Tải phần mềm Video conferencing chat video chất lượng

Tải phần mềm Video conferencing là một trong những phần mềm chat video nhanh chóng và khá tiện lợi. Phần mềm này đã và đang sử dụng rất phổ biến trong giới trẻ và đang ngày càng phát triển. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về Video conferencing qua bài viết sau đây!

Video conferencing là gì?

Video conferencing ( hay còn gọi là họp trực tuyến) là một phần mềm hỗ trợ hội nghị từ xa với âm thanh và hình ảnh trong thời gian thực. Ngoài ra, đây cũng là một ứng dụng dùng để đào tạo trực tuyến (E-learning) cho các công ty hoặc trung tâm, trường học từ xa, lớp học ảo nhằm trao đổi thông tin qua qua phần mềm này.


Phần mềm video conferencing

Video conferencing có những ưu điểm nổi trội

Phần mềm Video conferencing có những ưu điểm vượt trội sau đây:

✔ Tăng năng suất hoạt động công việc một cách tối đa, giảm thiểu chi phí di chuyển, tiết kiệm được thời gian.

✔ Đảm bảo được nội dung liên lạc, chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. Các bài thuyết trình, dữ liệu, video được chia sẻ đồng thời giữa các điểm cầu.

✔ Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với những tính năng bảo mật vượt trội, ổn định và hoàn toàn lưu trữ được toàn bộ nội dung cuộc họp.

✔ Giúp doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

✔ Phát triển và tăng cường các mối quan hệ của khách hàng và đối tác.

✔ Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến giúp doanh nghiệp tổ chức nhanh chóng các cuộc họp đúng thời gian. Giúp doanh nghiệp phản hồi thông tin tới đối tác, khách hàng chính xác và nhanh chóng.

Video conferencing – hướng dẫn sử dụng phần mềm này

Bên cạnh cách gọi bằng thiết bị phần cứng thông thường, họp trực tuyến bằng phần mềm cũng rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng của nó, hỗ trợ tích cực cho lãnh đạo và nhân viên cộng tác ở xa.

Lưu ý: Họp trực tuyến bằng phần mềm chỉ hỗ trợ cho các thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm của Video Conferencing

Ngoài cách gọi thông qua địa chỉ IP thông thường, bạn có 3 cách dễ dàng hơn để tham gia cuộc họp bằng phần mềm:

Phương án 1: Phần mềm EZMeetup

Tải và cài đặt phiên bản chức năng của EZMeetup vào thiết bị các nhân của bạn để hỗ trợ chức năng URL EZMeetup

Phương án 2: WebRTC

Chỉ hỗ trợ cho dòng SCV


Phần mềm Video Conferencing

Video conferencing và lợi ích chia sẻ màn hình

Nhìn thấy là tin tưởng. Chia sẻ màn hình của bạn để mọi người có thể xem những gì bạn đang trình bày — trong thời gian thực.

Chia sẻ một tài liệu hoặc ứng dụng, chẳng hạn như Microsoft PowerPoint hoặc dễ dàng chia sẻ màn hình toàn bộ màn hình của bạn.

Lên bảng trắng cùng nhau như một nhóm và vẽ ý tưởng của bạn cho tất cả mọi người cùng xem.

Chia sẻ màn hình ngay cả khi bạn đang di chuyển, từ thiết bị di động của bạn.

Không thoải mái khi chia sẻ màn hình của bạn? Không vấn đề gì! Xem những gì người tham gia của bạn nhìn thấy khi bạn chia sẻ nội dung.

