Tải ứng dụng whatsapp nhắn tin, gọi điện bản mới nhất

Tải ứng dụng WhatsApp có thể sử dụng nhắn tin miễn phí qua Internet phổ biến nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, một tính năng còn thiếu sót của ứng dụng này đó là gọi điện video. Gọi điện video là một trong những tính quen thuộc và hầu hết có trên các ứng dụng liên lạc qua Internet, tuy nhiên cho đến nay, sau một thời gian dài chờ đợi, WhatsApp mới được trang bị tính năng này.

WhatsApp được ra mắt vào năm 2009 với chức năng ban đầu chỉ là nhắn tin miễn phí qua Internet, giờ đây WhatsApp đã có hơn một tỷ người dùng và được trang bị thêm nhiều tính năng mới, bao gồm gửi tin nhắn thoại, gọi điện, gọi video miễn phí qua Internet…

Tải ứng dụng WhatsApp với những biên bản sau

WhatsApp phiên bản 2.2949.9

Tải WhatsApp phiên bản 2.2049.8

WhatsApp phiên bản 2.2949.8

Tải WhatsApp phiên bản 2.2047.13

WhatsApp phiên bản 2.2047.13

Tải WhatsApp phiên bản 2.2047.12

WhatsApp phiên bản 2.2947.12

Tải WhatsApp phiên bản 2.2047.11

WhatsApp phiên bản 2.2947.11

Tải WhatsApp phiên bản 2.2047.10

WhatsApp phiên bản 2.2947.10

Tải WhatsApp phiên bản 2.2045.19

WhatsApp phiên bản 2.2045.19

Tải WhatsApp phiên bản 2.2043.22

WhatsApp phiên bản 2.2043.22

Tải WhatsApp phiên bản 2.2043.21

WhatsApp phiên bản 2.2043.21

Tải WhatsApp phiên bản 2.2041.7

WhatsApp phiên bản 2.2041.7

Tải WhatsApp phiên bản 2.2041.6

WhatsApp phiên bản 2.2041.6

Tải WhatsApp phiên bản 2.2039.9

WhatsApp phiên bản 2.2039.9

Tải WhatsApp phiên bản 2.2037.6

WhatsApp phiên bản 2.2037.6

Tải WhatsApp phiên bản 2.2033.7

WhatsApp phiên bản 2.2033.7

Tải WhatsApp phiên bản 2.2031.4

WhatsApp phiên bản 2.2031.4

Tải WhatsApp phiên bản 2.2029.4

WhatsApp phiên bản 2.2029.4

Tải ứng dụng Whatsapp để làm gì ?

Giống như các ứng dụng liên lạc qua Internet khác như FaceTime, Skype, Facebook Messenger hay Google Duo… WhatsApp phiên bản mới cho phép người dùng gọi và nhận cuộc gọi video miễn phí qua kết nối Wifi hoặc mạng di động.

Chức năng của WhatsApp hiện có mặt trên cả phiên bản dành cho Android, iOS và Windows Phone. Người dùng có thể sử dụng chức năng này mà không bị hạn chế về nền tảng sử dụng, chẳng hạn người dùng iOS có thể sử dụng chức năng gọi điện video cho người dùng WhatsApp Android hoặc ngược lại…

Hiện nay, có hơn 1 tỷ người dùng tại hơn 180 quốc gia đang sử dụng WhatsApp để giữ liên lạc với bạn bè và người thân mọi lúc mọi nơi sử dụng cả máy tính và thiết bị di động. Khởi đầu là một công cụ nhắn tin thay thế cho ứng dụng nhắn tin mặc định trên di động, WhatsApp cho máy tính cũng dần được nâng cấp và phát triển với nhiều tính năng mới. Giờ đây, người dùng có thể gửi và nhận nhiều file media như tin nhắn, ảnh, video, tài liệu và ảnh động GIF, cũng như thực hiện cuộc gọi audio và video một cách dễ dàng, hiện bạn cũng đã có thể sử dụng nền tảng WhatsApp Web để nhắn tin với bạn bè thuận tiện mà không cần thao tác download và cài đặt.

Tin nhắn và cuộc gọi của bạn trên WhatsApp được bảo mật với mã hóa E2E, điều đó có nghĩa là không ứng dụng bên thứ 3 nào bao gồm cả WhatsApp có thể đọc hoặc nghe lén. Người dùng WhatsApp cũng có thể chia sẻ vị trí chính xác của mình với bạn bè hoặc người thân. Điều này có thể hữu ích khi bạn gặp gỡ bạn bè ở khu vực đông người hoặc bạn muốn cho ai đó biết rằng mình đã đến đích an toàn.

