Tải phần mềm Wechat gọi video miễn phí chất lượng

Tải phần mềm Wechat là một công cụ liên lạc di động mới và mạnh mẽ. Đây là ứng dụng phổ biến tại Trung Quốc và được rất giới trẻ trên toàn thế giới khá ưa chuộng. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể trò chuyện nhóm hoặc bạn có thể tìm bạn bè xung quanh để trò chuyện. WeChat hoạt động trên các thiết bị iOS, Android, Windows Phone và Symbian.

Tải phần mềm Wechat 

Phần mềm dọn dẹp máy tính - Ccleaner

Cài đặt Wechat cho máy tính

Để tài và cài đặt ứng dụng Wechat trên máy tính bạn hãy thực hiện theo một số bước dưới đây

Bước 1: Truy cập link > Tải ứng dụng Wechat.


Truy cập link > Tải ứng dụng Wechat.

Bước 2: Nhấp chuột vào file mới tải xuống WeChatSetup.exe.Nhấp chuột vào file mới tải xuống WeChatSetup.exe.

Bước 3: Chọn Install Wechat.

Chọn Install Wechat.

Bước 4: Chọn Run.

Bước 5: Hiện ra cửa sổ đăng nhập bằng QR code > Đăng nhập.

Bạn chỉ cần dùng điện thoại đang đăng nhập nick bạn và quét là được. Hiện ra cửa sổ đăng nhập bằng QR code > Đăng nhập.

Mã QR để đăng nhập wechat 

Cài đặt wechat trên điện thoại và cách sử dụng 

Ứng dụng Wechat là app, ứng dụng trên điện thoại, chính vì thế để tạo tài khoản wechat dễ dàng thì người dùng trước tiên hãy tải ứng dụng về máy điện thoại của mình nhé.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Wechat phiên bản mới nhất dành cho smartphone

Tải ứng dụng wechat về máy

Bước 2: Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin Wechat của mình vào bao gồm Họ tên, số điện thoại, mật khẩu. Tiếp đó bạn chọn Đăng ký bằng số điện thoại. Phần Khu vực bạn nhớ chọn Việt Nam nhé vì mình sử dụng số điện thoại tại Việt Nam để đăng ký mà.

Lưu ý: Số điện thoại vẫn để đầu số 0 nhé!Đăng ký wechat bằng số điện thoại

Bước 3: Các bạn chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên” để chấp nhận  những điều khoản của Wechat nhé. Rồi nhấn vào “Tiếp”.

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị và bạn ấn “Bắt đầu”.

Bước 5: Tới màn xác nhận captcha, các bạn kéo mẫu sang trái để khớp với mẫu đang trống, khi xác nhận thành công hệ thống sẽ thông báo bạn đã vượt qua captcha.

Bước 6 : Hệ thống sẽ hiển thị như hình dưới.

Đối với hệ điều hành IOS:

Để làm đúng cách đăng ký Wechat trên Iphone thì việc bây giờ là bạn phải nhờ bạn bè người quen của mình có sử dụng app Wechat trên 6 tháng quét mã QR này, đăng ký wechat bằng facebook. Khi nhờ người quét xong, họ nhấn OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công ⇒ Bạn bấm vào “Quay lại để đăng ký”.

Cách đăng ký đối với iphone

Tại phần Đăng ký, nhập Số điện thoại và Mật khẩu. Nếu bạn nhập tên số điện thoại và mật khẩu đúng mà phần mềm Wechat báo không đúng thì bấm vào “Đăng nhập bằng mã xác minh SMS”

Chờ 1 lúc để Wechat gửi 1 mã xác nhận về số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn nhập mã gồm 4 chữ số vào và nhấn OK/ Gửi để hoàn tất đăng ký.
nhap ma xac minh de dang ky webchat. Ấn “OK” và hoàn thiện hồ sơ của mình gồm Tên, ảnh đại diện.

Cách để mở khóa Wechat

Khi sử dụng ứng dụng này sẽ có lúc bạn bị chặn tin nhắn hoặc bị chặn người dùng mà không biết cách mở khóa Wechat thì đừng lo, dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Dùng sđt hoặc nhờ bạn bè giúp

+ Dùng số điện thoại ở Trung Quốc nhập vào tài khoản Wechat để gửi xác thực tài khoản.

+ Nhờ bạn bè giúp

✔️ Người dùng đã đăng ký ít nhất sáu tháng trước và sử dụng tài khoản của họ thường xuyên.

✔️ Người dùng chưa xác minh quá nhiều tài khoản khác (Mỗi tháng một lần, hai tài khoản mỗi sáu tháng, ba tài khoản hàng năm). (Các yêu cầu có thể khác với từng quốc gia, vui lòng đọc kỹ.)

✔️ Bạn cần lấy số điện thoại của người dùng này (đã liên kết với tài khoản WeChat của họ). Và sau đó chọn khu vực của người dùng và nhập số điện thoại. Sau đó bấm vào [Tiếp].

✔️Bạn có nghĩ rằng đây là bước cuối cùng? Câu trả lời là không. Những gì bạn cần làm bây giờ là nói với người dùng này để giúp bạn xác minh.

