Tải phần mềm Virtual CloneDrive tạo ổ đĩa ảo miễn phí

Tải phần mềm Virtual CloneDrive được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo tuyệt vời cho bạn. CloneDrive là một trong những phần mềm có lượt download rất lớn trên internet, một phần ta nhận thấy được tầm quan trọng của nó.

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive giúp người dùng tạo được ổ đĩa ảo cho máy tính chạy được hệ điều hành Windows và một số hệ điều hành liên quan khác. Thông thường bạn muốn cài đặt thêm một số ứng dụng hay đĩa nhạc trên máy tính, người dùng phải cho vào đĩa CD/DVD. Nhưng khi công nghệ ngày càng phát triển, bạn không cần phải quá lo lắng vì đã có CloneDrive có khả năng tạo ổ đĩa ảo. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về CloneDrive nhé.

Link Download:

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive miễn phí

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo CloneDrive là gì?

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive được xem như là một chương trình cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường. Các tập tin ảnh đĩa được tạo bằng CloneDVD hay CloneCD có thể được nạp vào một ổ đĩa ảo từ đĩa cứng hay từ một ổ đĩa mạng và được sử dụng hệt như một đĩa thực trong một ổ CD/DVD bình thường vậy.Là phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất, Virtual CloneDrive cho phép bạn tận hưởng sự tự do khi sử dụng ổ đĩa ảo hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo CloneDrive thông tin cần thiết

Để giúp khách hàng dễ dàng sử dụng phần mềm CloneDrive chúng tôi muốn cung cấp cho người sử dụng một số thông tin cần thiết về giao diện, tính năng,..

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo CloneDrive có giao diện như thế nào

Với những phần mềm, ứng dụng yêu cầu phải có đĩa CD/DVD mới cho chạy thì về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ ổ đĩa của bạn. Vì vậy việc sử dụng các ổ đĩa ảo là một trong những cách giúp bạn tăng tuổi thọ ổ đĩa CD/DVD của mình. Không cần các phần mềm thương mại đắt tiền, không cần các phần mềm có dung lượng đồ sộ.

Virtual CloneDrive với giao diện cực kỳ đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những ổ đĩa CD/DVD vật lý ảo.

Virtual CloneDrive được phát triển bởi Elaborate Bytes AG tương thích với mọi Windows, sử dụng với các file Image chuẩn ISO, BIN và CCD, có thể chia sẻ qua mạng LAN và chạy với máy tính có cấu hình thấp: CPU 500 MHz và 128 MB RAM.

phan-mem-tao-o-dia-ao-Virtual-CloneDrive -mien-phi
Phần mềm tạo ổ đĩa ảo CloneDrive thông tin cần thiết

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive có chức năng gì

Virtual CloneDrive là thuộc một trong 5 phần mềm tạo ổ đĩa ảo được đánh giá rất tốt hiện nay thông qua các chức năng sau:
Hỗ trợ tạo ổ đĩa CD/DVD ảo chuyên nghiệp với các tính năng như ổ thật.

✔️ Bình thường bạn muốn cài đặt thêm các ứng dụng hay nghe đĩa nhạc trên máy tính, thông thường chúng ta đều cho đĩa và ổ CD/DVD. Nhưng với máy tính không có ổ đĩa CD/DVD thì sao? Và phần mềm Virtual CloneDrive chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn lúc này. Phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ổ đĩa ảo trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

✔️ Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo.

✔️ Virtual CloneDrive hỗ trợ bạn trên nhiều định dạng đĩa ảo như:  *.ccd; *.dvd; *.img; *.iso; *.udf,… Nhờ đó người dùng có thể cài đặt thêm các ứng dụng hay thưởng thức đĩa nhạc dễ dàng mà không cần phải có đĩa, bạn chỉ cần copy file nén vào ổ đĩa ảo và thao tác sử dụng.

✔️ Hỗ trợ tạo lên tới 8 ổ đĩa ảo hoạt động cùng lúc và có chức năng như ổ đĩa vật lý thông thường.

✔️ Chức năng ghi đĩa và tạo bản backup.

✔️ Phần mềm còn có chức năng hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD/DVD hoặc tạo các bản backup như một ổ đĩa thật thông thường. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive hướng dẫn sử dụng

Dù giao diện đơn giản dễ sử dụng nhưng một số khách hàng vẫn gặp nhiều rắc rối trong quá cài đặt ứng dụng. Vì thế chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách sử dụng theo trình tự các bước sau:

✔️ Bước 1: Tải phần mềm Virtual CloneDrive bản mới nhất về máy tính.

✔️ Bước 2: Nhấn vào file cài đặt, bạn sẽ chọn ngôn ngữ ( bạn chọn tiếng Anh nhé) Nhấn Next để tiếp tục.
Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive miễn phí

                                                        Tạo ổ đĩa ảo bằng phần mềm Virtual CloneDrive

✔️ Bước 3: Màn hình hiện ra điều khoản sử dụng. Bạn đánh dấu vào ô I Accept the Agreement. Tiếp đó, bạn nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo Virtual CloneDrive miễn phí Tạo ổ  đĩa ảo bằng phần mềm Virtual CloneDrive

✔️ Bước 4: Hình bên dưới là nhà sản xuất muốn giới thiệu đến bạn một số tính năng chính của phần mềm. Bạn nhấn Next để tiếp tục.

✔️ Bước 5: Bạn Chọn nơi lưu trữ của phần mềm (Thường là ổ C) nhưng nếu bạn không muốn thì có thể lựa chọn ổ khác bằng cách nhấn Browse…Tiếp theo bạn nhấn Next để tiếp tục cài đặt.
Bước 6: Sau một vài lần Next nữa quá trình cài đặt sẽ hoàn thành. Chờ quá trình cài đặt xong, bạn nhấn Finish để kết thúc.

Thật đơn giản, chỉ với vài bước bạn đã có thể tạo cho mình những ổ đĩa ảo bằng phần mềm Virtual CloneDrive. Với những ổ đĩa ảo vừa tạo được bạn có thể đọc được rất nhiều file với những định dạng ảo mà trước đây bạn rất lúng túng không biết dùng phần mềm nào để đọc chúng ! bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm tạo ổ đĩa ảo khác như UltraiSo cũng rất tuyệt vời !

Phần mềm Virtual CloneDrive với các phiên bản

Phần mềm Virtual CloneDrive luôn được cập nhập mới qua từng năm mang lại nhiều tính năng tốt nhất cho người sử dụng. Hiện nay Virtual CloneDrive gồm 7 phiên bản lần lượt là

Phần mền Virtual CloneDrive phiên bản 5.5.2.0 

Phần mềm Vitural CloneDrive phiên bản 5.5.2.0 được cập nhập vào ngày 03/03/2020. Phần mềm hỗ trợ nâng tính năng tạo ổ đĩa CD/DVD ảo chuyên nghiệp với các tính năng như ổ thật và hỗ trợ nhiều định dạng đĩa ảo.

Phần mềm Virtual CloneDrive không ngừng cải tiến được nhiều người ưu tiên sử dụng với những tính năng ưu việt của nó. Hy vọng, bài viết của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn khi cài đặt và sử dụng phần mềm.

lấy mã