Whatsapp trên Android và iOS đã cải tiến chức năng quản trị viên nhóm, tức là cho phép người quản trị có thể gửi thông báo cho các thành viên khi có sự thay đổi nào đó, hay lựa chọn chỉ cho phép quản trị viên gửi tin nhắn đến một nhóm. Whatsapp ứng dụng nhắn tin được khuyên dùng nhờ dung lượng thấp, có thể chạy trên nhiều dòng máy, cũng như tiết kiệm chi phí mạng hàng tháng cho bạn.
Whatsapp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… giúp người dùng có thể nhắn tin miễn phí, thoại thông thường hay thoại video… trên nền dữ liệu 3G hoặc Wifi một cách nhanh chóng đồng thời họ cũng có thể lưu sao những đoạn hội thoại của mình lên dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud hay các dịch vụ khác.

Ứng dụng Whatsapp hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng từ PC đến di động, được đánh giá là một trong những ứng dụng nhắn tin OTT tốt nhất thế giới, hiện có hơn 1 tỷ người dùng. Ngoài các tính năng nhắn tin, gọi điện thông thường, Whatsapp còn bổ sung một số tính năng thú vị như khôi phục tin nhắn bị xóa, sắp xếp lịch trình gửi tin…

Whatsapp là ứng dụng nhắn tin miễn phí với chế độ mã hóa end-to-end để bảo mật cho nội dung các cuộc trò chuyện, thực hiện các cuộc hội thoại nhóm, gửi tài liệu nhanh chóng. Đặc biệt Whatsapp là công cụ đa nền tảng, giúp tìm kiếm bạn bè không giới hạn, cùng với các nhãn dán không giới hạn giúp tăng tính thân mật khi nói chuyện với bạn bè.

Công cụ chat, gọi điện Whatsapp hiện đã có mặt trên Windows Store đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng của ứng dụng này, như vậy, người dùng Windows 10 đã có thể sử dụng Whatsapp với các tính năng như trên các thiết bị di động trước đây. Phần mềm WhatsApp hỗ trợ chat, nhắn tin miễn phí trên máy tính Windows, Mac và các dòng điện thoại thông minh Android, iPhone hiện nay. Ngoài ra, WhatsApp còn cho phép gọi video miễn phí chất lượng cao, chia sẻ dữ liệu văn bản …

Whatsapp là phần mềm chat và trò chuyện để bạn kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi qua tin nhắn và cuộc gọi thoại, gọi video. Nếu các công cụ chat như Skype thường có xu hướng lựa chọn bởi người dùng văn phòng hỗ trợ cho công việc, thì Whatsapp thường được sử dụng để giao lưu, kết bạn. Whatsapp hiện đang được tin dùng trên nhiều quốc gia, được đánh giá cao về hiệu suất, khả năng bảo mật và nhiều tính năng thú vị khác.

Tải ứng dụng WhatsApp để gọi điện và gọi video

Ứng dụng WhatsApp được ra mắt vào năm 2009, ban đầu chỉ là một ứng dụng nhắn tin miễn phí qua Internet. Đến năm 2013, WhatsApp thêm tính năng gửi tin nhắn thoại. Tháng 2/2014, Facebook bất ngờ mua lại WhatsApp với mức giá lên đến 19 tỷ USD và từ đó đến nay mạng xã hội này đã đầu tư tập trung để trang bị thêm nhiều tính năng mới trên WhatsApp. Tháng 4/2014, WhatsApp cán mốc 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 700 triệu hình ảnh, 100 triệu video và 10 tỷ tin nhắn được chia sẻ mỗi ngày.

Đến tháng 4/2015, Facebook bổ sung thêm tính năng gọi điện miễn phí qua Internet cho WhatsApp và giờ đây là tính năng gọi điện video, giúp WhatsApp trở thành một ứng dụng liên lạc qua Internet hoàn chỉnh với đầy đủ các tính năng.
WhatsApp là một trong nền tảng liên lạc qua Internet của Facebook. Với hơn 1 tỷ người dùng, hiện WhatsApp thậm chí còn lớn hơn ứng dụng liên lạc do chính Facebook phát triển, Facebook Messenger, mặc dù về cơ bản các tính năng của 2 ứng dụng này là tương tự nhau, bao gồm chức năng gửi tin nhắn, gọi điện hay gọi video miễn phí qua Internet…

Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ? 

Bạn có thể sử dụng WhatsApp trên máy tính của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại của bạn bè. Tất cả những gì bạn cần làm là cài ứng dụng Whatsapp trên điện thoại và máy tính được kết nối mạng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Whatsapp:

Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ? 
Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ?

➣ Bước 1: Khởi động WhatsApp trên điện thoại (hãy chắc chắn WhatsApp bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất). Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn WhatsApp Web.

Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ? 
Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ?

