Tải phần mềm Ultra PDF Merger ghép nối file pdf miễn phí

Tải phần mềm Ultra PDF Merger cho phép ghép, nối nhiều file PDF lại với nhau để tiện lợi hơn trong việc lưu trữ, quản lý và xem các nội dung tài liệu. Phần mềm này cũng hỗ trợ các tính năng xóa file PDF, chọn trang cụ thể để ghép hay chọn kiểu ghép nối file. Sử dụng Ultra PDF Merger là cách đơn giản và hiệu quả nhất để hợp nhất các tài liệu PDF riêng lẻ.

Tải phần mềm Ultra PDF Merger

Phần mềm giải nén WinZip trên máy tính - Download WinZip

Phần mềm Ultra PDF Merger là gì?

Ultra PDF Merger là phần mềm portable, vì vậy bạn không cần cài đặt phần mềm Ultra PDF Merger vào máy tính mà có thể sử dụng ngay. Tất cả những gì bạn cần làm là tải Ultra PDF Merger miễn phí về máy tính, giải nén file và chạy chương trình. Do đó, người dùng có thể lưu Ultra PDF Merger trong USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trợ mọi hệ thống có cài đặt sẵn NET Framework 4.0, bao gồm cả Windows 8.

Ultra PDF Merger là phần mềm cho phép bạn ghép nhiều tập tin PDF thành một file duy nhất, chương trình được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình C# (NET) và sử dụng thư viện mã nguồn mở dành cho các định dạng file PDF iTextSharp.

Ultra PDF Merger là tiện ích rất đơn giản, dễ sử dụng cho tất cả các đối tượng người dùng. Các công cụ xuất hiện trên giao diện ứng với từng chức năng mà nó hiện có. Văn bản mới sau khi được ghép nối sẽ vẫn được giữ nguyên nội dung các văn bản gốc từ định dạng văn bản, font chữ, kích thước chữ, màu sắc, hình ảnh…

Ultra PDF Merger chỉ cho phép ghép nối những tập tin PDF không bị khóa hoặc có mật khẩu bảo vệ. Nếu bất kì tập tin được lựa chọn nào bị khóa hoặc có mật khẩu thì công việc ghép nối ngay lập tức sẽ thất bại.

Phần mềm Ultra PDF Merger với các tính năng nổi trội

Ultra PDF Merger là một phần mềm vô cùng hữu ích cho phép người dùng thao tác với file PDF. Sau đây là các tính năng phần mềm Ultra PDF Merger

✦ Ghép nối PDF

Bạn có thể thêm 1 hay nhiều file để trộn với nhau thông qua nút Add. Chọn nhiều file để ghép nối thành 1 file PDF lớn nếu chúng nằm cùng thư mục. Tuy nhiên, Ultra PDF Merger không hỗ trợ add file bị khóa hay bảo vệ bằng mật khẩu, nếu không quy trình trộn file sẽ thất bại. Thậm chí, công cụ này còn cho phép add 1 file nhiều lần.

✦ Xóa file

Chọn file cần xóa từ danh sách và nhấn nút Remove để xóa khỏi file PDF.

✦ Thay đổi thứ tự file

Chọn file muốn di chuyển và nhấn nút Move Up (mũi tên chỉ lên) hoặc Move Down (mũi tên chỉ xuống) để di chuyển.

✦ Chọn trang cụ thể để trộn

Nếu bạn muốn trộn các trang cụ thể từ file thì hãy thay đổi thứ tự của số From và To. Nếu để giá trị 0, chương trình sẽ tự động bỏ qua trang đó. Ví dụ:

– Từ 0 đến 0 sẽ trộn toàn bộ trang trong file.

– Từ 0 đến 10 sẽ trộn 10 trang đầu tiên.

– Từ 3 đến 5 sẽ trộn trang 3, 4 và 5.

– Từ 3 đến 0 sẽ trộn toàn bộ trang trừ 2 trang đầu.

✦ Chọn kiểu trộn

Bạn có thể chọn kiểu ghép nối PDF thường hoặc theo chương (Chapter) để mỗi file sẽ bắt đầu từ trang số lẻ và chèn thêm trang trắng nếu cần.

Ultra PDF Merger phân bổ các nút bấm trực quan để bạn dễ dàng thao tác như Merge Files… để trộn các file đã chọn, Merge to First để trộn file đã chọn vào file PDF đầu tiên. Bạn cũng có thể xem thông tin về phần mềm với nút About.

