Tiểu sử diễn viên Anh Tuấn là ai? Sự nghiệp và vợ Nguyệt Hằng

Tiểu sử diễn viên Anh Tuấn – người được biết đến là chồng của diễn viên Nguyệt Hằng là ai? Thông tin chi tiết về sự nghiệp lẫn đời tư cuộc sống của anh sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn qua bài viết sau.

Tiểu sử diễn viên Anh Tuấn chi tiết đầy đủ

Tiểu sử diễn viên Anh Tuấn chi tiết đầy đủ

 • Diễn viên Anh Tuấn tên thật là gì: Phạm Anh Tuấn.
 • Diễn viên Anh Tuấn sinh năm bao nhiêu: Đang cập nhật.
 • Diễn viên Anh Tuấn hiện bao nhiêu tuổi: Đang cập nhật.
 • Diễn viên Anh Tuấn cầm tinh con giáp gì: Đang cập nhật.
 • Diễn viên Anh Tuấn thuộc cung hoàng đạo gì: Đang cập nhật.
 • Diễn viên Anh Tuấn quê quán ở đâu: Hà Nội, Việt Nam.
 • Diễn viên Anh Tuấn hiện đang sống ở đâu: Hà Nội, Việt Nam.
 • Diễn viên Anh Tuấn chiều cao bao nhiêu: Đang cập nhật.
 • Diễn viên Anh Tuấn cân nặng bao nhiêu: Đang cập nhật.

Diễn viên Anh Tuấn là ai?

Anh Tuấn là một diễn viên và từng hoạt động tại nhà hát tuổi trẻ vào những năm 90. Không có quá nhiều thông tin về anh trên internet mà bạn có thể tìm thấy. Hầu hết các bài báo đều là viết về cuộc sống hôn nhân của anh và vợ diễn viên Cao Nguyệt Hằng.

Thời đấy, anh được khán giả ngày ấy biết đến qua bộ phim “Những ngọn nến trong đêm”. Tuy nhiên, ngày nay không còn thấy anh trên màn ảnh nhỏ nữa nên cũng không có quá nhiều tin tức.

Diễn viên Anh Tuấn có sự nghiệp như thế nào?

Khi mới 15 tuổi, Anh Tuấn đã theo cha đến Bulgaria sinh sống và tìm kiếm cơ hội học tập. Thời điểm này, anh có nộp đơn xin vào một ngôi trường sân khấu điện ảnh của Bulgaria nhưng không thành công.

Sau này đến năm 1990, khi nghe tin nhà hát Tuổi Trẻ đang tuyển diễn viên thì anh nhanh chóng về nước dự thi. May mắn đã mỉm cười, anh trở thành học viên khóa II lớp đào tạo các diễn viên kịch nói. Đây cũng là nơi mà đã se duyên cho cặp đôi Anh Tuấn và Nguyệt Hằng.

Theo các thông tin có được thì trước đây anh là một diễn viên tài năng khi hóa thân rất tốt vào những vai ác. Những vai ác cần bộc lộ sự đểu cáng, côn đồ, mất dạy, khốn nạn, ăn chơi trác táng, hám danh, hám sắc, láo xược, kênh kiệu,… đều được anh thể hiện rất tốt.

Diễn viên Anh Tuấn có sự nghiệp như thế nào?

Được biết thì phim đầu tiên mà Anh Tuấn diễn xuất sau 4 năm học tập tại Nhà hát Tuổi Trẻ là “12A và 4H” với vai Ngôn. Sự hóa thân và nhập vai xuất sắc của anh vào cậu học trò tinh nghịch, ngổ ngáo này thành công đến nỗi mà sau này anh toàn được giao cho vai ác.

Tuy vậy thì phải mãi bộ phim “Những ngọn nến trong đêm” thì tên tuổi Anh Tuấn mới khán giả miền Bắc biết đến nhiều.

Đến năm 1998, Anh Tuấn đã giã từ sự nghiệp diễn xuất và chuyển sang làm công việc kinh doanh. Nguyên do là bởi thu nhập thời điểm này rất thấp khi mà thị trường phim ảnh ở ngoài miền Bắc trong những năm cuối thập niên 90 khá hạn hẹp.

Cả năm trời anh chỉ tham gia được 1-2 phim, cộng thêm những vở kịch khác trên sân khấu thì với lương một diễn viên phụ, mỗi tháng anh chỉ kiếm được tầm một triệu đồng để trang trải cuộc sống. Đặc biệt khi mà thời điểm này anh đã kết hôn thì con số này hoàn toàn không đủ.

Sau này, anh làm khá nhiều công việc khác nhau từ kinh doanh cửa hàng thời trang đến quán cà phê, rồi quán lẩu, nhưng tất cả đều không thể tồn tại được quá hai năm bởi anh vốn không có kinh nghiệm quản lý.

