Tải phần mềm Weeny Free PDF Merger cắt ghép file chuyên nghiệp

Tải phần mềm Weeny Free PDF Merger là một chương trình Windows nhỏ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp PDF duy nhất. Ngoài khả năng hợp nhất, công cụ cho phép bạn thêm hình mờ vào tài liệu của mình và bảo vệ chúng bằng mật khẩu.

Tải phần mềm Weeny Free PDF Merger cắt ghép file

Weeny Free PDF Merger – một số thông tin chi tiết

Phần mềm Weeny Free PDF Merger là một chương trình Windows nhỏ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp PDF duy nhất. Ngoài khả năng hợp nhất, công cụ cho phép bạn thêm hình mờ vào tài liệu của mình và bảo vệ chúng bằng mật khẩu.

Nhìn trực quan

Hầu hết các hoạt động có thể được thực hiện dễ dàng trong một môi trường thân thiện với người dùng. Bố cục nhiều tab cho phép bạn chuyển đổi giữa hai bảng chính để thêm tệp và định cấu hình các thông số chuyên dụng.

Bạn có thể tải lên các tệp PDF trong khu vực làm việc bằng cách sử dụng chức năng duyệt được tích hợp sẵn, vì vậy không có hỗ trợ cho các thao tác kéo và thả. Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết về từng tài liệu, đường dẫn tệp như vậy, số trang, kích thước và tiêu đề.

Hình mờ, tùy chọn mã hóa và các tính năng tiện dụng khác

Công cụ này cho phép bạn nhúng hình mờ văn bản hoặc hình ảnh và bạn có thể tùy chỉnh văn bản về phông chữ, phông chữ, kiểu, kích thước và màu sắc, đồng thời tải lên hình ảnh tùy chỉnh từ máy tính của bạn (ví dụ: TIF, GIF, JPG, PCX, BMP, ICO , CUR, PNG, TGA).

Hơn nữa, bạn có thể xem trước các điều chỉnh trong bảng điều khiển chuyên dụng và định cấu hình một số thông số liên quan đến các tùy chọn hiển thị hình mờ, chẳng hạn như độ mờ, góc xoay và căn chỉnh.

Khi nói đến mã hóa các mục PDF, bạn có thể thiết lập mật khẩu để mở tài liệu và cho phép các quyền (chỉnh sửa, sao chép và in dữ liệu), cũng như chọn thuật toán mã hóa mong muốn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể chọn thư mục lưu, ghi đè lên tên tệp hiện có, cũng như thêm thông tin vào tài liệu, chẳng hạn như tiêu đề, chủ đề, tác giả và từ khóa.

Weeny Free PDF Merger

Khả năng hợp nhất và hiệu suất

Weeny Free PDF Merger cung cấp cho bạn khả năng tạo danh sách với các tệp PDF mà bạn muốn kết hợp, xóa các mục đã chọn khỏi danh sách, sắp xếp thứ tự của các trang trong tệp đầu ra bằng cách di chuyển các mục lên hoặc xuống, cũng như xóa toàn bộ danh sách chỉ với một cú nhấp chuột.

Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng ứng dụng hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và cung cấp kết quả đầu ra rất tốt. Nó khá thân thiện với tài nguyên hệ thống, do đó hiệu suất tổng thể của máy tính không bị cản trở.

Điểm mấu chốt

Nhìn chung, phần mềm này cung cấp một số tính năng tiện dụng để giúp bạn kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp duy nhất, áp dụng hình mờ văn bản hoặc hình ảnh, cũng như mã hóa và thiết lập quyền.

Weeny Free PDF Merger – một số tính năng chính

Khi sử dụng Weeny Free PDF Merger, người dùng sẽ được hưởng các lợi ích từ các tính năng nổi bật của nó như sau:

➢ Giao diện dễ sử dụng, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là hoàn thành quá trình kết hợp PDF.

➢ Hoàn toàn miễn phí.

➢ Kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn.

➢ Không yêu cầu cài đặt Adobe Acrobat Reader.

➢ Yêu cầu cài đặt: Máy tính sử dụng Windows NT/ 98/ Me/ 2000/ XP/ 2003/ Vista/ Server 2008/ 7/ 8.

Phần mềm Weeny Free PDF Merger

Weeny Free PDF Merger – hướng dẫn sử dụng

Để có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng hơn, mời các bạn cũng tham khảo hướng dẫn cách cài đặt Weeny Free PDF Merger sau đây:

Weeny Free PDF Merger – một số phiên bản cải tiến

Hiện nay, Weeny Free PDF Merger có rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều tính năng cũng như công dụng khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tải các phần mềm phù hợp như sau:

Trên đây là bài viết chia sẻ về phần mềm Weeny Free PDF Merger cũng như cách sử dụng phần mềm này ghép nối, cắt file pdf. Nếu thấy bài viết bổ ích thì hãy chia sẻ đến người thân hoặc bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

lấy mã