Phần mềm Ultra PDF Merger có ưu điểm gì?

Ưu điểm phần mềm Ultra PDF Merger là giữ nguyên nội dung các văn bản gốc từ định dạng văn bản, font chữ, kích thước chữ, màu sắc, hình ảnh… Có thể coi Ultra PDF Merger là lựa chọn hoàn hảo để ghép file PDF mà không cần đến những chương trình phức tạp khác.

Ultra PDF Merger là phần mềm liên kết nhiều tập tin PDF thành một file duy nhất. Nó là chương trình được viết dựa trên ngôn ngữ lập trình C# (NET). Bạn có một số báo cáo ( là các tài liệu PDF), bạn muốn liên kết chúng thành một. Trên mạng Internet có rất  nhiều chương trình có chức năng liên kết các file PDF, Ultra PDF Merger là một trong những chương trình như thế.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm tương tự.

Ultra PDF Merger là tiện ích rất đơn giản, bất kể bạn là ai, bạn cũng cũng thể dùng nó. Các công cụ xuất hiện trên giao diện ứng với từng chức năng mà nó hiện có.

– Add : Thêm mới những tập tin cần sáp nhập vào danh sách hiển thị màn hình.

– Remove : Xóa tập tin đó ( Ultra PDF Merger không xóa các tập tin trong thư mục máy tính mà chỉ xóa chúng trong danh sách hiện có của chương trình).

– Move Up/Down : Di chuyển, thay đổi thứ tự tập tin.

– Merge Files : Ghép nối các file thành một.

Văn bản mới sau khi được ghép nối sẽ vẫn được giữ nguyên nội dung các văn bản gốc từ định dạng văn bản, font chữ, kích thước chữ, màu sắc, hình ảnh…

Ultra PDF Merger chỉ cho phép ghép nối tập tin PDF không bị khóa hoặc có mật khẩu bảo vệ, nếu trong quá trình ghép nối tập tin PDF có bất kì tập tin được lựa chọn nào bị khóa hoặc có mật khẩu thì công việc ghép nối ngay lập tức sẽ thất bại.

Phần mềm Ultra PDF Merger và cách sử dụng

Mình xin nói thêm với các bạn một chút. Hiện nay đối với các tài liệu dạng word thì hãng Microsoft cho chúng ta tiện ích ghép các file.doc rất đơn giản và nhanh chóng. Còn về các file dạng pdf thì cũng có khá nhiều các phần mềm có tính năng giúp người dùng ghép file.

Tuy nhiên để thấy rằng các phần mềm hiệu quả tương tự như Ultra Pdf Merger thì không nhiều. Cụ thể là có phần mềm ghép file Adobe Acrobat là đối thủ nặng ký của Ultra mà thôi. Thế nhưng một điều mà Ultra Pdf chiếm được thiện cảm với người dùng đó là phần mềm này không cần cài đặt. Chúng ta chỉ việc tải về rồi sử dụng thôi.

Giao diện sử dụng phần mềm Ultra Pdf Merger cho ta cảm giác trực quan, đơn giản và rất thuận tiện khi dùng.

Bước 1: Như giao diện ở hình trên, các bạn click chuột vào Add để thêm các file pdf cần ghép. Phần mềm này có thể ghép cùng lúc nhiều file pdf với nhau cùng một lúc. Nếu các file pdf của các bạn nằm cùng một thư mục riêng biệt thì bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl+A để cho nhanh.

Bước 2: Sau khi chọn xong các file pdf cần ghép thì chúng ta sẽ kiểm tra lại thứ tự của các file. Việc kiểm tra của các bạn ở đây là nhằm xác định thứ tự của các file pdf có hợp lý không. Để bạn có được một file pdf mới logic về nội dung từ nhiều file ban đầu. Chúng ta cần kiểm tra vị trí của các file pdf. Chỗ nào chưa phù hợp bạn dùng tính năng Move up, Move down để di chuyển.

Phần mềm Ultra PDF Merger các phiên bản

Hiện nay, phần mềm Ultra PDF Merger có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tải  phần mềm phù hợp như sau:

Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm Ultra PDF Merger cũng như cách sử dụng phần mềm này ghép nối, cắt file pdf. Nếu thấy bài viết bổ ích thì hãy chia sẻ đến người thân hoặc bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

lấy mã