➣ Bước 2: Trên máy tính, bạn truy cập vào đường link: https://web.whatsapp.com hoặc TẠI Đ Y để lấy mã QR Code.

Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ? 
Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ?

➣ Bước 3: Trên điện thoại, nhấp vào OK để hoàn thành các hướng dẫn sử dụng.

Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ? 
Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ?

➣ Bước 4: Bắt đầu đưa Camera điện thoại để quét mã QR Code hiện trên màn hình máy tính.

quá trình quét mã để đang nhập whatsapp

➣ Bước 5: Giao diện WhatsApp trên máy tính khi đã kết nối thành công. Bạn có thể lựa chọn và tham gia các cuộc trò chuyện như trên điện thoại.

Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ? 

➣ Bước 6: Nếu muốn thoát tài khoản, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Đăng xuất.

Tải ứng dụng WhatsApp và sử dụng như thế nào ? 

Tải ứng dụng WhatsApp với những tính năng đặc biệt

1. Ứng dụng nhắn tin đơn giản, đáng tin cậy

Nhắn tin cho bạn bè và gia đình miễn phí, WhatsApp sử dụng kết nối Internet để gửi tin nhắn, do đó người dùng sẽ không mất phí SMS.

2. Giữ liên lạc với nhóm bạn bè

Giữ liên lạc với các nhóm những người thân thiết nhất như bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp. Với tính năng trò chuyện nhóm, bạn có thể chia sẻ tin nhắn, ảnh và video với hơn 256 người cùng một lúc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt tên cho nhóm, tắt âm thanh hoặc tùy chỉnh thông báo…

3. Nói chuyện thỏa thích với tính năng gọi video

Với tính năng gọi video, bạn có thể nói chuyện với người thân và bạn bè mà không mất phí, thậm chí khi họ đang ở một đất nước khác. Thực hiện cuộc gọi mặt đối mặt trực tiếp khi tin nhắn và giọng nói không đủ để diễn tả những gì bạn muốn nói. Tính năng gọi audio và video sử dụng kết nối Internet thay vì phút thoại của gói cước di động, do đó bạn không phải lo lắng về phí cuộc gọi đắt tiền.

4. Gửi tin nhắn audio

Nói lên những gì xuất hiện trong tâm trí của bạn. Đôi khi, giọng nói của bạn có thể thể hiện tất cả. Với thao tác 1 chạm đơn giản, bạn có thể ghi lại tin nhắn âm thanh, hoàn hảo để gửi một lời chào hoặc chia sẻ một câu chuyện dài.

5. Sử dụng WhatsApp Web hoặc ứng dụng WhatsApp trên di động

Với WhatsApp trên web và ứng dụng di động, bạn có thể đồng bộ tất cả các cuộc nói chuyện trên mọi thiết bị, để tiếp tục trò chuyện trên bất kỳ thiết bị nào thuận tiện nhất cho bạn.

6. Bảo mật dữ liệu bằng mã hóa đầu cuối

Một số khoảnh khắc cá nhân nhất của bạn được chia sẻ trên ứng dụng WhatsApp, đó là lý do vì sao nhà phát triển xây dựng mã hóa E2E vào phiên bản mới nhất của ứng dụng. Khi được mã hóa, tin nhắn và cuộc gọi của bạn được bảo mật, để chỉ bạn và người bạn liên lạc mới có thể đọc hoặc nghe chúng, và không ai ở giữa, thậm chí cả WhatsApp có thể xem hoặc nghe lén.

7. Chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất

Gửi ảnh và video trên WhatsApp ngay lập tức. Bạn thậm chí còn có thể nắm bắt những khoảnh khắc đặc biệt nhất của mình bằng camera có sẵn. Với WhatsApp, ảnh và video được gửi nhanh chóng ngay cả khi kết nối Internet chậm.

8. Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Gửi file PDF, tài liệu, trang tính, slideshow và nhiều hơn nữa mà không phải gặp rắc rối với những ứng dụng email hoặc chia sẻ file. Bạn có thể gửi tài liệu lên tới 100MB, như vậy thật dễ dàng để có được những gì bạn cần từ người khác và ngược lại.

9. Đăng xuất tài khoản WhatsApp Web bằng smartphone

WhatsApp cho phép người dùng đăng xuất tài khoản WhatsApp Web bằng smartphone. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn sử dụng máy tính của bạn bè hoặc máy tính công cộng mà quên đăng xuất. Để đăng xuất WhatsApp Web từ tất cả thiết bị được kết nối với điện thoại của bạn, bạn đi tới Menu > WhatsApp Web > Log out from all devices (Log out from all computers).

