Tiểu sử ca sĩ Thùy Dương là ai? Đời tư sự nghiệp ra sao

Tiểu sử ca sĩ Thùy Dương với các tin tức nổi bật liên quan sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây. Chúng tôi mang đến thông tin rõ và chân thật hơn cho các bạn ngay nào.

Tiểu sử ca sĩ Thùy Dương lý lịch chi tiết đầy đủ ?

Ca sĩ Thùy Dương tên thật: Lisa Nguyễn Thùy Dương.

Ca sĩ Thùy Dương sinh năm bao nhiêu: 5/6/1982.

Ca sĩ Thùy Dương hiện bao nhiêu tuổi: 38 tuổi.

Ca sĩ Thùy Dương cầm tinh con giáp gì: con Chó (Nhâm Tuất).

Ca sĩ Thùy Dương thuộc cung hoàng đạo gì: cung Song Tử.

Ca sĩ Thùy Dương quê ở: Hải Phòng.

Ca sĩ Thùy Dương cao: Đang cập nhật.

Ca sĩ Thùy Dương cân nặng: Đang cập nhật.

Ca sĩ Thùy Dương là ai ?

Thùy Dương là một ca sĩ rất thành công với thể loại nhạc trữ tình. Cô còn là một luật sư, người dẫn chương trình. Nữ ca sĩ đã chiếm trọn trái tim khán giả bằng chất giọng trời phú cùng ngoại hình sáng sân khấu.

Tiểu sử ca sĩ Thùy Dương là ai? Đời tư sự nghiệp ra sao

Ca sĩ Thùy Dương có sự nghiệp như thế nào ?

Ngay từ lúc nhỏ nữ ca sĩ đã rất năng nổ tham gia những hoạt động ngoại khóa. Cô luôn tham gia vào những dự án của cộng đồng người Việt tại Úc. Tuy Thùy Dương rời Việt Nam khi chưa trong 5 tuổi. Nhưng cô có thể nói trôi chảy tiếng tiếng Việt.

Tiểu sử ca sĩ Thùy Dương là ai? Đời tư sự nghiệp ra sao

Khi Thùy Dương còn học trung học, cô đã 2 lần làm đại diện cho trường. Sau đó cô đã xuất sắc tốt nghiệp trường Luật tại Sydney. Nữ nghệ sĩ lấy bằng Bachelor of Laws năm 2004 và Master of Laws năm 2009.

Cô đoạt giải trong kỳ thi MC do đài truyền hình SBTN và Trung tâm Asia tổ chức (2/2007). Sau đó cô lần đầu xuất hiện với tư cách là MC cho Trung tâm Asia tại DVD 54 với chủ đề “Bước chân Việt Nam”.

Một số album nổi tiếng của cô:

Ca khúc trữ tình đặc sắc.

Ca khúc nhạc trữ tình song ca.

Album “Xuân và Mẹ”.

Album “Tết miền Tây”.

Tuấn Khương tác giả tác phẩm.

Album “Hoa tím người xưa”.

Ca sĩ Thùy Dương hiện giờ ra sao ?

Thùy Dương hiện tại đang sinh sống tại Việt Nam cùng gia đình. Cô cùng chồng sáng lập ra các dự án sống xanh. Nữ nghệ sĩ quyết định tập trung vào các dự án mang tính cộng đồng.

Tiểu sử ca sĩ Thùy Dương là ai? Đời tư sự nghiệp ra sao

Ca sĩ Thùy Dương đã có gia đình chưa ?

Cô đã kết hôn và có một cậu con trai Kaia. Chồng của Thùy Dương là một người Canada gốc Việt. Hai người gặp nhau khi cùng làm việc tại Trung tâm Asia.

Cô nhận xét nửa kia của mình là một người rất tốt bụng và hiền lành. Thùy Dương cảm thấy mình rất may mắn khi lấy được một ông chồng như vậy.

Ca sĩ Thùy Dương có dùng mạng xã hội không ?

Đang cập nhật.

ca sĩ Thùy Dương có dùng instagram?

