
Tải Went:Refactor cho Android không lấy pass giải nén
Went:Refactor là một game nhập vai hấp dẫn lấy bối cảnh một thành phố còn sót lại sau ngày tận thế, được điều hành bởi bộ xử lý AI có tên Tai Yi. Tại đây, mọi công dân đều được cấy một con chip khi sinh ra, mọi suy nghĩ của họ đều bị giám sát 24/7.

Trong game Went: Refactor , bạn vào vai một kiểm sát viên mới, nỗ lực khám phá sự thật đằng sau sự phản bội cuối cùng của Tai Yi đối với loài người.
Game Went:Refactor hiện đang mở CBT cho khu vực SEA (Đông Nam Á) trừ Việt Nam, Lào, Campuchia.

Tính năng nổi bật của game Went:Refactor cho Android
Trải nghiệm nhập vai đắm chìm
Trò chơi được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp và có kịch bản hoành tráng. Bạn chứng kiến một câu chuyện ly kỳ về con người nổi dậy chống lại một vị thần do chính họ tạo ra.
Yếu tố nhàn rỗi
Đội hình chiến lược và trận chiến tự động. Người chơi có thể thưởng thức game thư giãn với chế độ nhàn rỗi và phát triển nhân vật dễ dàng.

Tận hưởng niềm vui
Một loạt cô gái cơ khí độc đáo đang chờ lệnh của bạn. Họ được thiết kế chi tiết, tuyệt đẹp và quyến rũ mang phong cách khoa học viễn tưởng.
Tương tác
Chạm vào các nhân vật năng động để mở khóa các đặc quyền mạnh mẽ đáng kinh ngạc của họ. Hãy gắn kết với các chiến binh nữ xinh đẹp này và cảm nhận mọi thứ đang nóng dần lên.
