Tải Portable Offline Browser không lấy pass giải nén

Author:

Tải Torrent Ratio Keeper Monster không lấy pass giải nén

Đây là giải pháp duyệt web tiết kiệm nhất, vì có thể xem Portable Offline Browser như một chiếc máy hút, hút lấy những trang web mà bạn đã duyệt ở tiệm Net cùng những trang liên kết của nó vào ổ đĩa USB flash rồi đem về máy nhà, “nhả ra” để bạn thong thả xem lại offline (không cần kết nối Internet). Portable Offline Browser còn đóng vai trò như một trình tăng tốc download và đóng gói mọi dữ liệu thu được thành một file duy nhất để sao lưu dự phòng.

Đối với những người dùng máy tính không có điều kiện kết nối Internet tại nhà riêng, muốn lướt web tại các tiệm net một cách nhanh chóng (để đỡ tốn thời gian và tiền bạc) rồi ghi nội dung vào ổ đĩa USB để đem về nhà từ từ xem kỹ hơn thì Portable Offline Browser sẽ là một công cụ đắc lực. Ngoài công dụng chủ yếu là duyệt và tải về những trang web để xem offline (ngoại tuyến), chương trình này còn cung cấp những tính năng hữu ích khác như tải trang web mang tính chọn lọc (cấp độ siêu liên kết, nội dung, loại tập tin, v.v…), cho phép mở cùng lúc 500 luồng kết nối để tăng tốc download, sao lưu dự phòng và phục hồi dữ liệu thông qua một tập tin duy nhất, lưu lại nhạc, phim trực tuyến để thưởng thức offline. Với POB, từ nay bạn đã có thể xem lại những trang web mà mình đã chọn tải về mọi lúc, mọi nơi và trên mọi máy tính thông qua ổ đĩa USB cá nhân.

n mà Tracker quy định và tính theo công thức: Ratio = (Tỷ lệ tăng upload + 100%) / (100% – Tỷ lệ giảm download).

Ví dụ: Ratio chuẩn là 1.5, bạn chỉ việc tăng tỷ lệ upload lên 50% và giữ nguyên tỷ lệ download.

Trong trường hợp muốn thiết lập tỷ lệ upload/download cho từng Tracker, bạn mở thẻ Advanced , nhấn Add , gõ địa chỉ tracker vào khung New Tracker Domain và nhấn OK .

Tiếp đến, bạn chọn tên Tracker vừa thêm vào từ danh sách Available Trackers , điều chỉnh tỷ lệ tăng upload và giảm download cho Tracker tại mục Increase Uploaded Traffic Descrease Downloaded Traffic tương tự như trên. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp thêm một số chức năng đánh lừa Tracker khá thú vị, chẳng hạn như: Seeder Mode (giấu thông tin download, trong trường hợp này Tracker chỉ nhìn thấy dung lượng mà bạn đã upload và không tính dung lượng đã download, mặc dù bạn vẫn đang download), Emulate Upload Problems (“giả vờ” upload bị lỗi, kết hợp với tùy chọn Seeder Mode sẽ giúp bạn “qua mặt” hoàn toàn các Tracker, mọi thông tin download cũng như upload được giấu kín), Disable the Smart Traffic Multiplier (tắt chức năng “bình ổn” Ratio khi tải torrent ở Tracker này). Muốn sử dụng tùy chọn nào, bạn chỉ việc đánh dấu trước tùy chọn đó bên dưới mục Expert Settings .

Theo goonline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *