Tải phần mềm Skype gọi chat video miễn phí hàng đầu

Tải Phần mềm Skype miễn phí là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí với chất lượng tốt. Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại video, thoại thường mà còn rất tốt cho các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ dữ liệu trực tuyến…

Ứng dụng Skype là gì?

Ứng dụng Skype với chức năng chính là cho phép người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện trực tuyến như nhắn tin, chat video hoàn toàn miễn phí với mọi người ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ngày nay, hàng triệu doanh nghiệp, cá nhân đã ứng dụng Skype trong công việc để trao đổi thông tin với một cá nhân hay nhóm người, gửi tin nhắn và chia sẻ tập tin một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Skype chính thức ra mắt người dùng vào năm 2003, trải qua nhiều lần cải tiến lớn nhỏ, nó được xem là một trong những nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng.

Giao diện ứng dụng Skype

Phần mềm Skype có các tính năng nổi bật gì ?

Trải qua nhiều lần nâng cấp các phiên bản khác nhau, điều gì đã giúp phần mềm chat video miễn phí Skype trở thành một nền tảng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay?

Họp trực tuyến trên Skype 

Meet Now là tính năng khá mới và được tích hợp trên các phiên bản Skype mới đây, cho phép người dùng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, học online, … mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Bên cạnh đó tính năng này cũng cho phép người dùng truy cập và sử dụng các tính năng gốc trên ứng dụng gọi và nhắn tin, bao gồm chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp, làm mờ nền background và trò chuyện.

Xem phụ đề 

Tính năng phụ đề có sẵn cho cả cuộc cuộc gọi cá nhân và cuộc gọi nhóm, cho phép người dùng xem các phụ đề, lời thoại khi thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi thoại.

Hiện nay, tính năng này đang hỗ trợ 11 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Trung Quốc (giản thể), tiếng Trung Quốc (phồn thể), tiếng Anh (Anh Anh), tiếng Anh Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Bồ Đào Nha, Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Tính năng xem phụ đề trên Skype

Công cụ vẽ 

Bên cạnh đó tính năng Whiteboard trên Skype cũng được cải tiến, bổ sung các tùy chọn bút, bút đánh dấu, tẩy, cũng như tùy chọn để chèn ảnh vào slide, hỗ trợ người dùng các công cụ cần thiết để hoàn thành một bản vẽ hoàn chỉnh nhất… .

Dịch văn bản trên Skype

Một tính năng nổi bật khác của phần mềm Skype mà bạn không thể bỏ qua đó là hỗ trợ dịch tin nhắn các cuộc trò chuyện cũng âm thanh khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video. Hiện tại trình dịch âm thanh hỗ trợ 9 ngôn ngữ chính bao gồm: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và Nga. Trình dịch văn bản hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ phụ khác nhau.

Chia sẻ màn hình

Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bài thuyết trình, video, … của mình trong cuộc họp trực tuyến, thậm chí là quay lại màn hình, lưu lại cuộc họp và ghi âm các cuộc gọi thoại.

Nhắn tin tức thì và trò chuyện nhóm 

Trình nhắn tin tức thì trên Skype hoạt động khá mượt trên cả ứng dụng cho PC và thiết bị di động, hỗ trợ các biểu tượng cảm xúc, ảnh GIF, chuyển tiếp tin nhắn, trích dẫn tin nhắn, chia sẻ file, … .

Bên cạnh đó người dùng có thể tùy chỉnh các cuộc trò chuyện nhóm, thêm tên nhóm và người tham gia cuộc trò chuyện.

Giao diện người dùng đơn giản 

Giao diện Skype khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra trong khi thực hiện các cuộc gọi video, người dùng có thể làm mờ nền background.

 

Giao diện của ứng dụng Skype

Tính bảo mật cao 

Các tin nhắn và cuộc trò chuyện trên Skype đều được mã hóa bằng thuật toán mã hóa 256-bit cũng như mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện (end-to-end), đảm bảo các thông tin, dữ liệu an toàn.

