiện hợp nhất lại hoặc tách chúng ra thành các tệp tin riêng biệt. Việc kết nối hay tách tệp tin sẽ được thực hiện chính xác với công cụ hữu ích này.

Tải phần mềm split PDF

Ứng dụng này cho phép người sử dụng kết hợp nhiều tệp tin PDF thành một tệp tin duy nhất một cách nhanh chóng và tự động. Sau khi thực hiện kết hợp, người sử dụng hoàn toàn có thể sắp xếp lại nội dung, cấu trúc của file PDF sao cho hợp lý và tạo nên một nội dung hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, còn cho phép người sử dụng thực hiện tách các trang đơn lẻ từ tệp tin PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF cùng lúc để tạo ra những tệp tin hoàn toàn riêng biệt. Từ đó, người sử dụng sẽ có được những tệp tin nhỏ phục vụ cho các công việc riêng của mình được hiệu quả.

Mặt khác, đây cũng chính là phần mềm cắt và chia nhỏ file PDF được nhiều người lựa chọn nhờ tính đơn giản, nhiều lựa chọn khi chia file. Bên cạnh đó, nó sẽ cung cấp các tùy chọn về xóa, sát nhập, thêm file hay xem các thông tin cụ thể của file. Cùng với đó là tính năng kéo và thả các tệp tin để người sử dụng có thể thuận tiện hơn trong các thao tác và tiết kiệm được thời gian sử dụng.

Phần mềm Split PDF

Split PDF – Công cụ chia nhỏ file PDF online

Thật khó để xử lý file PDF dung lượng lớn nếu bạn không chia nhỏ nó ra. Tuy nhiên, nếu chỉ cần phân tách file PDF, không cần tới các chức năng nâng cao khác thì web hỗ trợ cá nhân Split PDF là lựa chọn đáng thử.

Cách chia nhỏ file PDF bằng Split PDF

Chỉ cần kéo và thả file PDF vào trong box Drop files here hoặc thêm nó bằng cách nhấp Choose File, sau đó xác định số lượng trang. Máy chủ của Hipdf sẽ ngay lập tức chia file PDF thành nhiều tập tin nhỏ theo số lượng trang người dùng chọn.

Đảm bảo sự riêng tư 100%

Toàn bộ tập tin tải lên Split PDF sau một giờ sẽ được xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ HPdf. Nhà phát triển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ file upload. HPdf không lưu trữ, kiểm tra hay chia sẻ chúng.

Hỗ trợ đa nền tảng

Công cụ Split PDF online, hoạt động dựa trên trình duyệt. Do đó, bạn có thể sử dụng phần mềm này trên tất cả hệ điều hành từ Windows, Mac, Linux.

Với giao diện đơn giản, chú thích tính năng rõ ràng, Split PDF thật sự dễ sử dụng và phù hợp mọi đối tượng. Bạn có thể nhấn nút Truy cập để tới trang Split PDF và bắt đầu sử dụng ngay.

Không đăng ký, không giới hạn và không quảng cáo

Split PDF không yêu cầu người dùng đăng ký. Công cụ chia nhỏ file PDF này cho phép bạn tách tập tin PDF theo phạm vi trang, hoàn toàn miễn phí, không giới hạn, không quảng cáo khó chịu.

Split PDF

Split PDF – những tính năng nổi bật

Khi sử dụng Split PDF, người dùng sẽ được hưởng các lợi ích từ các tính năng nổi bật của nó như sau:

✽ Hỗ trợ công cụ để lựa chọn các file PDF thực hiện kết hợp hoặc kết nối được chính xác.

✽ Cho phép kết nối các trang PDF hay kết nối nhiều tệp tin PDF thành một file PDF duy nhất nhanh chóng.

✽ Khả năng sắp xếp, bố trí lại nội dung và cấu trúc cho file PDF sau khi kết nối.

✽ Tính năng tách các trang của file PDF hoặc chia cắt một hay nhiều file PDF thành các tệp tin riêng biệt.

✽ Hỗ trợ tính năng kéo và thả tệp tin để thao tác dễ dàng hơn.

Split PDF – hướng dẫn tách tệp PDF

Để chia nhỏ tệp PDF, bạn hãy tải Split PDF về máy tính của mình và tạo một tài khoản nếu bạn chưa có. Khi bạn đã có tài khoản và đã thêm một số tín dụng, bạn có thể làm theo ba bước sau để chia nhỏ tệp của mình.

Sử dụng phần mềm Split PDF

✽ Bước 1: Tải lên tệp của bạn

Trong khi ở trang chủ tài khoản PDF.co, hãy nhấp vào công cụ, sau đó nhấp vào Tách PDF. Điều đó sẽ đưa bạn đến trang Tách PDF, nơi bạn có thể tải tệp PDF của mình lên và chia nhỏ. Bạn cần có tệp bạn muốn chia trong PC, tài khoản Dropbox hoặc trên một URL trực tiếp.

Để tải tệp của bạn lên để tách, hãy nhấp vào “Chọn tệp” nếu bạn có tệp trong PC của mình. Nếu bạn có nó trong thư mục Dropbox của mình, hãy nhấp vào “Từ Dropbox” hoặc nhấp vào “Từ URL”, nếu bạn có nó trong URL trực tiếp. Sau khi tải tệp lên, bạn có thể bắt đầu quá trình chia nhỏ thông qua Split PDF.

✽ Bước 2: Tách tài liệu PDF

Ứng dụng PDF được chia nhỏ sẽ mở các tệp đã tải lên và hiển thị các tệp dưới dạng hình thu nhỏ. Chọn các trang cụ thể mà bạn muốn tách khỏi tệp gốc, bằng cách nhấp vào từng hình thu nhỏ.

Các tệp được đánh dấu là những tệp mà công cụ sẽ tách ra khỏi tệp gốc. Trong trường hợp bạn trì hoãn việc chọn các trang để tách, bạn có thể làm mới trang, sau đó tải tệp lên để chọn các trang của bạn.

Nhấp vào Tiếp tục, khi bạn đã chọn xong các trang PDF để tách. Sau đó, công cụ sẽ tách một tệp PDF mà bạn đã tải lên, rồi liệt kê chúng để bạn tải xuống

✽ Bước 3: Tải xuống các trang PDF Chia nhỏ

Bạn có thể chọn tải các trang xuống bộ nhớ cục bộ hoặc lưu chúng vào tài khoản Dropbox của mình. Đó là tất cả những gì bạn cần làm để Tách các trang PDF bằng công cụ Tách PDF của chúng tôi.

> > Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm Split PDF

Split PDF – Một số phiên bản nâng cấp

Hiện nay, Split PDF có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tải các phần mềm phù hợp như sau:

Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm Split PDF cũng như cách sử dụng phần mềm này ghép nối, cắt file pdf. Nếu thấy bài viết bổ ích thì hãy chia sẻ đến người thân hoặc bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

lấy mã