Anh từng chia sẻ rằng từ lúc mở quán lẩu tới khi đông khách cũng là lúc anh có nguy cơ cao dẫn đến nghiện rượu. Chính vì vậy mà cả Anh Tuấn và vợ đều lo sợ anh sẽ bị nghiện rượu nếu như quán duy trì thêm một thời gian nữa nên buộc phải đóng quán.

Sau đó anh lại chuyển sang kinh doanh một tiệm Internet cà phê và nghiện game online. Cũng may là không nặng đến nỗi phải để vợ trách, con hờn.

Diễn viên Anh Tuấn đã lập gia đình hay chưa?

Như đã đề cập ở trên thì Anh Tuấn đã lập gia đình với nữ diễn viên Nguyệt Hằng. Cả hai đã trải qua nhiều khó khăn để có được gia đình hạnh phúc trong thời điểm hiện tại.

Diễn viên Anh Tuấn đã lập gia đình hay chưa?

Được biết thì cặp đôi đã có với nhau 4 đứa con gồm 3 nữ và 1 nam. Bé út của gia đình được chào đời vào tháng 10 năm 2018.

Diễn viên Anh Tuấn có sử dụng mạng xã hội?

 • Diễn viên Anh Tuấn có facebook là gì: https://www.facebook.com/phamcao24
 • Diễn viên Anh Tuấn có instagram là gì: Đang cập nhật…

Diễn viên Anh Tuấn cuộc sống bây giờ ra sao?

Về sự nghiệp thì hiện anh đang kinh doanh quán bánh canh ghẹ 69 ở Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Về cuộc sống, sau khi trải qua nhiều chuyện thì cuộc sống gia đình của đôi vợ chồng rất hạnh phúc. Với 4 đứa con và con gái lớn đã lấy chồng, công việc kinh doanh ổn định cũng như vợ diễn viên Nguyệt Hằng vẫn đang tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn.

Diễn viên Anh Tuấn và vợ Nguyệt Hằng

Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng luôn được khán giả ngưỡng mộ về tình yêu đẹp của họ. Được biết, Anh Tuấn và Nguyệt Hằng quen nhau khi cùng học khóa II lớp đào tạo các diễn viên kịch nói ở Nhà hát Tuổi trẻ.

Lúc ấy, Nguyệt Hằng dịu dàng, nhu mì, lại xinh đẹp. Còn Anh Tuấn thì tính tình ngổ ngáo, bất cần, ăn mặc lôi thôi, nói năng trống không, cục mịch, thiếu tế nhị. Chính bởi thế, dù học chung lớp với nhau nhưng suốt 2 năm đầu tiên, Anh Tuấn và Nguyệt Hằng gần như là không trò chuyện với nhau.

Thế nhưng, khi sang năm thứ 3 thì “cặp đôi oan gia” ấy lại bất ngờ yêu nhau. Chuyện tình cảm của cặp đôi đã bị gia đình 2 bên ngăn cản. Bố mẹ Nguyệt Hằng chê bai Anh Tuấn quậy phá, chơi bời, nghịch ngợm.

Còn mẹ của Anh Tuấn cũng ngăn Nguyệt Hằng lấy anh vì cô sẽ khổ. Thế nhưng chính Nguyệt Hằng lại là người động viên và cùng bạn trai mình vượt qua thử thách.

Diễn viên Anh Tuấn và vợ Nguyệt Hằng

Năm 1996 Anh Tuấn và Nguyệt Hằng chính thức trở thành vợ chồng sau một đám cưới quy mô nhỏ nhưng rất ấm áp.

Sau khi cưới nhau, cặp đôi lại khá chật vật và khó khăn để có thể mưu sinh. Số tiền cát xê ở mức 40.000 đồng/người mỗi buổi là không đủ để có thể trang trải cho cuộc sống. Hai người phải bán hết tất cả những tài sản mà mình đang có, kể cả chiếc xe máy.

Mỗi lần đi diễn, họ mất 20.000đ để thuê xe ôm cho mỗi người. Lúc diễn xong, họ cũng chỉ cầm được vỏn vẹn 40.000đ để mang về nhà.

Năm 1998, Anh Tuấn đã quyết định từ giã sự nghiệp diễn xuất để bắt tay vào làm kinh doanh nhưng tất cả đều không thể tồn tại quá 2 năm. Sau đó, anh vào Sài Gòn để buôn quần bò. Tuy lãi cũng khá nhiều nhưng chi tiêu thì lại nhiều hơn nên anh vẫn tay trắng.

Những lúc bí bách nhất thậm chí Anh Tuấn còn nghĩ đến việc chạy xe ôm. Anh mong có đủ tiền để mua sữa cho con.

Có thời điểm, cặp đôi đã quyết định viết và ký đơn ly hôn. Nhưng khi đem ra phường nộp thì lại không đúng ngày nên cả hai rủ nhau đi ăn phở rồi trở về nhà, không ly dị nữa.

Như vậy là bài viết về tiểu sử diễn viên Anh Tuấn đến đây là kết thúc. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi nào có những tin tức mới sau nhé.

lấy mã