Diễn viên Huyền Thạch là ai? Tiểu sử, năm sinh, quê quán, sự nghiệp?

Tiểu sử diễn viên Huyền Thạch và các thông tin chi tiết về đời tư lẫn sự nghiệp của cô sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết bên dưới.

Diễn viên Huyền Thạch là ai?

Huyền Thạch có tên đầy đủ là Thạch Thanh Huyền, sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô đã đóng khá nhiều bộ phim và sitcom như: Hai trái tim vàng, Phóng viên vui nhộn, Chỉ có thể là yêu, Bạch mã hoàng tử, Phụ nữ là số một, Chiều ngang qua phố cũ,…

Diễn viên Huyền Thạch là ai?

Dù vậy, chỉ đến bộ phim “Hướng dương ngược nắng” và “Mùa hoa tìm lại” lên sóng thì Huyền Thạch mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Dù chỉ là vai phụ nhưng cô nàng cũng đã để lại những ấn tượng trong lòng người xem.

Bên cạnh diễn xuất, cô nàng còn là người mẫu ảnh các tạp chí hay là người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Với nhan sắc xinh đẹp cùng body gợi cảm đốt mắt thì việc được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn là dễ hiểu.

Tiểu sử diễn viên Huyền Thạch chi tiết đầy đủ

 • Diễn viên Huyền Thạch họ tên là gì: Thạch Thanh Huyền.
 • Diễn viên Huyền Thạch sinh năm bao nhiêu: 1994.
 • Diễn viên Huyền Thạch bao nhiêu tuổi (2021): 27 tuổi.
 • Diễn viên Huyền Thạch cầm tinh con giáp gì: Chó (Giáp Tuất).
 • Diễn viên Huyền Thạch thuộc cung hoàng đạo gì: chưa rõ.
 • Diễn viên Huyền Thạch quê quán ở đâu: Hà Nội.
 • Diễn viên Huyền Thạch hiện đang sống ở đâu: Hà Nội.
 • Diễn viên Huyền Thạch chiều cao bao nhiêu: 163cm.
 • Diễn viên Huyền Thạch cân nặng bao nhiêu: 49kg.
 • Diễn viên Huyền Thạch có facebook là gì: https://www.facebook.com/huyenthach.vn
 • Diễn viên Huyền Thạch có instagram là gì: https://www.instagram.com/huyenthach.gagate/

Diễn viên Huyền Thạch có sự nghiệp như thế nào?

Ban đầu, sự nghiệp nghệ thuật của Huyền Thạch ở đất Bắc đang rất thuận lợi, thế nhưng sau đó cô lại quyết định Nam tiến và bắt đầu lại từ con số không.

Theo nữ diễn viên chia sẻ thì cô Nam tiến không có chủ đích mà nguyên nhân là bởi đi theo tiếng gọi tình yêu. Một phần khi đó là tuổi trẻ bồng bột nên không có suy nghĩ gì nhiều.

Không may là sau khi Nam tiến thì cô với người bạn của mình hết duyên, người đó quay trở lại miền Bắc trong khi Huyền Thạch quyết định ở lại miền Nam lập nghiệp.

Được biết, khoảng thời gian đầu sau khi chia tay người yêu thì cuộc sống của cô rất khó khăn. Bởi bản tính ngại nhờ vả nên Huyền Thạch phải làm trái nghề để mưu sinh.

Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà cô mới nhận ra bản thân yêu nghệ thuật đến mức nào. Trong suốt khoảng thời gian sống xa nghề, nữ diễn viên khao khát được quay trở lại với công việc cũ, mong ước này ngày càng mạnh mẽ thôi thúc Huyền Thạch tìm cách.

Diễn viên Huyền Thạch có sự nghiệp như thế nào?

Đúng như cô chia sẻ: “muốn sẽ tìm ra cách, không muốn thì tìm ra lý do”. Bằng việc chăm chỉ “săn” tin casting và đi casting không nề hà bất kỳ chuyện gì, cuối cùng Huyền Thạch cũng trúng được vai diễn trong “Mối tình đầu của tôi”.

Tiếp sau đó thì cô cũng trúng thêm nhiều dự án quảng cáo khác, mở đầu là việc quay MV cho ca sĩ Hương Tràm.

Trong một lần phỏng vấn, cô chia sẻ: “Đó là lần đầu tiên Huyền Thạch biết đến cảm giác hồi hộp vì đi quay và cả đêm không thể ngủ được. Dù đã có 6, 7 năm trong nghề ở miền Bắc, nhưng vì lúc đó, mọi thứ diễn ra thuận lợi, may mắn, việc làm nghề cứ thong thả như một cuộc dạo chơi nên Huyền Thạch chưa ý thức được nhiều trong công việc”.

