Tải phần mềm UltraVNC điều khiển máy tính qua mạng

Tải Phần mềm UltraVNC cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và điều khiển máy tính từ xa qua internet dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím để kiểm soát máy tính từ xa. Nhờ UltraVNC bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các máy tính của người khác hay đối tác từ bất cứ nơi nào trên thế giới và giải quyết các vấn đề cho họ.

Phần mềm UltraVNC là phần mềm điều khiển từ xa, hỗ trợ truy cập vào máy tính khác và sử dụng giống như truy cập trực tiếp. Chương trình cho phép bạn tuỳ chọn mục đích sử dụng: (server), máy khách (client) hay cả hai và lựa chọn độ phân giải mong muốn trên máy tính từ xa.

Phần mềm điều khiển máy tính UltraVNC và link download

Bấm vào hình để download phần mềm UltraVNC dành cho windows, hoặc tải các phiên bản phù hợp với bạn phía dưới đây:

Phần mềm dọn dẹp máy tính - Ccleaner

Phần mềm UltraVNC là gì?

Phần mềm điều khiển UltraVNC được xem là một trong những phần mềm mạnh nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp cho bạn hầu hết các tính năng cần thiết để quản trị máy tính từ xa.

UltraVNC hỗ trợ người dùng dễ dàng điều khiển các máy tính khác thông qua kết nối mạng, chương trình này cho phép người dùng chọn máy muốn truy cập, thực hiện các thao tác trên máy khách như bình thường mà không gặp trở ngại nào, phần mềm này gần giống TeamViewer nhưng lại miễn phí. Đặc biệt người dùng có thể điều khiển bất kỳ máy tính nào, ở vị trí nào thông qua internet.

Khi cài đặt UltraVNC trên máy, bạn sẽ được yêu cầu lựa chọn mục đích sử dụng chương trình làm máy chủ (server) hay máy khách (client) hay cả hai.

Sử dụng ứng dụng UltraVNC làm máy chủ sẽ yêu cầu hai mật khẩu khác nhau, một để toàn quyền kiểm soát máy tính và một cái khác cho chế độ chỉ xem, tuy nhiên, nếu bạn sử dụng UltraVNC làm ứng dụng máy khách thì cần có IP và mật khẩu của máy chủ để thiết lập kết nối.

Cùng thực hiện tính năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, TeamViewer được xem là công cụ hàng đầu trên thị trường hiện này; bên cạnh đó, TeamViewer vừa là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải các dữ liệu.

UltraVNC thực hiện toàn bộ tiến trình nhanh chóng và suôn sẻ. Quan trong là UltraVNC sử dụng ít tài nguyên phần cứng trên cả hai máy tính và cho phép người dùng lựa chọn độ phân giải mong muốn trên máy tính từ xa.

Phần mềm điều khiển UltraVNC

Phần mềm điều khiển UltraVNC các tính năng chính

– Điều khiển và kiểm soát máy tính từ xa.

Nếu bạn bè hoặc đối tác của bạn gặp khó khăn trong các vấn đề gì đó mà bạn không thể có mặt để giúp. Và UltraVNC chính là giải pháp hiệu quả cho bạn lúc này. Công cụ sẽ giúp bạn điều khiển máy tính khác thông qua màn hình của bạn rất dễ dàng với nhiều tính năng và Plugin hỗ trợ.

– Điều khiển dễ dàng và linh hoạt.

Nhờ UltraVNC người dùng có thể truy cập máy tính khác thông qua chuột và bàn phím và thực hiện các thao tác như: mở thư mục trên các ổ đĩa, xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin, mở các trang Web, cài đặt ứng dụng … Chỉ cần máy tính của bạn và máy hỗ trợ có kết nối Internet là được.

– UltraVNC sử dụng các kết nối VNC cho phép thực hiện cuộc gọi bất kỳ lúc nào.

– Phù hợp cho nhiều người sử dụng.

Phần mềm điều khiển UltraVNC là công cụ hữu ích cho nhiều đối tượng người dùng như các bộ phận IT của các trung tâm công nghệ, nhà trường, doanh nghiệp, các diễn đàn học trên mạng hoặc đơn giản chỉ là các cá nhân muốn giúp đỡ bạn bè của họ trên mọi khoảng cách địa lý.