Đang cập nhật.

Ca sĩ Thùy Dương có dùng facebook?

Đang cập nhật.

Ca sĩ Thùy Dương và những thông tin liên quan gì ?

Tuổi thơ đặc biệt

Năm 1987 khi cô chưa đầy 5 tuổi đã được mẹ dẫn theo trong hành trình vượt biên. Thùy Dương cùng mẹ tới Hongkong phải đi qua Trung quốc.

Tiểu sử ca sĩ Thùy Dương là ai? Đời tư sự nghiệp ra sao

Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ mình nhớ rất chính xác thời điểm mà các phòng vệ duyên hải cho phép tàu đi qua. Cô vẫn nhớ hình ảnh ông thuyền trưởng la lên “Mình thoát rồi”. Điều này khiến Thùy Dung luôn biết ơn. Cô cho rằng có được sự tự do không phải là ngẫu nhiên.

Người truyền cảm hứng

Sau khi tốt nghiệp(2004), cô sang Philippines làm thiện nguyện. Thùy Dương làm việc tại văn phòng Trịnh Hội trong khoảng 1 năm. Cô chủ yếu phụ trách giải quyết các giấy tờ cho các thuyền nhân còn kẹt tại Philippines.

Thùy Dương là người sáng lập và điều hành quỹ Sen Hoa. Đây là một cơ quan phi chính phủ có mục đích phúc trẻ em, phụ nữ Việt Nam. Đây là những đối tượng đang trong tình trạng bị buôn bán tại Campuchia và những nước Đông Nam Á.

Cô khẳng định mục tiêu của Sen Hoa là tiếp tục phát triển thương hiệu đá quý. Lợi nhuận 100% của quỹ sẽ tài trợ hoạt động cứu trợ nạn buôn người.

Chỉ trong 2015, Sen Hoa đã cung cấp giáo dục cho 135 trẻ em khác với Club Lotus Kids. Qũy đã cung cấp thực phẩm cho 125 gia đình qua Chương trình Dinh dưỡng của Sen Hoa. Ngoài ra rất nhiều thiếu nữ đã có việc làm nhờ dự án này.

Nữ nghệ sĩ nhận thấy style của mình thể hiện qua việc làm giúp ích cho xã hội. Cô hy vọng bản thân sẽ là tấm gương tốt cho thế hệ trẻ. Hơn nữa Thùy Dương muốn trở thành một công dân Việt Nam có tinh thần trách nhiệm, yêu văn hóa, quê hương.

Thành quả xứng đáng được tôn vinh

Trong 2013, Thùy Dương đại diện cho Sen Hoa nhận giải thưởng The Life Ball Crystal of Hope Award. Qũy là 1 trong 12 dự án được đề cử và nằm trong 4 tổ chức nhận được giải thưởng.

Ngoài ra Sen Hoa còn gây được sự chú ý của giới truyền thông. Sau đó tổ chức phi lợi nhuận giúp trẻ em nghèo khó GlobalGiving đã tới thăm tại Cam Bốt.

Gia đình hạnh phúc

Thùy Dương đã từng đi du lịch, làm tình nguyện tại nhiều nơi nên có khá nhiều kinh nghiệm chăm sóc mọi người. Cô cho rằng thăng bằng là điều kiện để trở thành cha mẹ tốt. Tức là mình cần phải biết chăm sóc cho bản thân. Khi mình đã có đủ sức khỏe và tinh thần thì mới có thể chăm sóc cho gia đình.

Bản thân cô rất chú ý tới việc đọc sách, tập yoga, nấu ăn. Điều này cho thấy cô rất quan tâm tới thời gian thư giãn của gia đình. Ngoài ra Thùy Dương còn bật mí về bí quyết làm đẹp: tập yoga, uống nhiều nước và đừng quên kem chống nắng.

Trên đây là bài viết về tiểu sử ca sĩ Thùy Dương và những tin tức nổi bật gần đây. Mọi thắc mắc và phản hồi về bài viết xin hãy để bình luận ở phía dưới nhé.

 

 

lấy mã