Tải phần mềm TeamViewer điều khiển máy tính từ xa

Tải phần mềm TeamViewer điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Khái niệm học trực tuyến, họp từ xa hay thậm chí điều khiển máy tính từ xa có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Và với những ai làm trong lĩnh vực công nghệ chắc hẳn không còn xa lại gì về phần mềm TeamViewer. Hãy cùng tham khảo về hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm này ngay dưới đây nhé!

Tải phần mềm TeamViewer nhanh chóng

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Phần mềm TeamViewer là gì?

TeamViewer là một phần mềm cài đặt trên máy tính và là  ứng dụng cài đặt trên điện thoại, hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau được phát triển bởi công ty TeamViewer GmbH, được thành lập tại Goeppingen, Đức vào năm 2005. TeamViewer có tính năng điều khiển từ xa, kết nối máy tính từ xa để chia sẻ dữ liệu, hay thậm chí truy cập quản lý máy tính từ xa.Từ đó, bạn có thể truy cập, hỗ trợ, nhận hoặc gửi file với đối tác nhanh chóng mà không cần phải có mặt trực tiếp để thực hiện công việc. Điều này sẽ giúp rút ngắn quy trình cũng như thời gian mà công việc vẫn đạt được hiệu quả.

Đặc biệt, đối với những ai thường xuyên phải làm công việc hỗ trợ khách hàng trên máy tính, phần mềm TeamViewer chắc chắn sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Phiên bản TeamViewer mới nhất đã được trình làng, cung cấp cho người dùng những tính năng mới và điều khiển máy tính tập trung khá chuyên nghiệp. TeamViewer được cung cấp miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng sẽ tính phí nếu dùng cho mục đích thương mại hay áp dụng trong doanh nghiệp.

Như vậy TeamViewer được dùng rất nhiều trong trường hợp hỗ trợ khách hàng, làm việc với đồng nghiệp từ xa, giúp đỡ bạn bè, hay người thân từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp để xử lý vấn đề trên máy tính.

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Phần mềm TeamViewer có những chức năng nào?

Phần mềm TeamViewer tích hợp nhiều tính năng đa dạng, cụ thể như sau:

TeamViewer giúp quản trị CNTT giải quyết thách thức hàng ngày

Tốc độ rất cần thiết với quản trị công nghệ thông tin, kể cả trong nhiệm vụ hàng ngày lẫn trường hợp khẩn cấp. Các tính năng tiết kiệm thời gian mới cho phép quản trị viên:

✔️ Thêm tới 25 thông tin vào các trường tùy chỉnh trên thiết bị và nhóm chúng lại để nắm bắt và xử lý chúng tốt hơn.

✔️ Tiến hành cập nhật nhanh hơn gấp 2 lần bằng cách dùng lệnh lưu tiến trình và một click chạy chúng trong suốt phiên làm việc.

Đội hỗ trợ CNTT có thể sử dụng TeamViewer để trợ giúp đối tác tức thì

Ở cương vị người hỗ trợ kỹ thuật, sự hài lòng của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Với các tính năng thực tế tăng cường và tập trung vào khách hàng khác, bạn sẽ có thể giải quyết nhanh chóng những yêu cầu trợ giúp từ khách hàng.

✔️ Giải pháp dịch vụ service camp giờ tích hợp vào module QuickSupport giúp khách hàng nhận hỗ trợ nhanh hơn và giao tiếp thuận lợi trong đội ngũ trợ giúp.

✔️ Hỗ trợ của phần mềm TeamViewer cho thiết bị di động là độc nhất. Đơn giản hóa quy trình chia sẻ màn hình làm nó chạy nhanh & dễ dàng hỗ trợ thiết bị iOS hơn.

TeamViewer dành cho công ty: Ưu tiên bảo mật hàng đầu

TeamViewer biết bảo mật là ưu tiên hàng đầu trong hầu hết doanh nghiệp. Vì thế, nó cũng là “top” ưu tiên của phần mềm này. Đó là lý do tại sao TeamViewer 14 an toàn hơn:

✔️ Tập trung quản lý các bảng điều khiển thiết bị đáng tin cậy và di chuyển thiết bị trong trường hợp khẩn cấp bằng một click.

✔️ Duy trì các chuẩn bảo mật cao đáng tin cậy, đáp ứng yêu cầu khắt khe của Đức.

Cài đặt phần mềm TeamViewer  như thế nào?

Khâu cài đặt phần mềm Teamviewer các bạn cần chú ý, nếu cài không cẩn thận thì sẽ có lỗi dùng teamviewer được 60 giây thì bị mất kết nối do chọn gói dùng miễn phí không phù hợp. Có 2 cách dùng Teamviewer là chạy nhưng không cần cài đặt lên máy tính và cài đặt lên máy tính.

1. Chạy phần mềm Teamviewer không cần cài đặt

✅ Ưu điểm: tiện dụng, không làm nặng máy khi không dùng đến. Phù hợp với người có máy tính yếu, nhu cầu dùng ít.

❌ Nhược điểm: mỗi lần muốn chạy đều phải tùy chọn, chậm hơn so với cách cài đặt trực tiếp khoảng 15 giây.

Khi mở file TeamViewer vừa tải về nên, ở mục How do you want to proceed? bạn chọn Run only (one this user), ở mục How do you want to use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commercial use. Sau đó bạn nhấp chọn Accept-run.

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất
1. Chạy phần mềm Teamviewer không cần cài đặt

 

Sau đó màn hình sử dụng Teamviewer sẽ xuất hiện và bạn có thể dùng được ngay:

 

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất
1. Chạy phần mềm Teamviewer không cần cài đặt

2.Cài đặt phần mềm Teamviewer trực tiếp lên máy tính

✅ Ưu điểm: mỗi lần dùng nhanh, tiện lợi. Phù hợp với người dùng có máy tính trung bình trở lên.

❌ Nhược điểm: phải cài vào máy nên cũng có tác động phần nào tới tốc độ máy tính, nhưng đối với máy tính có cấu hình trung bình trở lên thì tác động này không đáng kể.

Khi mở file Teamviewer vừa tải về nên, ở mục How do you want to proceed? bạn chọn Basic installation, ở mục How do you want to use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commercial use. Sau đó bạn nhấp chọn Accept-finish.

Sau đó phần mềm sẽ tự động được cài đặt và có 1 Shortcut ngoài màn hình, bây giờ bạn có thể mở Teamviewer giống với khi mở các phần mềm khác.

Phần mềm TeamViewer và hướng dẫn sử dụng

1. Điều khiển máy tính từ xa.

Với tính năng này bạn sẽ nhìn thấy màn hình của đối tác và hoàn toàn có thể điều khiển chuột và bàn phím từ xa.

Bước 1: Yêu cầu đối tác cung cấp ID và Password.

Bước 2: Nhập ID vào Partner ID >> Connect to partner.

Bước 3: Nhập Password >> Log On.

Lúc này màn hình của đối tác sẽ hiện lên trên máy tính và bạn có thể tuỳ ý điều khiển.

Bạn có thể chat.

Muốn gửi file bạn chọn File & Extras.

2. Họp trực tuyến.

Bạn có thể tổ chức cuộc họp hoặc thuyết trình trực tuyến với Teamviewer.

Bước 1: Chọn Meeting.

Bước 2: Chọn biểu tượng máy tính.

Bước 3: Gửi Meeting ID cho đối tác.

Bước 4: Đối tác nhập Meeting ID >> Join meeting để tham gia cuộc họp.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn cho các bạn về tổng quan cũng như các cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

lấy mã