Lỗi thường gặp trên Skype và cách khắc phục

Sau khi bạn đã tải phần mềm Skype miễn phí tại các trang web uy tín nhưng trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh một số lỗi thường gặp. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số lỗi và cách khắc phục chúng.

Lỗi font trên Skype

Bước 1: Mở ứng dụng Skype.

Bước 2: Tại thanh công cụ của Skype, chọn Tools —> Options

Bước 3: Trong cửa sổ Options, chọn thẻ IM&SMS —>IM appearance —> Change font để chọn lựa và thay đổi font chữ khác. Cuối cùng chọn OK để lưu các thiết lập

Lỗi không đăng nhập được

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+R sau đó gõ vào cụm từ msconfig nhấn OK sẽ xuất hiện một hộp thoại, tại đây bạn chọn Boot và tích vào Safe Boot.

Bước 2: Nhấn Restart để máy tính khởi động lại, sau khi vào lại hệ điều hành bạn tại tray icon bạn phải chuột vào Skype và chọn Quit

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ vào cụm từ %appdata% nhấn OK. Tại đây bạn tiến hành tìm mục Skype rồi đổi tên thư mục thành Old_Skype. Sau đó, thực hiện lại bước 1 vào boot và bỏ tích mục Safe Boot, khởi động lại máy.

Lỗi không hiện trạng thái online

Bước 1: Mở ứng dụng Skype

Bước 2: Trên thanh công cụ, chọn Tools –> Options để thiết lập lại một số các thông số.

Bước 3: Trong cửa sổ Options —> Privacy —> Privacy settings để thiết lập lại quyền riêng tư. Check vào dòng chữ Allow my online status to be shown on the web để hiển thị trạng thái online của bạn trên Web.

Cuối cùng, Click Save để lưu lại các thiết lập vừa rồi.

 Lỗi Webcam bị ngược

Một lỗi thường gặp trên Skype nữa đó là Webcam bị ngược trong lúc call video. Để khắc phục trường hợp này bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản sau: Webcam Settings >> Advanced Settings. >> Bỏ chọn Option Flip

Tải phần mềm Skype miễn phí

Hiện nay, phần mềm chat video miễn phí Skype đang rất phổ biến trên máy tính và các thiết bị di động, với đầy đủ các chức năng như gọi video, gửi tin nhắn, chia sẻ file, hình ảnh, văn bản, video, URL mà không mất bất kỳ khoản phí nào … Skype không chỉ thích hợp cho trao đổi công việc, tài liệu, họp nhóm trực tuyến từ xa  mà còn để chia sẻ, chém gió những câu chuyện trong cuộc sống. Để có thể cài đặt ứng dụng này bạn hãy làm theo các bước sau.

 

Bước 1: Để tải ứng dụng bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.skype.com/en/get-skype/. Chọn “Get Skype for Windows”  và tải về máy tính của mình

 

Tải ứng dụng về máy

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy file có tên SkypeSetup.exe. Click vào file đó để cài đặt phần mềm Skype. Nếu có hộp thoại xuất hiện, ta sẽ ấn nút “Run” để bắt đầu cài đặt.

 

Cài đặt ứng dụng trên máy

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt Skype hiện lên, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ ở ô Select your language, sau đó chọn “Agree hoặc Tiếp tục” để tiếp tục việc cài đặt.

 

Set up ngôn ngữ trên ứng dụng Skype

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng Skype sẽ xuất hiện trên màn hình desktop của bạn. Click chọn để mở ứng dụng và đăng nhập là có thể bắt đầu trò chuyện, gửi tài liệu được rồi.

 

Biểu tượng của ứng dụng trên màn hình 

Bước 5: Để sử dụng Skype bạn hãy tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy click vào dòng “Đăng nhập bằng Facebook” để sử dụng Skype hoặc có thể chọn dòng “Tạo một tài khoản” để tạo tài khoản mới.

Bước 6: Click vào ô “Tìm kiếm” để tìm một người nào đó bằng nickname của họ. Để gọi ai đó thì chọn icon điện thoại và để gửi tin nhắn thì click vào ô “Type a message here”.

lấy mã