Video conferencing và cách thiết lập phần mềm

Hãy xem hướng dẫn thiết lập và mở hộp hoàn chỉnh của chúng tôi  để tìm hiểu cách thiết lập video conferencing bạn có thể thiết lập và chạy với Lifesize® Icon 700 ™, thực hiện cuộc gọi video 4K trong vài phút bằng ba bước đơn giản sau:

Kết nối hệ thống video với (các) màn hình trong phòng của bạn

Ghép nối hệ thống video với tài khoản Lifesize của bạn

Thực hiện cuộc gọi hội nghị video 4K đầu tiên của bạn, chia sẻ màn hình của bạn ở 4K và tận hưởng lợi ích của  giao tiếp mặt đối mặt

Thiết lập Video Conferencing

Video conferencing – phần mềm chia sẻ màn hình không dây lý tưởng trong phòng họp

Mục đích cơ bản của các cuộc họp là chia sẻ thông tin và cộng tác về các ý tưởng để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Từ việc chia sẻ ứng dụng, bản trình bày và tệp đến truyền video và âm thanh trong phòng họp, chia sẻ màn hình không dây loại bỏ sự phức tạp của việc phải mang theo dây hoặc dongle phù hợp với bạn đến cuộc họp. Dưới đây là ba lý do hàng đầu mà các doanh nghiệp từ bỏ chia sẻ bản trình bày có dây:

1. Dây bị đứt

Không có gì làm giảm năng suất cuộc họp giống như một phòng họp với thiết bị hỏng. Miễn là dây yêu cầu kết nối vật lý đến và đi từ máy tính xách tay suốt cả ngày, thì sẽ luôn có nguy cơ dây bị đứt và bị mòn theo thời gian. Chia sẻ màn hình không dây loại bỏ dây khỏi phương trình chia sẻ.

 2.Dongles bị lạc

Trừ khi bạn có kế hoạch trang bị cho mọi phòng họp với mọi thiết bị bảo vệ đầu ra màn hình có thể có (và thường xuyên theo dõi chúng để đảm bảo chúng không vô tình bước ra khỏi phòng), bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống mà ai đó không thể chia sẻ vì một dongle đã bị mất hoặc bị đánh cắp. HDMI, VGA, Thunderbolt, USB-C, DVI… danh sách các thiết bị bảo vệ phần mềm tiếp tục tăng lên, nhưng chia sẻ không dây sẽ loại bỏ hoàn toàn.

3. Không dây giúp mọi thứ trở nên liền mạch

Với 80% nhân viên sử dụng thiết bị cá nhân cho các công việc tại nơi làm việc và gần một nửa số người dùng nói rằng họ làm việc hiệu quả hơn , điều quan trọng là phải xem xét các chính sách BYOD đang thay đổi cách người lao động chia sẻ thông tin và cộng tác như thế nào. Kết nối phòng họp không dây không chỉ cho phép người dùng chia sẻ màn hình của họ một cách liền mạch mà còn giúp loại bỏ những khó chịu khi cố gắng kết nối với một phòng họp bị phân mảnh. Hãy xem Báo cáo của Frost and Sullivan Analyst gần đây  để tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của việc chia sẻ màn hình không dây trong phòng họp.

Video conferencing và cách thiết lập phần mềm chỉ với máy tính xách tay

Phần mềm video conferencing không chỉ dành cho phòng họp. Kết nối với đồng nghiệp và khách hàng trong cuộc gọi hội nghị video có thể được thực hiện ngay từ máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn mà không cần gì khác ngoài trình duyệt và một webcam được nhúng. Dưới đây là cách thiết lập cuộc gọi hội nghị video với ứng dụng Lifesize:
Gửi lời mời họp với một liên kết video được nhúng
Nhấp vào liên kết khi đến giờ họp ảo của bạn
Xác minh máy ảnh và đầu vào âm thanh của bạn
Tham gia cuộc gọi hội nghị, chia sẻ màn hình của bạn và tận hưởng lợi ích của giao tiếp mặt đối mặt

Video conferencing được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh và âm thanh SVC (Scalable Video Coding VP8 video codec cam kết chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất trên mọi loại thiết bị). Hệ thống TrueConf được tích hợp sẵn module AEC (khử echo), AGC (tự động điều chỉnh âm thanh) và công nghệ khử tiếng ồn, mang đến một trải nghiệm âm thanh cao cấp cho tất cả điểm cầu và người tham gia.

lấy mã