10. Sử dụng nhiều tài khoản WhatsApp cùng một lúc

Bạn có thể sử dụng 2 tài khoản WhatsApp trên một máy tính duy nhất. Để làm được điều đó, bạn cần mở WhatsApp Web trên hai trình duyệt khác nhau, chẳng hạn như Chrome và Opera, hoặc mở một tab WhatsApp Web trên cửa sổ ẩn danh và một tab trên cửa sổ bình thường của cùng một trình duyệt web. Tuy nhiên, tài khoản sẽ bị đăng xuất sau 1 giờ.

Tải ứng dụng WhatsApp và những ưu điểm nổi bật

1. Hỗ trợ tin nhắn đa phương tiện

Cũng giống như Zalo, Viber, Skype hay Line… Whatsapp hỗ trợ người dùng gửi và nhận tin nhắn đa phương tiện nhanh chóng. Ứng dụng cho phép người dùng gửi các đoạn video, hình ảnh, file audio cho nhau một cách nhanh chóng tới danh sách bạn bè hay các số điện thoại có trong danh bạ một cách dễ dàng khiến bạn có cảm giác hài lòng ngay khi sử dụng nó cùng với Zalo, Viber hay Skype.

2. Hỗ trợ trò chuyện theo nhóm, nhiều người cùng lúc

Không chỉ hỗ trợ người dùng sử dụng tin nhắn đa phương tiện, Whatsapp còn hỗ trợ họ trò chuyện theo nhóm, nhiều người cùng lúc. Điều này giúp bạn có thể sử dụng Whatsapp để họp nhóm, họp gia đình, họp lớp… trực tuyến.

3. Không cước phí quốc tế

Hầu hết các dịch vụ OTT Zalo, Viber, Skype hay Line… đều giúp người dùng giảm chi phí khi gọi điện, nhắn tin… trong phạm vi từ lớn tới nhỏ chúng đều miễn phí (chỉ tính cước 3G nếu có) và Whatsapp cũng vậy, khi tải Whatsapp người dùng có thể sử dụng ứng dụng để nhắn tin, gọi điện cho những người cùng dùng Whatsapp hay những người sử dụng Skype hoặc Line chẳng hạn.

4. Không can thiệp tới mã PIN và tên người dùng

Whatsapp chỉ cần quan tâm và làm việc với số điện thoại bạn sử dụng mà không cần phải lập tài khoản hay phải ghi nhớ mã PIN.

5. Không có chi phí ẩn

Một số ứng dụng OTT có chứa những chi phí ẩn khiến người dùng bực mình trong quá trình sử dụng, tuy nhiên với Whatsapp hoàn toàn không có những chi phí ẩn “chết người” trong đó.
Whatsapp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus… được nhiều người tin dùng. Hiện tại Whatsapp được đánh giá cao bởi khả năng tương thích, độ ổn định trong kết nối và tính bảo mật khi sử dụng, người dùng quan tâm có thể download Whatsapp để sử dụng.

Phần mềm WhatsApp hỗ trợ người dùng trò chuyện, nhắn tin, gọi video trực tiếp với nhau thông qua đường truyền internet, wifi hay 4G, đặc biệt Whatsapp còn tích hợp nhiều sticker ngộ nghĩnh giúp cuộc nói chuyện giữa bạn và mọi người trở nên vui vẻ hơn, hiện Whatsapp có mặt trên hệ điều hành Windows, Mac, Android, iOS và Windows Phone
– Không cần phải đăng nhập hay đăng xuất khi sử dụng
– Không cần thêm danh sách bạn bè (lấy từ danh bạ của bạn)
– Gửi nhận tin nhắn offline và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
Ứng dụng Whatsapp hỗ trợ nhắn tin, gọi điện trên máy tính, các thiết bị mobile Android và iOS, BlackBerry, Windows Phone, đặc biệt, Whatsapp nâng cao tính bảo mật vì thế, bạn thoải mái nhắn tin miễn phí với các mạng có sẵn trên điện thoại.

Tải ứng dụng WhatsApp và một số lưu ý

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 1/2017, WhatsApp sẽ không còn hoạt động được trên các thiết bị sử dụng nền tảng Android 2.1 và 2.2, Windows Phone 7, iPhone 3GS hoặc các thiết bị sử dụng iOS 6. Đến tháng 6/2017, ứng dụng sẽ tiếp tục ngừng hỗ trợ smartphone BlackBerry (ngoại trừ các mẫu smartphone BlackBerry sử dụng Android được ra mắt gần đây), nền tảng Nokia S40 và Symbian S60. Lý do được WhatsApp đưa ra cho quyết định của mình đó là các nền tảng di động cũ không còn đủ khả năng hỗ trợ các tính năng mới được cung cấp trên ứng dụng này.

Bài viết trên đây đã tổng hợp tất cả những thông tin hữu ích nhất về ứng dụng WhatsApp. Hy vọng sẽ có ích đối với tất cả mọi người.

 

 

 

Phần mềm liên quan
lấy mã