✔️ Thường thì mình sử dụng bước này là Oke rồi nếu còn chưa được thì các bạn tham khảo thêm các bước phía dưới.

Cách 2: Đăng nhập Wechat thông qua Facebook

Nếu Tài Khoản đã Liên Kết Facebook: Chọn đăng nhập Wechat thông qua Facebook ➞ Tài Khoản sẽ được mở Khóa Xác Minh.

Đăng nhập qua Facebook

Cách 3: Đăng nhập bằng phương thức khác

Ai đã có ID Wechat và Mật Khẩu hoạt động bình thường.

Tiến hành vào Wechat vẫn chọn Login Wechat nhưng chọn phần đăng nhập bằng phương thức khác ? Điền ID Wechat và mật khẩu.

Nếu vào Wechat được thì  Wechat tự Unlock.

Cách 4: Gửi khiếu nại cho bộ phận Hỗ Trợ WeChat

Click vào liên kết bên dưới.  Lưu ý hãy dùng trình duyệt (UC Browser, Cốc cốc, Chrome …)
https://help.wechat.com. Các bạn gửi khiếu nại cho bộ phận hỗ trợ WeChat để yêu cầu hỗ trợ mở khóa tài khoản.

Cách xử lý khi không thể bỏ chặn Wechat

✔️ Nếu tài khoản của bạn đã bị chặn do số điện thoại ảo hoặc số điện thoại của bạn được vận hành bởi một nhà điều hành mạng ảo . Sau đó, bạn nên sử dụng một số điện thoại khác (số điện thoại thực / cố định) để bỏ chặn.

✔️ Nếu tài khoản WeChat của bạn đã bị chặn nhiều lần và bạn đang cố gắng bỏ chặn lại. Số điện thoại bạn đang sử dụng để bỏ chặn tài khoản WeChat phải trùng với số điện thoại bạn đã sử dụng để bỏ chặn tài khoản lần trước. Số điện thoại bạn đang sử dụng để bỏ chặn tài khoản WeChat của bạn có thể đã đạt đến số lần tối đa để bỏ chặn tài khoản.

Cách xử lý khi không thể bỏ chặn Wechat trong trường hợp này, tốt nhất bạn không nên cố gắng bỏ chặn nhiều lần. Bạn nên đợi một tháng sau trước khi cố gắng bỏ chặn lại.

✔️ Vùng đã đăng ký của số điện thoại bạn đang sử dụng để bỏ chặn tài khoản của bạn có thể không khớp với vùng đã đăng ký. bạn nên sử dụng một số điện thoại khác có cùng mã quốc gia khớp với vùng đã đăng ký của tài khoản WeChat của bạn.

Ví dụ: nếu mã quốc gia cho số điện thoại được sử dụng để đăng ký tài khoản WeChat của bạn là Hoa Kỳ (+1), mã quốc gia cho số điện thoại được sử dụng để bỏ chặn cũng phải là Hoa Kỳ

✔️ Tài khoản WeChat của bạn đã được đăng ký từ 14 ngày trở xuống: Bạn nên sử dụng số điện thoại hiện được liên kết với tài khoản WeChat để bỏ chặn mà chỉ cần đăng ký trong vòng 14 ngày qua.

✔️ Nếu số điện thoại được liên kết không khả dụng, hãy đợi cho đến khi 14 ngày trôi qua kể từ khi đăng ký và sử dụng số điện thoại khác để bỏ chặn tài khoản của bạn.

✔️ Tài khoản WeChat của người bạn mà bạn cung cấp có thể không đủ điều kiện: Nhập số điện thoại cho những người bạn WeChat khác đáp ứng các điều kiện bên dưới để bỏ chặn tài khoản của bạn. Tài khoản WeChat được mời phải đáp ứng tất cả các điều kiện dưới đây:

1. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản của mình bên ngoài Trung Quốc, bạn có thể yêu cầu cả người dùng giúp xác nhận danh tính. Nhưng phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

– Bạn có thể yêu cầu bất kỳ người dùng WeChat nào bên ngoài Trung Quốc hỗ trợ bỏ chặn tài khoản của bạn.

– Bạn cũng có thể yêu cầu người dùng Trung Quốc, những người có trong danh bạ liên hệ của bạn.

2. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản bằng số Trung Quốc, bạn chỉ có thể yêu cầu trợ giúp từ tài khoản Trung Quốc khác. Tuy nhiên phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

– Bạn có thể yêu cầu người dùng không có trong danh bạ trong WeChat của bạn hỗ trợ bỏ chặn. Miễn là người dùng đã đăng ký trên WeChat từ cùng tỉnh với bạn.

– Bạn có thể yêu cầu bất kỳ người dùng WeChat nào hỗ trợ bỏ chặn tài khoản của bạn. Miễn là họ đã liên hệ trong WeChat của bạn.

Lưu ý : Ai chưa bị bắt yêu cầu Xác Minh WeChat thì các bạn nên vào Account Wechat của bạn và làm ngay những điều sau đây:

– Liên Kết Email

– Liên Kết FaceBook

– Thiết lập ID WeChat

– Liên Kết QQ (Nếu Có)

Cách bỏ chặn wechat 

lấy mã