Tải phần mềm GOM Media Player link drive, hướng dẫn cài đặt ?

Tải phần mềm GOM Media Player được biết đến là phần mềm nghe nhạc và xem video phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm có khả năng hỗ trợ chơi được rất nhiều định dạng nhạc và video khác nhau như mp3, wma, mp4, avi, wmv… đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như quản lý nhạc theo danh sách, tùy chỉnh âm thanh và hình ảnh video.

Tải phần mềm GOM Media Player với các phiên bản

Hiện nay, GOM Media Player có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tải các phần mềm phù hợp như sau:

Phần mềm GOM Media Player

GOM Media Player và thông tin giới thiệu

GOM Media Player là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng nghe nhạc và xem phim offline trên PC, chương trình hỗ trợ người dùng nghe, xem tất cả các định dạng nhạc phổ biến như FLV, MLV, MP4…. và tất cả các định dạng khác mà không cần sự hỗ trợ của công cụ nào khác. GOM Media Player hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows và cho phép người dùng nghe tất cả các định dạng nhạc video, audio hiện nay, người dùng có thể xem từng video, từng audio hoặc có thể thiết lập cài đặt tiến hành tạo danh sách chơi nhạc gồm nhiều bài hát khác nhau, chương trình sẽ tự động chuyển sang bài hát khác nếu hết 1 bài hát.

Phần mềm GOM Media Player

Phần mềm này cũng cho phép người dùng chơi các tập tin nhạc bị, bị hỏng… người dùng có thể thay đổi chế độ hình ảnh, điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh video… một cách dễ dàng. Mặt khác, người dùng có thể đặt nhiều tùy chọn khác nhau cho tập tin video đang xem như lặp lại một đoạn nào đó, điều chỉnh độ sáng tối…. chương trình khá mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn. tải về và trải nghiệm âm thanh, hình ảnh siêu nét khi chạy bằng GOM Media Player.

Ngoài ra các bạn có thể xem các tệp tin video định dạng ASF kèm phụ đề, các bạn có thể chụp ảnh ngay trong chính video đang xem, giúp các bạn có thể lưu lại những bức ảnh đẹp từ video.

Tải phần mềm GOM Media Player có những ưu – nhược điểm nào?

Phần mềm GOM Media Player không phải là ứng dụng chơi video thông thường. Phần mềm cung cấp cho người dùng môi trường xem độc đáo và thú vị. Nhóm phát triển GOM Player thường xuyên cập nhật công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm người dùng.

GOM Player có ưu điểm gì?

Tùy chọn cấu hình: Khi bạn cài đặt phần mềm lần đầu tiên, Setup Wizard sẽ hướng dẫn bạn quá trình cấu hình nó. Ví dụ: bạn có thể tùy chọn Normal, High-Quality hoặc TV Output và bạn cũng có thể chỉ định cấu hình của loa, hệ thống codec mà bạn muốn phần mềm sử dụng.

Control Panel: Bảng điều khiển của phần mềm bao gồm các tùy chọn để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video, cũng như chất lượng âm thanh và chi tiết phụ đề. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chỉnh đối với Time Jump và Playback Speed.

GOM Player có nhược điểm gì?

Không có sự trợ giúp: Có một lựa chọn Help đi kèm với phần mềm nhưng nó chỉ đưa bạn tới một danh sách các câu hỏi FAQ, nơi bạn có thể đặt câu hỏi của riêng bạn hoặc tìm kiếm thông qua vô số các câu hỏi khác để tìm thông tin bạn đang cần. Phần mềm sẽ tốt hơn nếu có Hướng dẫn sử dụng nhanh.

Các bước bổ sung: Setup Wizard là một công cụ hữu ích tuy nhiên bạn sẽ gặp một số bước đáng ngờ. Ví dụ: bạn có thể chỉ định loại file mà bạn muốn phần mềm xử lý, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu xử lý tất cả chúng theo mặc định.

Tải phần mềm GOM Media Player có các tính năng nào

Khi sử dụng GOM Media Player, người dùng sẽ được hưởng các lợi ích từ các tính năng nổi bật của nó như sau:

– Phần mềm chơi nhạc hoàn toàn miễn phí

– Codec Finder: GOM Media Player Có rất nhiều bộ lọc codec (XviD, DivX, FLV1, AC3, OGG, MP4, H263…)

– Có thể chơi tập tip AVI bị hỏng

– Hỗ trợ phụ đề mạnh mẽ: Hỗ trợ các file phụ đề: SMI, SRT, RT, SUB (với IDX)

– Playlist dễ sử dụng: Hỗ trợ các file playlist: M3U, PLS, ASX

– Chụp màn hình

– Tính năng nâng cao: Tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản và bão hòa, độ sắc nét và cân bằng âm thanh.