Nhờ có những khoảng thời gian khó khăn, nỗ lực và dấn thân không ngừng khi lập nghiệp ở miền Nam, hiện tại cô đã trưởng thành hơn. Nữ diễn viên làm việc với tâm huyết, sự sáng tạo và mọi sức lực năng lực đều tập trung cho nghề.

Diễn viên Huyền Thạch đã đóng những phim gì?

 • Hai trái tim vàng
 • Phóng viên vui nhộn
 • Chỉ có thể là yêu
 • Bạch mã hoàng tử
 • Phụ nữ là số một
 • Chiều ngang qua phố cũ
 • Hướng dương ngược nắng
 • Mùa hoa tìm lại

Diễn viên Huyền Thạch trong phim Hướng Dương Ngược Nắng

Đầu năm 2021, bộ phim Hương dương ngược nắng với sự tham gia của Huyền Thạch đã lên sóng. Lúc này, cô nhận nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả thể hiện khá tốt nhân vật Hạnh.

Được biết, Hạnh là chủ quán bia và là cô gái có tính cách thú vị, mạnh mẽ, độc lập, thẳng thắn. Nhân vật này có tình yêu chân thành với Phúc (Doãn Quốc Đam) và chiếm quan trọng trong diễn biến tình cảm của các nhân vật khác trong phim.

Dù cũng nhận về một số phản ứng trái chiều nhưng nhìn chung Huyền Thạch đã thể hiện tốt nhân vật này. Qua đó, tạo nên ấn tượng tốt với đa số khán giả và nhận về nhiều lời khen.

Diễn viên Huyền Thạch trong phim Mùa Hoa Tìm Lại

Cũng trong năm 2021 này thì bộ phim khác mang tên “Mùa hoa tìm lại” với sự góp mặt của Huyền Thạch cũng lên sóng. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Như Hoa – em họ của Lệ (Thanh Hương), đây là một cô gái người thích hóng chuyện và trở thành mắt xích quan trọng trong những mâu thuẫn giữa gia đình ông Vui (Thanh Dương)- bà Vải (Hồ Liên) với Lệ.

Diễn viên Huyền Thạch trong phim Mùa Hoa Tìm Lại

Với tính cách thẳng thắn, bộc trực và luôn đứng ra bảo vệ cho Lệ trước những sóng gió của Hoa thì cô nhận được sự yêu mến từ khán giả. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm dễ thương với nhân vật Núi (Đức Anh) cũng nhiều lần mang đến tiếng cười, sự vui vẻ, thoải mái cho khán giả.

Nhìn chung thì khán giả đánh giá cao sự thể hiện của Huyền Thạch ở trong phim dù vẫn còn một số phản ứng tiêu cực.

Diễn viên Huyền Thạch đã có chồng hay chưa?

Huyền Thạch rất kín tiếng trong các chuyện đời tư và cuộc sống nên không có thông tin cụ thể về điều này. Tuy nhiên theo một số tin ngoài lề thì có vẻ nữ diễn viên vẫn đang độc thân.

Diễn viên Huyền Thạch diện bikini làm dân mạng trầm trồ

Các hình ảnh diện bikini của Huyền Thạch:

Diễn viên Huyền Thạch diện bikini làm dân mạng trầm trồ Diễn viên Huyền Thạch diện bikini làm dân mạng trầm trồ Diễn viên Huyền Thạch diện bikini làm dân mạng trầm trồ Diễn viên Huyền Thạch diện bikini làm dân mạng trầm trồ

Diễn viên Huyền Thạch cuộc sống bây giờ ra sao?

Như đã nói trên thì Huyền Thạch ít chia sẻ về cuộc sống của bản thân lên mạng xã hội. Dù vậy, bạn vẫn có thể thấy được các hình ảnh xinh đẹp của cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân.

Ở khía cạnh sự nghiệp, kể từ sau khi nam tiến thì công việc của cô đã có những bước tiến nhất định. Trong năm 2021 này cả hai bộ phim lên sóng là “mùa hoa tìm lại” và “hướng dương ngược nắng” đều nhận được đánh giá cao từ khán giả.

Như vậy, tiểu sử diễn viên Huyền Thạch đã được chúng tôi cập nhật chi tiết trong bài trên cho các bạn. Khi nào có thêm thông tin liên quan thì sẽ bổ sung vào sau nhé.

lấy mã