UltraVNC hướng dẫn cài đặt phần mềm

Trong bộ phần mềm điều khiển UltraVNC được chia làm hai bao gồm: VNC Viewer và VNC Server. VNC Server sẽ được cài cho máy tính cần được điều khiển và VNC Viewer sử dụng cho máy tính điều khiển.

Bước 1 : Các bạn tải phần mềm theo đường dẫn bên trên và thực hiện theo các bước sau.

Bước 2 : Cài đặt cho phần mềm

Kích đúp vào file cài đặt vừa tải về


Chạy file vừa tải về 

Chọn ngôn ngữ hiển thị như hình bên dưới

Click ” next ” để bắt đầu cài đặt

Click Next để tiếp tục

Chọn ” I accept the terms in the License Agreement ”  rồi ” Next “Nhấn ” Browse …” để chỉnh sửa đường dẫn lưu cài đặt và tiếp tục chọn ” Next ”

Tích vào ” Add an exception to the firewall for VNC Server ” rồi nhấn ” Next ”

Nhấn ” Install ” để cài đặt

Quá trình cài đặt đang diễn ra, các bạn đợi một chút nhé

Bước 3 : Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Phần mềm UltraVNC những ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của điểm của phần mềm UltraVNC

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của phần mềm này là sự miễn phí về giá.

Có thể sử dụng trong mạng LAN, kết nối và cài đặt đơn giản

Phần mềm này có thể tự động sửa những lỗi trong quá trình hoạt động. Ví dụ như tự kết nối lại khi đường truyền bị gián đoạn,…

Giao thức VNC của phần mềm còn cho hỗ trợ tổ hợp phím trong chế độ toàn màn hình để thao tác dễ dàng hơn.

Nhược điểm UltraVNC

Muốn kết nối qua Internet chúng ta cần phải cấu hình Modem chuyển tiếp về máy chứa VNC Server.

Cũng giống như Remote Utilities, UltraVNC có quá trình cài đặt không thực sự đơn giản. Ngoài ra, nó chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows mà thôi.

Phần mềm UltraVNC 1.2.2.2 những điểm mới

– Hỗ trợ lưu cấu hình sửa chữa các plugin

– Cải thiện tốc độ kết nối

Thêm vào đó, phần mềm UltraVNC cung cấp các tính năng như: chuyển tập tin, truy cập thư mục trên các ổ đĩa, xem thanh công cụ, sao chép, di chuyển hoặc xóa các tập tin, mở các trang Web, cài đặt ứng dụng … , hỗ trợ chế độ Multiple-Monitors, hỗ trợ Repeater/Proxy, Auto reconnection.

Ngoài ra, hiện nay phần mềm UltraViewer cũng được nhiều người đánh giá tốt, là giải pháp điều khiển máy tính từ xa an toàn, nhanh chóng và bảo mật, với UltraViewer bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc mà không gặp khó khăn nào về khoảng cách địa lý.

Với phần mềm điều khiển UltraVNC người dùng có thể truyền file dữ liệu giữa 2 máy tính với tốc độ khá nhanh. Phần mềm sẽ nén và mã hóa các File trước khi gửi để đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Bạn cũng có thể kết nối trò chuyện văn bản từ xa với các đối tác với đường truyền khá tốt. Hơn nữa, UltraVNC sử dụng các kết nối VNC cho phép thực hiện cuộc gọi bất kỳ lúc nào.

Tính năng mạnh mẽ khác của UltraVNC là khả năng hỗ trợ các plugin như Repeater, SingleClick… để giải quyết nhanh những tình huống phức tạp thông qua các trình duyệt.

Có cùng chức năng kết nối máy tính giống UltraVNC, LogMeIn cũng là một trong những phần mềm có tốc độ kết nối máy tính ổn định bên cạnh TeamViewer. LogMeIn mang đến cho người dùng một giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn thiện, với sự hỗ trợ của đường truyền ADSL, được hiểu như một dịch vụ web để bạn có thể truy cập vào một máy tính khác bất kỳ bạn đang ở đâu. Điểm lợi thế của UltraVNC so với TeamViewer, LogMein là cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

Trên đây là các thông tin hữu ích, cách download và cài đặt phần mềm UltraVNC. Việc cài đặt UltraVNC cũng khá đơn giản chỉ vài cú click chuột là xong. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong quá trình sửa chữa, khắc phục, cài đặt, trao đổi thông tin với máy tính của bạn mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

lấy mã