– Tùy chỉnh: giao diện, bộ lọc…

Tải phần mềm GOM Media Player có các định dạng hỗ trợ nào

Khi người dùng cài đặt GOM Media Player phải nên chú ý phần mềm này sẽ hỗ trợ những loại định dạng nào để có thể dễ dàng sử dụng.

– Video Formats: flv,mp4, mov, mpg, ts, avi, divx, asx, wmv, m4v, dat, ifo, vob, 3gp/3gp2, rm/rmvb, mkv, ogm.

– Audio Formats: mp3, .m4a, .aac, .ogg

– Subtitle Formats: .smi, .srt, .rt, .sub (width IDX)

– Playlist Formats: .asx, …

– Built-in Codecs: OGG, XVID, DIV1, DIV2, DIV3, DIV4, DIV5, DIV6, DIVX, DX50, MP41, MP42, MP43, H263, AP41, MPG4, MP4S, M4S2, MP4V, BLZO, MJPG, RMP4, DXGM, and H264…

Tải phần mềm GOM Media Player và hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải GOM Media Player về máy tính của người dùng, hãy nhấp đúp chuột vào biểu tượng của nó để tiến hành cài đặt.

Phần mềm GOM Media Player

 

Cài đặt GOM Media Player

Ở đây, người dùng nên đóng tất cả ứng dụng khác trước khi tiến hành cài đặt. Điều này sẽ giúp họ có thể cập nhật các tập tin hệ thống liên quan mà không cần phải khởi động lại máy tính. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp theo, một cửa sổ sẽ xuất hiện và hiển thị các điều khoản sử dụng chương trình. Nếu bạn đồng ý với những điều khoản này, vui lòng nhấn I Agree để tiếp tục.

Ở đây, chương trình cho phép người dùng cài đặt thêm 360 Total Security và TuneUp Utilities để sử dụng nếu muốn. Tiếp theo, lựa chọn đường dẫn thư mục để lưu lại file cài đặt GOM Player. Đường dẫn mặc định của chương trình sẽ là: C:Program Files GRETECH GomPlayer. Nếu muốn chọn thư mục khác, vui lòng nhấn Browser để duyệt một thư mục trong máy tính. Sau khi hoàn tất, nhấn Install để bắt đầu quá trình cài.

Quá trình cài đặt đang diễn ra.

Khi nào thanh tiến trình đạt 100% là bạn đã hoàn tất. Nhấn Finish để kết thúc.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt GOM Media Player trên máy tính của mình.

Hãy nhấp chuột vào biểu tượng của nó để khởi chạy chương trình và bắt đầu thưởng thức tập tin media của mình. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như bên dưới.

Tải phần mềm GOM Media Player và cách sử dụng như thế nào ?

GOM Media Player hỗ trợ các bạn các bạn có thể xem các tệp tin video định dạng ASF kèm phụ đề và bạn có thể chụp ảnh ngay trong chính video đang xem, giúp các bạn có thể lưu lại những bức ảnh đẹp từ video.

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt GOM Media Player.

Bước 2: Giao diện chương trình sau khi cài đặt xong:

Bước 3: Các bạn có thể cài đặt các chế độ của Video và Audio bằng cách nhấn vào biểu tượng Preferences (biểu tượng hình bánh răng) phía trên bên trái giao diện.

Các bạn cài đặt tại Preferences.

Bước 4: Để mở file video hoặc audio, các bạn nhấn vào biểu tượng Open trên giao diện GOM Media Player. Sau đó các bạn chọn đến file cần mở.

Bước 5: Như vậy các bạn có thể xem file các bạn vừa mở, các bạn có thể điều hướng file khi đang xem với các tính năng:

+ Dừng lại, chạy tiếp, next và back file đang xem.

+ Điều chỉnh chế độ âm thanh.

+ Hiển thị danh sách các file bạn đang xem.

Hiện nay GOM Media Player là phần mềm nghe nhạc xem phim được khá nhiều người yêu thích nhờ khả năng hỗ trợ định dạng cũng như chất lượng khá ổn định. Bên cạnh đó, KMPlayer còn mang đến nhiều chế độ tùy chỉnh phụ đề cho những ai thích xem phim kèm phụ đề.

lấy mã